Đoạn giới thiệu mới xác nhận phát hành mùa đông ’23! Âm mưu & Mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc sau gần ba năm. Người hâm mộ đã phải há hốc mồm trước phần đầu tiên của Vinland Saga vì khung cảnh tuyệt đẹp, hành động ly kỳ và câu chuyện chân thực, mặc dù được hư cấu, xoay quanh các truyền thuyết châu Âu. Thông báo cho Vinland Saga Season 2 đã ra mắt. Và nó làm dấy lên nhiều suy đoán về thời điểm người hâm mộ có thể xem anime chiếu trên toàn cầu. Có những nhân vật mới nào? Vòng cung nào sẽ dẫn dắt câu chuyện? Đây là tất cả thông tin bạn muốn về tình hình sản xuất hiện tại, ngày phát hành và tổng quan về câu chuyện phần 2.

Anime dựa trên tác phẩm Magnum opus của Makoto Yukimura, Vinland saga. Loạt phim này lấy bối cảnh ở Châu Âu thế kỷ 11 và có rất nhiều nhân vật và sự kiện lịch sử. Vào tháng 4 năm 2005, Tạp chí Weekly Shonen đã xuất bản chương đầu tiên của bộ truyện tranh, ngay sau đó được đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Chiều, nhằm hướng tới những khán giả trưởng thành hơn. Tính đến nay, 26 tập đã được xuất bản tại Nhật Bản, với 24 tập được dịch sang tiếng Anh và ra mắt quốc tế.

Vinland Saga Phần 2

Vinland Saga Season 2: Đoạn giới thiệu mới ra mắt!

Đoạn trailer đầu tiên của phần thứ hai được phát hành vào tháng 6 năm 2022, cung cấp cho người hâm mộ những thông tin quan trọng – những nhân vật mới và cái nhìn sơ lược về cốt truyện. Bên cạnh đó, đoạn teaser cho thấy Canute, Floki và Thorkell, những người sẽ trở lại từ phần 1. Chúng ta cũng thấy một Thornfinn trưởng thành, nhưng anh ấy có vẻ chán nản.

Đoạn teaser thứ hai và mới nhất giới thiệu một nhân vật mới, Einar, đến từ miền Bắc nước Anh, người sẽ làm bạn với Thorfinn và rất quan trọng đối với câu chuyện sắp xảy ra. Thorfinn có vẻ tuyệt vọng khi Einar xuất hiện để mang linh hồn bên trong của mình trở lại. Ngoài ra, có chủ đề về cái chết và giết người, cũng như sự kiên trì khi tất cả hy vọng dường như đã mất.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Sự ra đi của Askeladd đánh dấu sự kết thúc của mùa giải đầu tiên. Trong những giây phút cuối cùng, Askeladd nói với anh rằng hãy tiếp tục tiến về phía trước và vượt ra ngoài thế giới mà Thors đã đi. Trong cảnh cuối cùng, Thorfinn đánh rơi con dao của cha mình, và chúng ta thấy một bản dựng các sự kiện trong quá khứ trên đó. Vinland Saga Season 2 sẽ tập trung vào Farmland Arc của manga. Tại đây, Thorfinn cũng là nô lệ của một người nông dân. Mất cơ hội để giết Askeladd, anh ta đang cố gắng tìm ra những gì còn lại cho anh ta.

Phần lớn phần này tập trung vào sự phát triển nhân vật của anh ấy. Gặp gỡ một người bạn mới cũng là điều mới mẻ đối với Thorfinn. Mặc dù mùa giải mới dường như đã đánh đổi hành động cho phim truyền hình, nhưng nó vẫn rất hoành tráng và một trong đó nhân vật chính sẽ được đưa lên hàng đầu. Mùa đầu tiên rất ấn tượng, như người ta mong đợi từ một bộ phim chiếu rạp, nhưng đây là lúc nó chứng tỏ đây là một cốt truyện trưởng thành hơn.

Cũng đọc: Anime hay nhất như Vinland Saga mà bạn không thể bỏ qua!

Vinland Saga Phần 2

Vinland Saga Season 2: Ngày phát hành

Với đoạn giới thiệu mới nhất và xác nhận từ tay cầm Twitter chính thức của nó. Vì vậy, anime sẽ trở lại vào tháng 1 năm 2023. Netflix dự kiến ​​sẽ phát sóng anime, sẽ gồm 24 tập, tương tự như phần 1. Về thời điểm vào tháng 1, anime sẽ bắt đầu phát trực tuyến, vẫn chưa có ngày chính xác. ngoài. Tiếp tục kiểm tra lại trên trang này để được cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *