Điệp viên x Gia đình – 22

Rate this post

Ôi Chúa ơi – có Phần II à?

Tiết lộ đầy đủ: đây là lần thứ hai tôi nhấn nút FF với Gián điệp x Gia đình. Đầu tiên là Tập 5 thực sự khá ảm đạm (phần lớn là lâu đài gián điệp nguyên gốc từ anime). Tôi thích bộ truyện này, đôi khi rất thích, nhưng khi nó tệ thì nó có thể rất tệ. Chủ đề chung của những thảm họa này là khi nó cố tỏ ra quá điên rồ và ngớ ngẩn, đồng thời phá vỡ sự đình chỉ mong manh của sự hoài nghi ủng hộ tiền đề. Mặc dù sự hiện diện của Fiona lần này cũng có thể có liên quan đến nó. Tôi thấy cô ấy khá mệt mỏi và có phần coi thường phụ nữ, và trò lừa bịp của cô ấy về cơ bản giống như một trò đùa được diễn đi diễn lại. Điều đó sẽ không tệ bằng nếu nó buồn cười ngay từ đầu.

Như vậy, tôi không có nhiều điều khác để nói ở đây. Không giống như thảm họa S1 đó, cái này có vẻ là manga canon, vì vậy không cần chuyển tiền cho nhân viên anime ở đây. Thật đáng buồn khi nó kéo dài hai tập trong khi thực sự không có đủ tài liệu hay cho một tập. Mặc dù ý tưởng về quần vợt như một cảnh tượng “Câu lạc bộ chiến đấu” khá buồn cười, nhưng sự kiện thực tế lại khá buồn tẻ. Tôi đoán nếu bất cứ điều gì kiểu này tiết lộ ràng buộc Endou. SxF không thể quá coi trọng bản thân, nhưng thực sự không giỏi khi trở thành người theo chủ nghĩa phi lý thẳng thừng. Dường như có một dải âm khá hẹp mà nó hoạt động trong phạm vi đó, và khi nó lạc ra bên ngoài thì mọi thứ bắt đầu xuống cấp nhanh chóng. Nói chung, Endou biết điểm hấp dẫn đó ở đâu và đánh rất tốt – nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Tất nhiên, gián điệp là thương hiệu manga bán chạy thứ 3 trên thế giới vào năm ngoái (chỉ sau JJKTokyo Revengerđánh bại Một miếng) và là một bom tấn thương mại không cần bàn cãi. Vì vậy, có lẽ tôi đã sai khi hỏi về những gì hiệu quả với nó và những gì không.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *