Mob Psycho 100 III – 03

Rate this post

Đó là một khởi đầu thuận lợi để Mob Psycho 100’s mùa thứ ba, như bạn mong đợi. Bao gồm trong đó là không có bất kỳ sự nhúng nào dễ nhận thấy ở phía sản xuất (ít nhất là tôi có thể thấy), điều này dường như giải quyết mọi lo ngại liên quan đến việc thay đổi tiêu đề của Tachikawa Yuzuru. Nhưng một thứ chủ yếu bị thiếu là Ekubo. Loạt phim này hoạt động ở nhiều cấp độ nên nó có thể xử lý sự vắng mặt của nhân vật mà không có vấn đề gì (như chứng kiến ​​phần A xuất sắc của tuần này mà không có Reigen). Tuy nhiên, Dimple vẫn khá tuyệt và Ohtsuka Akio là một trong những seiyuu xuất sắc nhất thế giới. Thêm vào đó, đó là một nhân vật lấp đầy một vị trí quan trọng và độc đáo trong Mob Psycho’s động nhân vật.

Đó là lý do tại sao sự trở lại của Ekubo trở nên nổi bật trong tuần này – như đã trêu chọc trong bản xem trước Cuối cùng tuần – rất được hoan nghênh. Tất cả đều được gắn vào bông cải xanh khổng lồ đó. và tôn giáo Mũ bảo hiểm tâm lý. Tất nhiên, điều thứ hai là điều mà Dimple đã vướng vào khá sâu, nhưng anh ấy có những thiết kế tận dụng tình hình đang phát triển trong thị trấn để làm lợi thế cho riêng mình. Và không chỉ Dimple muốn Mob nắm giữ vai trò “người sáng lập” cho Mũ bảo hiểm tâm lý – Mezato-san cũng vậy, mặc dù vì những lý do hơi khác nhau.

Mezato không phải là cô gái duy nhất thu hút sự chú ý của Mob ở trường. Anh ấy quản lý một tương tác hiếm hoi với Tsubome-chan, cứu cô ấy ra ngoài sau khi cô ấy gặp trường hợp khẩn cấp. Tome-san cũng thường xuyên quan tâm đến Mob, và có kế hoạch với anh ấy vào cuối tuần. Có vẻ như – đối với Mob – như thể anh ấy đột nhiên trở nên nổi tiếng (và Emi-chan cũng củng cố nhận thức đó). Mob có thể cảm thấy ánh mắt của các cô gái hướng về phía anh ta khi họ đi ngang qua anh ta, và (tưởng tượng rằng anh ta có thể) nghe thấy những lời thì thầm của họ về anh ta. Không có gì lạ khi quan niệm này là vậy, không ngạc nhiên khi Mob thích cảm giác đó – cho dù nó có dựa trên thực tế hay không.

Về điểm đó, tôi không hoàn toàn chắc chắn. Rõ ràng là khi Mob đang đi dạo với Ritsu, đối tượng thực sự của những ánh nhìn và lời thì thầm của các cô gái, nhưng tôi cũng có cảm giác thực sự có điều gì đó đang xảy ra ở đây – Mob dường như đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của phụ nữ theo ý mình. Thật buồn cười khi thấy Mob có một cái đầu sưng phồng về, tốt, bất cứ điều gì. Cái tôi dường như hoàn toàn trái ngược với bản chất của anh ta. Reigen đủ ngoại giao để không làm vỡ quả bóng của cậu bé mặc dù rõ ràng tin rằng tất cả chỉ là tưởng tượng, nhưng Ekubo chẳng là gì nếu không muốn nói là hoàn toàn bất tử. Và Mob cũng không thích việc lốp xe của mình bị xì hơi – như thể mắt anh ta đang nói “tại sao anh không thể im lặng và để tôi tận hưởng khoảnh khắc này, đồ đốm màu xanh ngu ngốc?”

Mối quan hệ giữa Mob và Dimple luôn là một mối quan hệ phức tạp. Tất nhiên, Mob chưa bao giờ quên Dimple thực sự là gì (và tất nhiên là như vậy), và Dimple vĩnh viễn bị hoài nghi. Nhưng có tình cảm thực sự giữa hai người này, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi nghĩ Ekubo thực sự muốn Mob tự nguyện hợp tác với anh ta và tiếp quản Mũ bảo hiểm tâm lý – rõ ràng là vì đó là con đường dễ dàng nhất cho anh ta để làm như vậy, nhưng cũng bởi vì anh ta chỉ đơn giản là muốn nó. Nhưng bản ngã hay không, những gì Ekubo đang yêu cầu thực sự trái ngược với bản chất của Mob. Từ quan điểm của anh ấy, đó là một người không khởi động.

Điều đó nói lên rằng, sự thúc đẩy cái tôi của Mob thôi thúc anh ta phải đồng ý với sự thúc giục của Mezato-san để tham gia “buổi thử giọng” mà tôn giáo internet đang tổ chức cho một người sáng lập mới. Ban đầu Reigen cảnh báo Shigeo, nhưng khi nhận thấy tiềm năng tạo ra doanh thu, anh ấy nhanh chóng thay đổi giai điệu của mình. Anh ấy thậm chí còn cho Mob 5000 yên để đi mua một bộ quần áo mới để mặc. Phản ứng ngay lập tức của tôi về điều này là Reigen hơi lờ mờ trong việc không đi cùng Mob để tiêu số tiền đó – đây có phải là một cậu bé mà bạn sẽ tin tưởng để chọn quần áo không? May mắn thay, anh ấy tình cờ gặp Teruki – mặc dù bằng chứng cho thấy rằng cuộc gặp gỡ có thể không phải là tình cờ.

Tuy nhiên, việc Mob từ chối hợp tác đã bật đèn xanh cho Ekubo để tự mình giải quyết vấn đề. Anh ta làm rối hệ thống điện thoại (có lẽ là sản phẩm của sức mạnh tâm linh mà anh ta đang truyền từ bông cải xanh) nên Mob không thể liên lạc với Mezato và cùng cô ấy tham gia buổi thử giọng. Và anh ấy quản lý để xuất hiện với tư cách là một ứng cử viên tại buổi thử giọng – mặc dù chính xác cách thức và chính xác những gì ở đó trên bục tôi không chắc chắn. Dimple có cách giải phóng lực mạnh hơn những gì anh ấy hiểu, và tôi nghi ngờ chiếc caper mới nhất này sẽ là một ví dụ khác về điều đó.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *