Nghỉ giới hạn bàn đạp Yowamushi – 08

Rate this post

Tôi e rằng đó không phải là một ngày tốt lành cho các môn thể thao trong anime. Vì thể thao là khóa học chính của loạt phim này, nên đó là một vấn đề. May mắn thay, nó không bị rửa trôi nhiều như tuần này Gián điệp x Gia đình, nhưng đây là một tập khá yếu bởi Yowapeda tiêu chuẩn. Tôi ghét phải đập một chiếc lốp xe đạp chết, nhưng vấn đề thực sự là ở Teshima. Không phải ngẫu nhiên mà khi các học sinh năm ba (này, ít nhất chúng ta mới gặp họ lần đầu tiên sau một thời gian) tốt nghiệp và TeshimAoyagi chuyển sang vị trí đồng đạo diễn. Bàn đạp Yowamushi nhúng một vài bậc về chất lượng. Và chết tiệt, anh ta sẽ không biến mất.

Tất cả những điều này tất nhiên là chủ quan, nhưng thật khó để tôi hiểu quyết định của Watanabe-sensei khi giao cho hai nhân vật tầm thường này một vai lớn như vậy trong một thời gian dài như vậy. Họ nhàm chán, bromance của họ nhàm chán, và cưỡi ngựa của họ nhàm chán. Tôi biết họ được cho là hiện thân của một câu chuyện anh hùng nào đó về mọi người nhưng thành thật mà nói, nó không hiệu quả. Onoda đã dồn khá nhiều thị trường vào vị trí đó với tư cách là một người mới nặng 5 foot, nặng 100 pound, không có kinh nghiệm đua xe và không có sự tự tin. Chúng tôi không cần những màn bắt chước nhợt nhạt ngốn quá nhiều thời lượng quý giá trên màn hình.

Thành thật mà nói, điều tôi luôn nghĩ trong suốt tập phim là thứ nó cần một cách tuyệt vọng là một phát súng của Midousuji-kun. Anh ta có thể chắc chắn một chút, nhưng sự kỳ lạ của anh ta sẽ là một luồng gió mới thổi bay cái gọi là cuộc thách đấu cũ kỹ giữa Teshima và Ashikiba. Bản thân anh ấy không phải là nhân vật thú vị nhất, nhưng vấn đề lớn hơn là không có sức hút cảm xúc nào đối với cái gọi là sự cạnh tranh của Ashikiba và Teshima. Và đối với “kế hoạch” của Teshima hy sinh Onoda như một mưu đồ để cố gắng dụ Manami sớm ra ngoài, hãy cứ nói rằng điều đó đúng với tiêu chuẩn chiến thuật thông thường của Teshima.

Tôi biết chúng tôi có hai khóa học ở đây, nhưng tôi thực sự lo lắng cho Phá vỡ giới hạn. Tiêu điểm Teshima này cần phải dừng lại và nó cứ kéo dài mãi. Chắc chắn nó sẽ không diễn ra khi đỉnh cao cuối cùng của hai người này là cuộc đọ sức cuối cùng (tôi hy vọng) – có lẽ họ sẽ chiến đấu cho đến trạm kiểm soát trên núi và sau đó nhường đường. Nhưng FFS, sẽ mất bao lâu? Như người xưa vẫn nói, “nhảy với ai brung ya”. Yowapeda đã quá thường xuyên mất tập trung vào các nhân vật đã tạo nên nó, Onoda, Naruko và Imaizumi – và Manami trong số rất nhiều HakoGaku. Đó là vết thương tự gây ra, nhưng vẫn còn thời gian để xoay chuyển tình thế (mặc dù mỗi tuần trôi qua sẽ ít hơn).

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *