Đoạn giới thiệu mới nhất cho bộ phim sắp tới của Makoto Shinkai “Suzume” được tiết lộ cùng với dàn diễn viên hạng A Nhật Bản

Rate this post

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MỚI NHẤT

“Này, bạn có biết cửa trong khu vực này không?” Souta hỏi Suzume khi anh gặp cô lần đầu tiên. Sau đó, cô đi khắp Nhật Bản với Souta, người đã được biến thành một chiếc ghế sau khi tương tác với con mèo biết nói có biệt danh “AristoCat”, đóng những cánh cửa đang gây ra thảm họa thiên nhiên. Trò đùa của Suzume với Souta đã biến đổi mang lại cảm giác nhẹ nhõm trong truyện tranh, trong khi cuộc gặp gỡ của cô ấy với Chika và Rumi thật ấm lòng, và quyết tâm của cô ấy khi phải đóng cửa thay Souta, tất cả đều góp phần làm cho tác phẩm này trở thành một trong những kiệt tác của Shinkai Makoto. Biểu tượng “Hẹn gặp lại” của Suzume trong đoạn giới thiệu cũng mở rộng trí tưởng tượng của chúng ta.

Suzume dự kiến ​​sẽ ra rạp tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 và sẽ được phân phối ở tất cả các vùng lãnh thổ chính bắt đầu từ đầu năm 2023. Tại Bắc Mỹ, Crunchyroll là nhà phân phối duy nhất. Tại Châu Mỹ Latinh, Úc / New Zealand, Trung Đông và một phần Châu Âu, phim sẽ được phân phối bởi Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment. Tại châu Âu nói tiếng Pháp và tiếng Đức, bộ phim sẽ do Crunchyroll, Sony Pictures và Wild Bunch International đồng phát hành.

Hồ sơ nhân vật đầy đủ và nhận xét từ các thành viên trong nhóm

ERI FUKATSU (TAMAKI IWATO)

Dì của Suzume làm việc tại một công ty đánh cá địa phương. Cô ấy sống với Suzume với tư cách là người giám hộ của mình, nhưng đôi khi có thể hơi bảo vệ quá mức.

NHẬN XÉT CỦA EF:

“Để thổi hồn vào người dì Tamaki của Suzume bằng cách cho cô ấy một giọng nói, tôi đã khiêm tốn chấp nhận thử thách mặc dù đây là lần đầu tiên tôi làm việc trong một dự án như thế này. Mặc dù tôi còn thiếu kinh nghiệm, nhưng đạo diễn Shinkai và toàn bộ ê-kíp đã dồn hết sức cho dự án này, điều đó sẽ được thể hiện bằng cảm xúc truyền thẳng vào trái tim của khán giả trên toàn thế giới. Giúp cung cấp đó là nhiệm vụ của tôi đối với ‘Suzume’ và tôi định không để lại gì trên bàn. “


SHOTA SOMETANI (MINORU OKABE)

Anh ấy làm việc tại một công ty đánh cá địa phương ở thị trấn nơi Suzume sống và là đồng nghiệp của Tamaki. Anh ấy có tình cảm đơn phương với Tamaki.

NHẬN XÉT CỦA SS:

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ tham gia ‘Suzume’, khi lần đầu tiên tôi xem đoạn giới thiệu ở rạp. Đạo diễn Shinkai tinh tế nhưng vẫn chính xác trong cách tiếp cận của mình, và tôi rất vinh dự được trở thành một phần của thế giới năng động mà anh ấy tạo ra.

Nhân vật mà tôi đóng trong phim này, Minoru, là một linh hồn tươi mới, trong sáng và lương thiện, và giống như một phép ẩn dụ thể hiện tinh thần của thị trấn nơi Suzume đến từ. Tôi hy vọng rằng mọi người có cơ hội xem bộ phim này tại rạp và tìm hiểu cuộc phiêu lưu nào đang chờ đợi ở phía bên kia cánh cửa.

Tôi không nghi ngờ gì rằng tất cả mọi người sẽ bị lôi cuốn vào thế giới tráng lệ này ”.


SAIRITO (RUMI NINOMIYA)

Một bà mẹ đơn thân đang nuôi cặp song sinh nhỏ tuổi và điều hành một quán bar ở thành phố Kobe. Cô đón Suzume đang đi nhờ xe ở bên đường.

Ý KIẾN SI:

“Phản ứng đầu tiên của tôi khi xem đoạn giới thiệu phim ‘Suzume’ ra rạp là, ‘Vâng! Cuối cùng, một bộ phim Shinkai khác! ‘ và ở chế độ 100% khán giả. Tôi không biết mình sắp nhận được lời đề nghị đóng một nhân vật trong bộ phim tuyệt vời này. Bạn có thể tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi, LOL.

Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ nhảy vào thế giới của Shinkai. Nhân vật tôi đóng, Rumi, là một người phụ nữ mạnh mẽ, tươi sáng, sôi nổi và chu đáo, vì vậy khi tôi đọc lời thoại của cô ấy và nhập tâm vào nhân vật, tôi có thể cảm thấy tâm trí của mình thoải mái.

Sự chỉ đạo của Makoto Shinkai rất nhã nhặn và tinh tế theo một số cách khiến tôi muốn có cơ hội thể hiện nhân vật của mình tốt nhất có thể. Được ghi hình trong phòng âm thanh là một niềm vui tuyệt đối, nhưng bây giờ khi chúng tôi đã hoàn thành, tôi trở lại là một thành viên của khán giả, háo hức chờ đợi bộ phim được phát hành. ”


KOTONE HANASE (CHIKA AMABE)

Cô gái trung học năng động Suzume gặp gỡ ở tỉnh Ehime, người bằng tuổi Suzume. Gia đình cô điều hành một quán trọ địa phương.

Ý KIẾN KH:

“Buổi thử giọng của tôi là lần đầu tiên tôi lồng tiếng, vì vậy tôi rất vinh dự khi được đạo diễn Shinkai hướng dẫn cho phần trình diễn của mình. Khi tôi nghe nói rằng tôi nhận được vai diễn này, tôi nhớ mình đã nghĩ, ‘Bạn có chắc tôi là người đó không?’ nhưng dù sao cũng rất ngây ngất.

Chika là một học sinh trung học từ tỉnh Ehime và gặp Suzume trong chuyến hành trình của cô ấy. Cô ấy là người mà Suzume có thể dựa vào, đồng thời thúc đẩy Suzume về phía trước. Quá trình ghi hình rất vui vì tôi được nhập vai vào một nhân vật tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

Dù ở thời đại nào, đây cũng là một bộ phim mang đến cho mọi người sự dũng cảm và giúp bạn khẳng định lại tình yêu của mình dành cho nhau. Nó sẽ có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần của một bộ phim tuyệt vời như vậy ”.


KANA HANAZAWA (TSUBAME IWATO)

Mẹ của Suzume. Cô ấy là một đầu bếp và thợ thủ công tuyệt vời, người có thể chạm khắc hầu hết mọi thứ từ gỗ. Cô ấy cũng là chị gái của Tamaki.

Ý KIẾN KH:

“Tôi rất vui khi một lần nữa được tham gia một trong những bộ phim của Makoto Shinkai. Nhân vật của tôi, Tsubame, là một người phụ nữ vui vẻ và hoạt bát, đồng thời cũng là mẹ của Tsubame. Và, cô ấy có quan hệ rất chặt chẽ với chiếc ghế mà Suzume đã sử dụng khi cô ấy còn nhỏ.

Tôi đã rất cẩn thận trong việc thực hiện những cảnh ‘lát cắt cuộc sống’ đáng nhớ trong suốt bộ phim. Tôi nghĩ Suzume thật đáng yêu khi cô ấy mạo hiểm trong ‘hành trình đóng cửa’ trong khi khám phá bản thân trên đường đi. Đây là bộ phim phải xem tại rạp! ”


HAKUO MATSUMOTO (HITSUJIRO MUNAKATA)

Ông nội của Souta. Anh ấy cũng là người cố vấn và bậc thầy của Souta khi nói đến nghề “Đóng cửa” của họ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang điều trị tại một bệnh viện ở Tokyo.

HM NHẬN XÉT:

“Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai một nhân vật trong phim hoạt hình, và đạo diễn Shinkai đã làm một công việc tuyệt vời khi hướng dẫn tôi đến màn trình diễn tốt nhất. Anh ấy rất thân thiện và giữ một tâm trạng tích cực trong quá trình sản xuất, điều này tôi rất biết ơn.

Hitsujiro là một nhân vật khó chơi. Lời đầu tiên của đạo diễn là, ‘Nhân vật này cần phải trang nghiêm, có đẳng cấp’ và tôi đã nghĩ đi nghĩ lại, xem ‘đẳng cấp’ có ý nghĩa như thế nào trong màn trình diễn của mình.

Các thành viên trong nhóm của dự án đều tuyệt vời và đối xử với tôi rất tốt trên phim trường. Tôi không thể chờ đợi ngày phát hành ngày 11 tháng 11 của bộ phim, và hy vọng mọi người cũng hào hứng như tôi ”.

GIỚI THIỆU

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Bộ phim mới nhất của đạo diễn có tầm nhìn xa Makoto Shinkai, đứng sau thành tích phòng vé, “Your Name.” và “Vượt qua cùng bạn.”

Trải dài qua nhiều biên giới và nhiều thế hệ, những bộ phim của Makoto Shinkai đã khiến khán giả phải kinh ngạc. Bộ phim mới nhất và rất được mong đợi của anh ấy, “Suzume” là một cuộc phiêu lưu hiện đại mô tả sự trưởng thành và giải phóng của Suzume khi cô đi ngang qua đống đổ nát ở Nhật Bản đang đóng cửa gây ra thảm họa.

Suzume được lồng tiếng bởi tài năng đang lên, Nanoka Hara, người đã được chọn qua 1.700 đồng nghiệp của mình, những người cũng đã thử vai cho vai diễn này. Điều chờ đợi Suzume và Nanoka là một cuộc phiêu lưu mới chưa ai từng thấy. Những cuộc gặp gỡ và chia tay mới trong số những thử thách khác nhau mà họ phải đối mặt trong phim. Tuy nhiên, hành trình tiếp tục của họ sẽ là một tia sáng cho tất cả chúng ta, những người sống cạnh nhau với sự không chắc chắn và hạn chế.

Tham gia cùng cô ấy là Hokuto Matsumura đóng vai Souta, người đã được đúc kết cho sự phong phú của “nội tâm bình tĩnh”. Ở Suzume, anh ấy có một nhiệm vụ lớn là lồng tiếng cho một chiếc ghế, điều mà anh ấy đã làm rất xuất sắc.

Hỗ trợ hai người là dàn diễn viên hạng A gồm Eri Fukatsu, Shota Sometani, Sairi Ito, Kotone Hanase, Kana Hanazawa và nam diễn viên Kabuki Hakuo Matsumoto.

Về âm nhạc, Makoto Shinkai một lần nữa được tham gia bởi RADWIMPS, và nhà soạn nhạc quốc tế Kazuma Jinnouchi, người đã ghi một số bộ phim Hollywood, trò chơi điện tử và loạt phim hoạt hình. Nhóm ước mơ mang cả thế giới vào cuộc sống thông qua âm nhạc của họ. Hát bài hát chủ đề chính là TikTok cảm giác, Toaka, người mang một giọng hát độc đáo không giống ai.

Câu chuyện về những cánh cửa đóng lại sẽ kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai theo cách mà khán giả sẽ không bao giờ quên.

CÂU CHUYỆN

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Có vẻ như bị lôi kéo bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Các cánh cửa bắt đầu mở lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Souta được biết đến như một “Người gần gũi hơn”, người đã đi khắp Nhật Bản để khóa những cánh cửa này lại.

Tuy nhiên, khi cánh cửa mở ra, con mèo trắng bí ẩn có biệt danh “AristoCat” xuất hiện trước mặt họ. “Tôi yêu Suzume, nhưng bạn [Souta] đang cản đường ”khi nó thốt ra những lời đó, Souta trở thành chiếc ghế thời thơ ấu của Suzume, cô đã nâng niu từ khi còn nhỏ.

Souta đuổi theo con mèo là một chiếc ghế 3 chân, và Suzume chạy nhanh theo Souta trong cơn hoảng loạn. Cuối cùng, họ sẽ cùng nhau đi từ Kyushu đến Shikoku, Kansai và Tokyo trong hành trình đóng cửa.

Trong chuyến du hành của mình, Suzume gặp một số người luôn giúp đỡ cô ấy khi cô ấy giúp đỡ họ. Nhưng điều chờ đợi cô ở cuối cuộc hành trình là một sự thật chắc chắn đã bị lãng quên từ lâu.

Được hướng dẫn bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *