Do Wan Vs. Kim Kwang Myung! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Thật xót xa khi thấy người bạn của Do Wan bị kẻ thù của mình đánh đập. Chà, anh ta không còn chút sức lực nào sau khi chiến đấu chống lại lũ tay sai. Nhưng sự giúp đỡ đang đến với anh ấy trong Reality Quest Chapter 58. Điều này sẽ giúp anh ấy chiến đấu chống lại Thủ lĩnh băng đảng thế giới. À, anh ấy đã yêu cầu bạn của Do Wan lựa chọn xem anh ấy muốn tham gia băng đảng của mình hay để họ bán nội tạng của anh ấy làm phí bồi thường. Anh ấy sẽ làm gì bây giờ? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương thứ 58, Do Wan cuối cùng sẽ gặp được thủ lĩnh của băng đảng Thế giới, điều này khiến anh vô cùng ngạc nhiên. Anh chưa bao giờ nghĩ rằng thủ lĩnh lại thành ra như thế này. Nhưng thay vì cảm thấy thương hại anh ta, Do Wan sẽ lao vào và tấn công. Trong khi đó, Sehee sẽ thay đổi quyết định và tham gia cùng Đội phó tham gia trận chiến.

Reality Quest - Chương 58

Reality Quest Chương 58: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bây giờ trong chương sắp tới, Do Wan sẽ rất ngạc nhiên khi gặp Kim Kwang Myung, thủ lĩnh của băng đảng thế giới. Kim không có chân hay tay, điều này khiến Do Wan bối rối. Nhưng anh ta sẽ cảm thấy một luồng sát khí mạnh mẽ, đe dọa Do Wan. Nhưng bất chấp điều này, Do Wan vẫn kiên định với quyết định của mình và tấn công thủ lĩnh băng đảng. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ ngạc nhiên trước hành động của mình vì Kim Kwang sẽ sử dụng các kỹ thuật giết người khác nhau, điều mà Do Wan không hề hay biết.

Trong khi đó, Sehee sẽ tham gia cùng bạn của mình để giúp đánh bại Phó đội trưởng. Sehee sẽ ở dạng hoàn chỉnh và bắt đầu tấn công Phó đội trưởng. Nhưng nó sẽ không ngăn được Phó Thủ lĩnh lùi bước và để anh ta thắng trận đấu. Đội phó sẽ hạ gục Sehee như đã làm với bạn của Sehee. Tuy nhiên, bạn của anh ấy tập hợp một số sức mạnh để đối mặt với con quái vật, và cả Sehee và bạn của anh ấy sẽ bắt đầu tấn công Phó thủ lĩnh cùng nhau.

Reality Quest - Chương 58

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Reality Quest Chapter 57, phần tường thuật tập trung vào nhân vật của Sehee. Anh ấy là một đứa trẻ khi anh ấy lần đầu tiên tham gia vào một cuộc chiến. Anh ta hạ gục kẻ bắt nạt, cuối cùng người này phải nhập viện. Tuy nhiên, ông của Sehee không giận anh khi Sehee nói với anh rằng anh đang giúp bạn mình. Nhưng điều này vẫn tiếp diễn, và ông của anh ấy phải trả phí bồi thường cho những người bị Sehee đánh đập. Tuy nhiên, Sehee không bao giờ dừng lại và tiếp tục đấu tranh cho những gì anh ấy cảm thấy là đúng.

Nhưng để trả giá cho những việc làm của mình, ông của anh đã quyết định làm việc trong một công ty xây dựng vào mùa hè. Đáng buồn là ông của anh ấy không thể đến kịp và chết trên công trường. Vài năm sau, bà của Sehee quyết định bán nhà hàng của họ vì họ không kiếm đủ tiền. Quan trọng nhất, các thành viên của băng đảng Thế giới đã cướp của họ, làm gia tăng khoản nợ của họ. Vì vậy, Sehee đã nhờ Do Wan và những người khác giúp đỡ để chiến đấu cho anh ta. Tuy nhiên, bạn của Do Wan không phải là người phù hợp với Phó thủ lĩnh của băng đảng thế giới, và Do Wan đã bị sốc khi nhìn thấy thủ lĩnh của băng. Trong khi cả hai đang gặp khó khăn trong việc giải quyết tình huống, Sehee đã xuất hiện để giúp đỡ họ.

Reality Quest - Chương 58

Reality Quest Chương 58: Ngày phát hành

Trận đấu sẽ rất gay cấn, và cuối cùng nó sẽ hé lộ về số phận của Do Wan. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho một cuộc đổ máu khác trong Reality Quest Chương 58. Nó sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên trang web chính thức của Reality Quest. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *