Zephyr Trong Jeopardy? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 61 có thể khiến Zephyr gặp nguy hiểm. Thời gian dài cho sự xuất hiện của manhwa có thể sẽ sớm kết thúc. Chương trước đã đáp ứng mong muốn cho lời thú nhận tình yêu của Zephyr dành cho Altair. Nhưng tình yêu này có thể không kéo dài lâu vì một số nốt ruồi vẫn đang quan sát những tiết lộ thân mật này. Mặt khác, Rồng Xanh là một vấn đề lớn hơn.

Chương tiếp theo có thể tiết lộ người có thể khiến Zephyr gặp nguy hiểm. Mối đe dọa lớn nhất trong danh sách là con chuột chũi đang theo dõi mọi cuộc nói chuyện của Zephyr và Altair. Tuy nhiên, danh sách vẫn chưa kết thúc. Heron là chủ mưu lớn nhất đằng sau tất cả những ồn ào trong cuộc chiến này. Vì vậy nhân vật chính phải trở thành Rồng đen để bảo vệ Altair cũng như tình yêu của mình. Hãy chuyển sang các chi tiết cụ thể hơn của chương sắp tới của manhwa!

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 61

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 61: Zephyr trong Jeopardy?

Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 61 sẽ khiến Zephyr gặp nguy hiểm có thể lấy đi mạng sống của anh ta. Anh ấy vừa thú nhận tình yêu của mình với Altair trong chương cuối cùng. Vì vậy, chắc chắn rằng manhwa có thể sẽ thay đổi trong chương sắp tới. Hơn nữa, Rồng Xanh sẽ nổi cơn thịnh nộ nếu phát hiện ra Zephyr có những kế hoạch khác liên quan đến Altair và tương lai của cô ấy.

Tuy nhiên, bí mật lớn nhất mà Chương phải tiết lộ chính là danh tính của chú chuột chũi. Anh ta là người có thể tiết lộ mọi bí mật về Zephyr cho tất cả mọi người trong quân đội. Họ sẽ không hợp tác với Zephyr nếu họ phát hiện ra rằng Zephyr có một số lợi ích cá nhân liên quan đến cuộc chiến. Nhưng Heron là nhân vật phản diện chính của quân đội, và họ sẽ chiến đấu với anh ta trước Zephyr.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 61

Chương trước bao gồm những gì?

Chương 60 của Reincarnation Of The Suicidal Battle God là điểm nhấn của cả bộ manhwa. Zephyr và Altair đã có một cuộc trò chuyện thân mật trong chương trước của manhwa. Altair không thể tin tưởng Zephyr hoàn toàn, vì vậy cô ấy đã bỏ bùa vào anh ta để kiểm tra thực tế của anh ta. Cô đã sử dụng Kiss Of Darkness nhưng không thể tìm thấy bất cứ điều gì đáng ngờ vì Zephyr đang nói sự thật.

Nhưng Zephyr đã chớp lấy cơ hội và hôn Altair say đắm. Anh ấy đã làm điều đó một lần nữa để khiến Altair tin tưởng anh ấy với niềm tin trọn vẹn của cô ấy. Nhưng ai đó vẫn đang nghe cuộc trò chuyện riêng tư của họ. Sau đó, cảnh chuyển sang Milia, người đang quay lưng lại chuyện Altair với Heron. Nhưng tất cả những gì Heron lo lắng là sự thay đổi của Golem để bắt đầu cuộc chiến.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 61

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 61: Ngày phát hành

Có thông tin cập nhật rằng Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 61 sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Bộ manhwa gần đây đã phải đối mặt với sự chậm trễ do một số lý do không thể giải thích được. Nhưng có khả năng các nhà sản xuất sẽ tiếp tục chạy manhwa theo đúng lịch trình của nó. Đừng quên theo dõi các bài báo của The Anime Daily để cập nhật thêm về manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *