Độc giả có thể ‘tự tin’ cùng các tác giả Manga nổi tiếng trong tương lai

Rate this post

Một tính năng mới vừa được kích hoạt trên ứng dụng Shonen Jump Plus cho phép người hâm mộ gửi thư cho các tác giả manga để được ủng hộ về mặt tinh thần.

Mới đây, theo thông tin từ một Tweet được đăng tải từ tài khoản manga WST, một tính năng mới vừa được kích hoạt trên ứng dụng Shonen Jump Plus, cho phép độc giả gửi thư ủng hộ tác phẩm của tác giả. Được biết, biểu mẫu ‘tự tin’ sẽ là Google Form.

Shonen Jump + là phiên bản Nhật Bản của Manga Plus thuộc sở hữu của Shueisha

Dành cho những ai chưa biết, Shonen Jump + là phiên bản Nhật Bản của Manga Plus thuộc sở hữu của Shueisha. Mặc dù Manga Plus vẫn chưa tích hợp tính năng gửi thư của người hâm mộ, nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi một bản cập nhật sớm.

>> XEM THÊM: Tác giả Kaguya-sama: Love Is War đang tuyển họa sĩ cho Manga mới của mình

Một tính năng mới vừa được kích hoạt trên ứng dụng Shonen Jump Plus, cho phép độc giả gửi thư ủng hộ tác phẩm của các tác giả.

Dựa trên sự phát triển của phương tiện Anime / Manga trên khắp thế giới, ý kiến ​​của người hâm mộ sẽ là nguồn động lực cho các tác giả của nhiều bộ truyện khác nhau. Tất nhiên, trước khi ‘bức tâm thư’ đến tay tác giả, ban biên tập sẽ xem xét trước để xem xét và loại bỏ những bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng đến tinh thần của các tác giả.

Đặc biệt, những bình luận và phản hồi từ fan mail có cơ hội trở thành ‘quảng cáo’ cho truyện tranh miễn là người dùng đồng ý chia sẻ ý kiến ​​của họ với công chúng.

Nhận xét và phản hồi từ thư của người hâm mộ cũng có cơ hội trở thành 'quảng cáo' cho truyện tranh miễn là người dùng đồng ý chia sẻ ý kiến ​​của họ với công chúng.

Lưu ý: Tính năng ‘fan letter’ hiện chỉ có ở Nhật Bản. Theo đó, khán giả rất mong chờ nó sẽ sớm được triển khai trên Manga Plus để tất cả các fan quốc tế có thể ‘vững tâm’ cùng tác giả.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những tin tức mới nhất về những bộ anime / manga hay nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *