Đoạn giới thiệu DLC mở rộng ‘Mùa đông’ của Trò chơi Resident Evil Câu chuyện nổi bật – Tin tức

Rate this post

CAPCOM đã công bố đoạn giới thiệu câu chuyện mới cho “The Winters ‘Expansion,” DLC sắp tới cho Làng Resident Evil trò chơi, trong thời gian của nó Resident Evil Luồng giới thiệu vào thứ Năm. Đoạn trailer làm nổi bật nhân vật chính Rose, đồng thời cho thấy chế độ góc nhìn thứ ba mới của bản mở rộng. Bản demo 60 phút của bản mở rộng hiện cũng đã có sẵn.


Bản mở rộng sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Bản mở rộng sẽ bao gồm một câu chuyện “Shadows of Rose” mới lấy bối cảnh 16 năm sau các sự kiện của trò chơi chính, chế độ góc nhìn thứ ba cho chiến dịch chơi đơn chính và ba nhân vật mới có thể chơi được trong chế độ lính đánh thuê của trò chơi.

Làng Resident Evil cũng sẽ có bản phát hành Gold Edition mới vào cùng ngày phát hành 28 tháng 10. Phiên bản Vàng sẽ bao gồm trò chơi cơ bản, Bản mở rộng Mùa đông, cũng như Resident Evil Re: Verse trò chơi nhiều người chơi, sẽ phát trực tiếp vào cùng một ngày.

Làng Resident Evil là mục nhập thứ tám trong CAPCOM‘S Resident Evil sê-ri trò chơi kinh dị sinh tồn. Trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm 2021 cho PS4, PlayStation 5, nền tảng Xbox Series X | S, Xbox One và PC (Steam và Stadia).

CAPCOM mô tả câu chuyện của trò chơi:
[Spoilers for Resident Evil 7: biohazard, highlight to read.]Diễn ra vài năm sau Resident Evil 7: biohazard được giới phê bình đánh giá cao, Ethan Winters và vợ anh, Mia, dường như cuối cùng đã tìm thấy bình yên sau những sự kiện kinh hoàng mà họ phải chịu đựng tại ngôi nhà đồn điền của gia đình Baker. Mặc dù đặt quá khứ đằng sau họ, một gương mặt quen thuộc nhưng đáng ngạc nhiên trở lại dưới hình dạng Chris Redfield… người có hành động gây sốc cuối cùng khiến Ethan phải đến một ngôi làng bí ẩn, phủ đầy tuyết ..

Resident Evil Re: Verse ban đầu dự định ra mắt cùng với trò chơi, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2021 và một lần nữa đến năm 2022.

CAPCOM cũng đang phát triển một phiên bản làm lại của nó Resident Evil 4 trò chơi sẽ vận chuyển cho PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Nguồn: Resident Evil YouTube kênh truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *