Lễ hội thu hoạch bắt đầu! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Một tập mà mọi người đang chờ đón trong tuần tới là Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 4. Và người hâm mộ đã chờ đợi Harvest Festival từ đầu mùa thứ ba. Đây là vòng cung sẽ mang lại một số hành động tốt nhất cho bảng. Trong trận đấu cuối cùng, chúng ta đã thấy rằng Misfits đã được xếp hạng lên cấp đào tạo tiếp theo. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được biết về quá trình đào tạo mà các học sinh mới đang phải trải qua. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều hỗn loạn khi lễ hội cuối cùng bắt đầu. Những người hâm mộ bộ truyện tranh rất quan tâm đến việc xem phần này được hoạt hình như thế nào trong bộ truyện.

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-kun Phần 3, Tập 4

Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 4: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập sắp tới của Trường học quỷ là “Tín hiệu cho thấy lễ hội thu hoạch đã bắt đầu.” Theo gợi ý của tiêu đề, các cuộc chiến cuối cùng sẽ bắt đầu trong chuyến đi chơi tiếp theo. Và trận đấu đầu tiên chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của Misfits. Đây là những học sinh đã được xếp loại rèn luyện vừa rồi. Vì vậy, để kiểm tra tiềm năng của chúng trong các vòng chiến đấu, một số trong số chúng sẽ được đấu với các võ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên, Iruma sẽ không phải là người chiến đấu lần này.

Anh ấy sẽ được đặt ở bên lề trong thời gian này. Chỉ sau một vài trận đấu đã nghỉ ngơi sẽ được đưa ra mặt trận. Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 4 sẽ mở ra với số phận của các Misfits trong buổi huấn luyện mới. Iruma đã có hương vị của nó với Barbatos. Vì vậy, nó sẽ không khó khăn cho anh ta. Nhưng phần còn lại của các học sinh sẽ phải đối mặt với vấn đề.

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-kun Phần 3, Tập 4

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 3 là “Iruma True Feelings.” Tập phim bắt đầu với việc Barbatos nói với Iruma rằng gen của anh ta đã cho phép anh ta tạo ra những chiếc cung trong không khí loãng. Sau đó anh ấy nói với anh ấy về kế hoạch cho kỳ thi tiếp theo. Trong Lễ hội Thu hoạch, sẽ có một chiến trường mở. Vì vậy, anh ta có thể đứng trước bất kỳ máy bay chiến đấu cụ thể nào. Sau đó, chúng ta sẽ được xem các buổi huấn luyện của Goemon và Picero.

Trong màn thứ hai của tập phim, các trò chơi đã bắt đầu, và Iruma đã chứng kiến ​​nhiều trận đánh nhau. Trong một trận đánh nhau, Lied đã dành một khoảng thời gian khó khăn cho Balse. Hành động cuối cùng của tập phim cho thấy Iruma được yêu cầu chia sẻ mong muốn lớn nhất của mình. Và anh ấy tiết lộ rằng anh ấy muốn tiếp cận Daleth một cách anh hùng. Tập phim đã kết thúc khi Misfits tiến đến giai đoạn tiếp theo của buổi tập.

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-kun Phần 3, Tập 4

Welcome to Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 4: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thời gian phát hành tập tiếp theo. Màu sắc của lễ hội sẽ phủ lên người hâm mộ với tập phim mới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 4 là ngày 29 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *