Digimon Survive- Đánh giá PS4

Rate this post

[ad_top1 class=””]

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”digimon-sur.bn-ent.net” url=”https://digimon-sur.bn-ent.net/” ]

“Đây không phải là cuộc phiêu lưu thông thường của bạn đến từ Digi”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PS4, Nintendo Switch, Xbox One, PC
  • Nhà xuất bản: BNE Entertainment, Namco Bandai
  • Nhà phát triển: Witch Craft Co, Hyde
  • Ngày phát hành: 28 tháng 7 năm 2022
  • Giá bán:$ 59,99
  • Xếp hạng: T dành cho thanh thiếu niên
  • Thể loại: Tiểu thuyết trực quan, RPG chiến thuật
  • Người chơi: 1
  • Trang web chính thức: https://digimon-sur.bn-ent.net/

[ad_top2 class=”mt40 mb40″]

Mặc dù chưa bao giờ đạt đến mức độ nổi tiếng mà Pokémon đạt được, Digimon đã chứng minh rằng điều đó không cần thiết. Khá phổ biến với trẻ em từ những năm 90 đến nay, Digimon vẫn tiếp tục tồn tại với những bộ phim mới hơn hướng đến những người hâm mộ từ quá khứ và giờ là một trò chơi đã bị trì hoãn quá lâu. Với tiêu đề Digimon Survive, tiểu thuyết hình ảnh lai này và TRPG đã xuất hiện tại Honey’s Anime khá lâu nhưng cuối cùng sau nhiều lần trì hoãn và chờ đợi, chúng tôi đã chạm tay vào nó và wow… đây không phải là Digimon mà chúng tôi mong đợi. Người chơi sẽ đóng vai Takuma Momozuka, người trông rất giống Tai trong các tựa phim Digimon trước đây, và cùng với bạn bè / bạn học của mình, họ thấy mình bị ném vào một thế giới vô định nơi Digimon tồn tại và không phải ai cũng dễ thương và âu yếm. Một số Digimon rõ ràng là đứng về phía những thiếu niên đã mất của chúng ta nhưng hầu hết chỉ chờ đợi để xé xác những linh hồn đã mất này ngay khi họ nhìn thấy chúng! Với một câu chuyện thú vị như vậy, chúng ta phải tự hỏi liệu sự chờ đợi của chúng ta có xứng đáng hay không. Chúng tôi tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi về Digimon Survive cho PS4!

Đây không phải là câu chuyện vui vẻ mà chúng tôi nhớ

Digimon luôn là một câu chuyện khá đơn giản để kể cho cha mẹ hoặc bạn bè đồng nghiệp. Một nhóm trẻ em bị đưa khỏi thế giới của chúng và bị ném vào một thế giới kỹ thuật số, nơi chúng hợp tác với những con quái vật dễ thương, đôi khi đáng sợ để chiến đấu và tìm đường về nhà. Những câu chuyện sau này có thế giới con người hợp nhất với kỹ thuật số nhưng ngay cả khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn một chút, vẫn luôn có một cảm giác nhẹ nhàng với thế giới Digimon mặc dù ý nghĩ hơi đáng sợ về những đứa trẻ bị đánh bay mà không có nhiều lời cảnh báo. Digimon Survive vẫn giữ một số chủ đề tương tự từ anime gốc và các bản chuyển thể trước đó nhưng thêm một tông màu tối hơn khi Digimon còn khá ít người biết đến — được cho là một chủng tộc cổ đại trong truyền thuyết của Digimon Survive — và mọi người phải đối mặt với cái chết từ những thực thể mạnh mẽ này. Chỉ riêng phần mở đầu của Digimon Survive thậm chí còn diễn ra gần giống như một anime kinh dị nhẹ nhàng với các nhân vật bị bóp méo và dường như được đưa vào một ngôi trường bỏ hoang được tách ra từ một loạt phim như Corpse Party! Vẫn có một số chủ đề nhẹ nhàng về tình bạn, tình đồng đội và rõ ràng là kỳ quan trẻ thơ với các thiết kế quái vật. Digimon Survive không giống như hầu hết các câu chuyện Digimon và điều đó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho nhiều người chơi hơn.

Gameplay lai ?!

Chúng tôi đã đề cập đến nó một cách ngắn gọn trong phần mở đầu của chúng tôi nhưng bạn đã đọc đúng, độc giả, Digimon Survive là một trò chơi lai và điều đó có nghĩa là nó có một phần là VN và một phần là TRPG. Trò chơi tách cả hai khái niệm — tập trung nhiều vào phân khúc Việt Nam — tạo ra một trải nghiệm khá đặc biệt. Với tư cách là Takuma, bạn sẽ khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp theo phong cách anime thông qua trải nghiệm đơn giản như điểm và nhấp cũng như trò chuyện với những người khác ở nhiều địa điểm khác nhau. Tùy thuộc vào các lựa chọn được đưa ra, người chơi có thể thay đổi các biến đổi Digimon của họ thông qua hệ thống đạo đức 3 lớp nửa khó hiểu — chúng tôi sẽ giải thích phần khó hiểu này sớm thôi — và sau đó kết thúc trận chiến khi trò chơi chuyển sang yếu tố TRPG. Bạn cũng sẽ nâng điểm mối quan hệ với các nhân vật mà bạn yêu thích, điều này sẽ dẫn đến việc họ hỗ trợ bạn trong các phần chiến đấu thường xuyên hơn. Combat rất đơn giản nhưng có lối chơi chiến thuật vừa đủ để không quá đơn giản. Người chơi sẽ đưa nhóm của họ và điều động họ trên một bản đồ dựa trên lưới, nơi họ phải sử dụng nhóm Digimon của nhóm để tồn tại. Tất nhiên, các yếu tố như Digi-Evolution và các kỹ năng phản ánh anime / trò chơi trong quá khứ trở lại, chúng tôi sẽ không nói dối, đã làm cho Digimon Survive trở nên rất hấp dẫn đối với người hâm mộ chúng tôi. Bạn thậm chí có thể chiêu mộ một số đồng minh Digimon để tăng sức mạnh cho đội của mình tương tự như các ý tưởng đàm phán được thấy trong các trò chơi Shin Megami Tensei!

Nghệ thuật ra khỏi thế giới này

Digimon Survive là tuyệt đẹp, không có gì ít hơn chúng ta có thể nói về nó. Trong khi các khoảnh khắc chiến đấu rõ ràng là không siêu chi tiết như các phần VN, trước đây gần giống như đang xem một bộ phim anime. Các mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết với các biểu cảm được thực hiện gần như liên tục và các mảnh thiết lập môi trường — trong khi lặp lại một chút ở phần đầu trò chơi — trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Digimon Survive không nghi ngờ gì là trò chơi Digimon đẹp nhất mà chúng tôi từng chơi và chúng tôi cầu nguyện đây là tiêu chuẩn để tiến xa hơn.

De-Evolution

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

Digimon Survive có tất cả, hình ảnh tuyệt vời, khái niệm TRPG vững chắc và định dạng VN chắc chắn với câu chuyện thực sự hấp dẫn theo định hướng Digimon. Tuy nhiên, có một vài vấn đề nhỏ mà chúng tôi nhận thấy khi chơi. Đầu tiên là hệ thống đạo đức được gọi là Hệ thống Nghiệp, mà thành thật mà nói, chúng tôi cần một người hướng dẫn để hiểu mọi thứ. Có ba yếu tố Karma xác định sự phát triển kỹ thuật số Digimon của bạn: Đạo đức, Phẫn nộ và Hài hòa. Chúng hoạt động như hệ thống Digimon về Dữ liệu / Vắc xin / Vi rút lý tưởng từ các trò chơi / loạt phim trước đây nhưng cách chúng không đơn giản để hiểu nếu không có hướng dẫn theo nghĩa đen. Cái chuôi nhỏ khác — và chúng tôi thực sự muốn nói là nhỏ — là phần lồng tiếng Nhật Bản tuyệt vời trong Digimon Survive. Nó không liên tục trong các phần VN, có nghĩa là, đôi khi bạn sẽ có nó và những lần khác thì đó là một trải nghiệm câm. Những vấn đề này không làm hỏng Digimon Survive một chút nào nhưng chúng khiến nó không được hoàn hảo.


Lời kết

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”PLJS-36072″ text=”” url=”” ]

Digimon Survive là một trò chơi bạn cần mua ngay thứ hai này nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại hoặc chỉ muốn một Việt Nam tốt với một câu chuyện giả đen tối và các khái niệm TRPG vững chắc. Chúng tôi không thể ngừng chơi Digimon Survive và muốn hoàn thành 100% trò chơi này bằng mọi cách có thể. Nghiêm túc mà nói, mọi người, Digimon Survive có thể đã bị trì hoãn và gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình phát triển nhưng kết quả cuối cùng chứng minh rằng không trò chơi nào có thể sử dụng điều đó để biện minh cho một sản phẩm tồi. Digimon Survive quá xuất sắc và chúng tôi không thể khen ngợi nó khó hơn nữa! Bạn đang chơi Digimon Survive hiện tại hay dự định sau bài đánh giá của chúng tôi? Vui lòng cho chúng tôi biết thông qua các bình luận bên dưới! Hãy tiếp tục theo dõi tổ chức Đào tạo Digimon của chúng tôi tại Honey’s Anime để biết thêm các bài đánh giá về trò chơi và các bài báo về anime!

[author author_id=”078″ author=”” translator_id=””]

[ad_bottom class=”mt40″]


[recommendedPost post_id=’334789′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’334616′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’303981′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’279032′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’248439′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]

Leave a Reply

Your email address will not be published.