Tenka Seiha » Tự mình làm đi! #09 — Phát minh lại bánh xe » Blog Archive

Rate this post

Tự làm! #09 — Phát minh lại bánh xe

Ngày 30 tháng 11 năm 2022

Tôi không biết liệu xe gắn máy hay xe đạp một bánh làm phiền tôi nhiều hơn.

Số lần hiển thị:

Thật kỳ lạ khi chương trình về tất cả mọi thứ này dường như cảm thấy rằng nó cần phải kết thúc mọi tập phim trên một vách đá trong vài tuần qua, đặc biệt là khi nó cũng chỉ bỏ qua tập trước đó. Nếu nó cung cấp một số định hướng cho tập phim, một thử thách cần vượt qua, một điều gì đó cần đạt được, chắc chắn, tôi sẽ làm tất cả vì điều đó. Nhưng điều đó sẽ xảy ra ở phần đầu của tập phim chứ không phải ở phần cuối. Có thể điều đó có nghĩa là tuần tới sẽ tốt hơn và có mục đích hơn một chút, hoặc có thể họ sẽ phát hiện ra ai đó vừa chuyển nó đi một góc và chúng ta sẽ dành cả tập phim để đóng cho chú lợn một chiếc ghế sofa nằm dài để đi cùng với ngôi nhà của mình trong một ngôi nhà .

Nói về điều đó, toàn bộ điều này khá kỳ lạ đối với tôi. Không phải là khái niệm nhốt một con lợn. Bạn nhốt chó vào chuồng, tại sao không nhốt lợn, ngoài việc nó lớn nhanh hơn khi trở thành lợn? Nhưng một con chó / chuồng lợn bằng gỗ trong nhà? Và hình như họ chỉ thả nó ở giữa phòng? Đây là ‘dự án lớn’ trong tuần? Và như thường lệ, nó chỉ biến thành một đoạn phim thay vì thực sự dạy chúng ta về bất cứ điều gì hữu ích. Giữa điều đó và những phương pháp lăn lộn đến trường kỳ lạ mà chương trình quyết định làm nổi bật bằng những cảnh quay cận cảnh và mọi thứ, thật khó để chống lại cảm giác rằng họ đang cạn kiệt cả suy nghĩ và động lực cho chương trình này.

Được đăng trong Tự làm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, âm nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *