Điều chỉnh trong Đánh giá NFT – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tham gia cộng đồng âm nhạc toàn cầu cũng sử dụng NFT vì mục đích chính đáng? Điều gì sẽ xảy ra nếu đó là một câu lạc bộ khám phá trực tiếp hỗ trợ các nghệ sĩ độc lập, đoàn kết mọi người và những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới? Bạn sẽ tham gia chứ?

“Tuning In NFTs được xây dựng trên nền tảng khám phá và âm nhạc độc lập. Các giá trị, sáng kiến ​​và tầm nhìn dự án tổng thể của Câu lạc bộ của chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ các nghệ sĩ indie Web3 đồng thời đoàn kết những người yêu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Được tưởng tượng dưới lăng kính của những gì nghệ sĩ và người hâm mộ cần nhất trong các lĩnh vực khám phá âm nhạc, chúng tôi đã phát triển một ứng dụng để hỗ trợ các nghệ sĩ độc lập Web3 và cung cấp giá trị cho những người sáng tạo cũng như những người đam mê âm nhạc. Chúng tôi mong muốn cung cấp một cộng đồng thân thiện cho tất cả các nghệ sĩ trong nền âm nhạc Web3 và giới thiệu những nhà sưu tập mới đến với không gian âm nhạc.”

Không gian Web3 Âm nhạc không ngừng phát triển, biến nó thành một nền tảng khám phá mới và thú vị cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất, nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc. Giá trị sáng tạo của Tuning In trong bối cảnh Web3 Music là nó nhằm mục đích hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc độc lập với mục đích thuần túy nhất, với cách tiếp cận nồng nhiệt và chào đón đối với cái mà họ gọi là “câu lạc bộ khám phá”.

5.500 PFP vẽ tay độc đáo với hơn 245 đặc điểm (với mức độ hiếm khi chơi), Ví cộng đồng (đại diện cho 12% tổng giá trị đúc + 25% doanh số bán hàng thứ cấp), Danh sách phát Spotify được quảng cáo (giới thiệu khán giả Web2 với cộng đồng Web3 của họ) và Trang web dự án Alpha (với các dự án hấp dẫn nhất sắp ra mắt, các bản nhạc Drops và quyền truy cập bằng mã thông báo) chỉ là một số đặc quyền nổi bật từ Tuning In. Phần nổi bật nhất của họ là Buổi hòa nhạc Metaverse mà họ sẽ tổ chức để mang lại trải nghiệm tuyệt vời bao gồm các sự kiện cộng đồng, giải trí và tiếp xúc với các nghệ sĩ độc lập.

Là một cộng đồng hỗ trợ phát triển không chỉ nhờ sáng tạo NFT mà còn nhờ tình yêu âm nhạc, tất cả các nghệ sĩ và người hâm mộ được khuyến khích tham gia, đi chơi và phát triển với Tuning In.

Hãy nhớ theo dõi dự án bên dưới trên mạng xã hội và thể hiện tình yêu của bạn đối với Tuning In NFT. Họ được thúc đẩy bởi niềm đam mê và ở đây vì âm nhạc.

Trang web: https://www.tuninginnfts.com/
Bất hòa: https://discord.com/invite/qkU6u226N4
Twitter: https://twitter.com/TuningInNFTs
Instagram: https://www.instagram.com/tuninginnfts/
Spotify: https://open.spotify.com/playlist/1aVaUAn7vPJvTMXTsgvAHZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *