Đoạn giới thiệu cuốn sách Vịt con được nuôi dưỡng bởi Loons

Rate this post

Đoạn giới thiệu cuốn sách “Finding Family: The Duckling Raised by Loons” của Laura Purdie Salas và được minh họa bởi Alexandria Neonakis cuối cùng đã ra mắt và chắc chắn cuốn sách sẽ chiếm được cảm tình của độc giả ở mọi lứa tuổi. All Ages of Geek rất vui mừng được ra mắt đoạn giới thiệu và cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nội dung của “Finding Family: The Duckling Raised by Loons”.

Đánh giá về “Đi Tìm Gia Đình: Vịt Con Được Loons Nuôi”

Các hình minh họa của Alexandria Neonakis thực sự ngoạn mục, đưa câu chuyện trở nên sống động theo cách mang lại cho độc giả cảm giác ấm áp, biết rằng câu chuyện này là hoàn hảo cho thời gian đọc gia đình. Việc sử dụng màu sắc rực rỡ và tác phẩm nghệ thuật chi tiết đã nắm bắt hoàn hảo câu chuyện về sự chấp nhận. Ngoài ra còn có một bản chất giáo dục đối với các hình ảnh minh họa khen ngợi bài viết một cách hoàn hảo.

Câu chuyện được viết bởi Laura Purdie Salas, là một câu chuyện cảm động về gia đình, tình yêu thương và những gì chúng ta thực sự có thể học được từ các loài động vật xung quanh mình. Nó dạy tầm quan trọng của việc tìm kiếm gia đình thực sự của một người và khoảng thời gian mà gia đình sẽ trải qua để bảo vệ và chăm sóc lẫn nhau, bất chấp sự khác biệt.

Thông điệp của cuốn sách rất rõ ràng: gia đình không được xác định bởi huyết thống hay sinh học, mà là tình yêu và sự chấp nhận.

Nhìn chung, đoạn giới thiệu sách “Finding Family: The Duckling Raised by Loons” là cuốn sách không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích một câu chuyện hay và những hình minh họa đẹp. Đoạn giới thiệu cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cuốn sách trước khi mua. Cuốn sách được đặt thành phát hành vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, và chắc chắn sẽ là một hit với độc giả ở mọi lứa tuổi. Hãy đảm bảo đặt trước bản sao của bạn ngay hôm nay và là một trong những người đầu tiên trải nghiệm câu chuyện cảm động này.

"Đi Tìm Gia Đình: Vịt Con Được Loons Nuôi"

Đi Tìm Gia Đình: Vịt Con Được Loons Nuôi

Bởi Laura Purdie Salas, minh họa bởi Alexandria Neonakis

ISBN: 978-1-7284-4299-0

Bìa cứng: $20,99

Mở bán: 7/3/2023

Giới thiệu về Đi tìm gia đình: Vịt con được Loons nuôi dưỡng

Khám phá câu chuyện có thật về một chú vịt trời mồ côi được nuôi dưỡng bởi một đôi loe. Trên một hồ nước ở phía bắc Wisconsin vào năm 2019, các nhà nghiên cứu về vịt trời đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra một cặp vịt bố mẹ đang chăm sóc cho một chú vịt trời. Thông thường vịt trời và vịt trời sống rất khác nhau và không hòa hợp với nhau. Theo dõi khi vịt con lớn lên và thể hiện sự kết hợp của cả hành vi vịt trời và hành vi của vịt trời. Câu thơ hấp dẫn và hình ảnh minh họa nổi bật kết hợp với nhau trong câu chuyện cảm động về sự hợp tác bất ngờ của động vật.

tiểu sử tác giả: Laura Purdie Salas là tác giả của hơn 135 cuốn sách dành cho thiếu nhi, trong đó có Nếu Em Là Mặt Trăng, Sư Tử Của Bầu Trờicác Có thể… loạt, và Nói sách! Bài thơ về sách. Thơ và những cuốn sách phi hư cấu có vần điệu là những thứ cô ấy thích viết. Laura thích đến thăm tác giả, hội thảo viết lách và giáo viên phục vụ. Đọc thêm về Laura và công việc của cô ấy tại laurasalas.com.

Tiểu sử minh họa: Alexandria Neonakis là một nghệ sĩ ý tưởng tự do, một nghệ sĩ và họa sĩ minh họa đến từ Nova Scotia, Canada, hiện đang cư trú tại Los Angeles cùng với chồng và nhiều thú cưng khác nhau. Trước đây, cô ấy là họa sĩ ý tưởng cấp cao tại Wonderstorm và họa sĩ ý tưởng nhân vật tại Naughty Dog. Khi cô ấy không làm việc, bạn sẽ thấy cô ấy ở nhà với chồng John và rất nhiều thú cưng của họ, tham gia vẽ tranh thiên nhiên và chụp ảnh tham khảo, hoặc tại nhà kho mà cô ấy cưỡi khi đi chơi với ngựa.

Thích nó? Ghim nó lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *