Kaguya Sama Love Is War Manga Ngày kết thúc OUT! Khi nào thì chương cuối cùng ra mắt? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ đã chú ý đến các chương gần đây trong manga Kaguya Sama Love is War, và thật chính đáng khi tự hỏi liệu bộ truyện cuối cùng có thể kết thúc hay không. Vì tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc, có vẻ như bộ truyện này có thể là một bộ tiếp theo. Một số người hâm mộ trên Reddit và Twitter đã bày tỏ sự buồn bã của họ về cái kết và hy vọng sẽ nhận được một kết thúc có hậu. Và thông báo mới nhất cuối cùng đã mang đến ngày phát hành cho Manga Kaguya Sama Love Is War Ending. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật!

Không ai biết điều gì có thể xảy ra trong đoạn kết. Nhưng những người hâm mộ và độc giả cuồng nhiệt của bộ manga yêu quý chỉ có thể hy vọng và cầu nguyện đó là một kết thúc có hậu. Khi họ vượt qua các ngón tay của họ, hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu thêm về các chi tiết khác liên quan đến phần kết!

Ngày phát hành Kaguya-Sama Love Is War Chương 279

Kaguya Sama Love Is War Manga Kết thúc: Thông báo chính thức

Một thông báo đã được Tạp chí Young Jump của Shueisha đưa ra trước khi thay đổi từ Miracle Jump vào thứ Năm. Có vẻ như manga hài – lãng mạn nổi tiếng của Aka Akasaka sắp kết thúc một cách đáng buồn. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2015 khi nó được xuất bản bởi Tạp chí Miracle Jump của Shueisha. Thật không may, manga sẽ kết thúc trong hai chương sắp tới. Bên cạnh manga này, phần ngoại truyện Kaguya-sama o Kataritai của nó cũng sắp kết thúc. Tương tự như vậy, bộ anime của manga cũng đã xác nhận mùa thứ tư. Nó ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2019, sau đó nó lại đến với Netflix vào tháng 4 năm 2021. Bạn có thể xem trang bìa mới nhất ngay tại đây:

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Cuối Cùng?

Vì vậy, manga đã bước vào giai đoạn cuối cùng vào tháng 10 năm 2021. Và các nhân vật khác nhau của manga đã nhận được những chương cuối cùng trong chính manga. Điều này bắt đầu với chương cuối cùng của Kei Shirogane trong Tập 272. Văn bản hiện đang ở Tập 279, được đặt tên là Chương cuối cùng của Chika Fujiwara. Xem xét toàn bộ manga và anime xoay quanh cuộc chiến giữa Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane và cách họ cố gắng khiến nhau thổ lộ tình yêu trước, người ta chỉ có thể ngồi lại và tự hỏi kết thúc của manga sẽ diễn ra như thế nào.

Liệu cuối cùng họ có tỏ tình với nhau và trở thành một cặp? Hay họ sẽ chỉ đơn giản là kìm hãm sự kiêu hãnh của mình và giữ nó ở mức thấp mãi mãi? Tuy nhiên, vì anime được lấy cảm hứng từ một câu chuyện dân gian Nhật Bản có tên The Bamboo Cutter, như lời kể của nhà sáng tạo Aka Akasaka, nên người ta chỉ có thể tự hỏi liệu kết thúc có giống hay không. Trong khi tác giả muốn Love is War là một bộ truyện giả tưởng, nó đã bị người biên tập phản đối. Vì vậy, các ngón tay đan chéo nhau rằng loạt bài đẹp đẽ này kết thúc trên một nốt nhạc đẹp!

Kaguya-Sama Love Is War Manga Ending

Kaguya Sama Love Is War Manga Kết thúc: Ngày phát hành chương cuối cùng

Tập cuối cùng thứ 28 sẽ có chương cuối cùng, đó sẽ là Kaguya Sama Love Is War Chương 281. Cuốn sách này sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 năm 2022. Trên tạp chí Shueisha Young Jump số 48 đã xác nhận rằng Kaguya Sama Love là Kết thúc manga chiến tranh sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Manga cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí vào tháng 11. Một tập sách dài 12 trang, cùng với cuộc đối thoại giữa Aka Akasaka và cosplayer Enako cũng sẽ xuất hiện trên tạp chí để kỷ niệm sự hoàn thành của bộ truyện tranh.

Thêm vào đó, một bộ phim chuyển thể từ manga cùng tên sẽ ra rạp vào mùa đông nên người hâm mộ có thể háo hức mong chờ được xem bộ truyện yêu thích của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *