Tsurune: Tsunagari no Issha – 03

Rate this post

Vâng, tôi thậm chí sẽ không giả vờ như tôi biết những gì Shamen Uchiokoshi là.

Và tôi vẫn không. Ngay cả theo tiêu chuẩn của manga và anime thể thao, kyuudou là một hố đen tri thức đối với tôi. Tôi thấy nó hấp dẫn theo một cách bí ẩn và trừu tượng, như trường hợp của võ thuật Nhật Bản. Nhưng tôi chắc chắn không hiểu nó ở bất kỳ mức độ ý nghĩa nào. Vì vậy, tôi không thực sự bận tâm khi tsurune mang tính giáo dục như nó đã làm trong tuần này, vì đó là một cơ hội học tập cho tôi.

Tuy nhiên, tôi tự hỏi nếu đó là một phần của lý do tại sao tsurune không phải là một loạt phổ biến hơn. Đó là một loại chương trình hài hước – bạn không nghĩ rằng các tài sản của KyoAni có liên quan đến “dưới tầm ngắm”, nhưng bên ngoài cộng đồng Ikebukuro, tôi thực sự không thấy chương trình này được chú ý nhiều. Đôi khi nó trở nên khá lập dị về cung tên và có thể điều đó nghe có vẻ giống tiếng Hy Lạp đối với hầu hết người xem cũng như đối với tôi, và khiến chúng tắt đi. Shamen Uchiokoshi rõ ràng là hình thức “ngầu” mà Nikaidou sử dụng mà Minato ngưỡng mộ. Tốt nhất tôi có thể nói rằng nó có liên quan gì đó đến việc đưa cung trở lại ở vị trí nghiêng chứ không phải thẳng. Và nó dường như ít phổ biến hơn Shomen Uchiokoshimặc dù không – rõ ràng – chưa từng nghe thấy.

Tôi cũng không chắc liệu Tsujimine có phải chịu trách nhiệm trực tiếp về “nguyên nhân và lý do” Morioka-sensei và Masa-san về sự thất bại của Kazemai chống lại họ hay không (tôi cũng không biết gì về điều đó như các chàng trai). Tsujimine chắc chắn có mặt ở khắp nơi trên bản đồ – thời gian vui nhộn, những trận hòa không chính thống vượt lên trên toàn bộ những điều xấu hổ, một học sinh cuối cấp dường như không đủ sức để giương cung. Nhưng họ đã đạt được kết quả, bao gồm cả trận đấu với Kazemai – kết quả đủ để giành chiến thắng 17-13 và một suất gặp Kirisaki trong trận chung kết. Điều đó có ý nghĩa hơn rất nhiều đối với Kirissaki kể từ khi Tsujimine – giống như Kazemai – đã giành chiến thắng trong khu vực của họ và đã được đăng ký cho các tuyển thủ quốc gia.

Dù lý do là gì, Kazemai – bao gồm cả Minato – rõ ràng là không thích Tsujimine. Nikaidou dường như không buồn khi thua Kirisaki trong trận chung kết, nhưng rõ ràng là anh ấy coi bất kỳ cơ hội nào để đối mặt với những người đồng đội cũ ở trường trung học cơ sở của mình là một trận đấu ác cảm. Anh ấy dường như là người thân thiết nhất tsurune sẽ đưa bạn đến với một nhân vật phản diện được chỉ định trong mùa này, vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện cốt truyện hơn đi kèm với anh ta. Đối với những cậu bé ngoan, họ bị bỏ lại để suy ngẫm về cuộc đấu tranh của mình – và Masa đi xa đến mức cấm Minato tập luyện cho đến khi anh ta tìm ra chuyện gì đã xảy ra. Tôi biết các huấn luyện viên Nhật Bản rất giỏi trong việc để bọn trẻ tự tìm hiểu mọi thứ (ít nhất là trong truyện tranh), nhưng ít nhất một chút gợi ý liệu có giết được anh ta không?

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *