Đọc Mushoku Tensei: Ngày phát hành chương 86, Quét thô, Spoilers, Đọc trực tuyến

Rate this post

Mushoku Tensei, tốt hơn được biết như Tái sinh thất nghiệp ở phía tây, là một trong những câu chuyện Isekai phổ biến nhất trong thập kỷ này. Đó là một câu chuyện đau đớn về một cựu NEET, người được tái sinh trong một thế giới tưởng tượng với những ký ức của cuộc sống cuối cùng của mình. Anh ta bắt đầu như một tên nhóc khó chịu và biến thái với những hành động đáng ngờ nhưng dần dần phát triển thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ. Các nhà phê bình đánh giá cao bộ truyện vì sự phát triển nhân vật đáng kinh ngạc và chưa từng thấy trước đây về việc xây dựng thế giới. Tóm lại, đó là một câu chuyện về một chàng trai đang cố gắng sống cuộc sống mới của mình một cách trọn vẹn nhất và không hối tiếc điều gì.

Chương 86 của Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp cuối cùng đã ra mắt sau một tháng chờ đợi và mọi thứ chắc chắn đang nóng lên và người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Vì vậy, đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả về Mushoku Tensei chương 85, nơi chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành của nó, bản thô bị rò rỉ, những kẻ phá hoại có thể xảy ra và các cách chính thức để đọc nó.

Phát hành Jobless Reincarnation-chương-86

Chuyển sinh thất nghiệp Chương 86 Ngày phát hành

Chuyển thể từ manga Jobless Reincarnation của Yuka Fujikawa được xuất bản trên tạp chí Comic Flapper của Media Factory, một tạp chí hàng tháng, một phần mới của Jobless Reincarnation được phát hành hàng tháng vào ngày 9 hàng tháng. Điều này kết luận rằng Jobless Reincarnation chap 86 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2022.

Tuy nhiên, lưu ý rằng có thể mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh có sẵn, tính đến tất cả các công việc khó khăn cần thiết cho việc dịch manga.

Thời gian phát hành

Chương 86 sẽ được đăng trên trang web của Media Factory vào lúc 12:00 AM tại Nhật Bản theo Giờ chuẩn Nhật Bản và thời gian phát hành sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực của bạn. Đây là thời điểm chương sẽ có sẵn ở quốc gia của bạn:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều
Đếm ngược cho Ch 86

Đếm ngược

Mushoku Tensei Chap 86: Quét thô và phá hoại

  • Chương 86 Tình trạng thô: Chưa phát hành

Kể từ khi viết, bản quét thô và phần tiết lộ cho chương 86 vẫn chưa bị rò rỉ. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và có thể được tìm thấy trực tuyến trên các diễn đàn như Reddit và 4chan. Chúng tôi đang mong đợi sẽ có hàng trong tháng này vào ngày 7 tháng 8. Chúng tôi sẽ thêm những kẻ phá hoại ngay khi chúng có sẵn và thông báo cho bạn.

Đối với những người không biết Raw Scans nghĩa là gì, chúng về cơ bản là những trang chưa được dịch từ các chương truyện tranh với các đoạn hội thoại tiếng Nhật gốc của chúng. Một khi các bản thô bị rò rỉ trên internet, những kẻ phá hoại cũng bắt đầu xuất hiện và có thể tìm thấy trên Twitter và Reddit.

Đọc Mushoku Tensei trực tuyến ở đâu?

Manga cũng có sẵn tại Seven Seas Entertainment với bản dịch tiếng Anh. Nhưng hiện tại có hai tập trở lại bản dịch. Họ mới chỉ dịch 12 trên 14 tổng số sách hiện có.

Về Chuyển sinh Thất nghiệp (Mushoku Tensei)

Được viết bởi Rifujin Magonote, Jobless Reincarnation là bộ light novel bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết trên web vào tháng 11 năm 2012. Sau đó nó được Media Factory chọn để tạo dấu ấn với các hình minh họa do Shirotaka vẽ. Năm 2014, Yuka Fujikawa ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Monthly Comic Flapper. Nó truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime của Studio Bind được công chiếu vào tháng 1 năm 2021 và phần 2 sẽ ra mắt vào tháng 10.

Câu chuyện kể về một NEET 34 tuổi bị chết trong một vụ tai nạn giao thông và thấy mình đang ở trong một thế giới phép thuật. Thay vì thức dậy với tư cách là một pháp sư trưởng thành, anh ta được đầu thai làm một đứa trẻ sơ sinh, giữ lại những ký ức về tiền kiếp của mình. Trước khi có thể cử động cơ thể đúng cách, anh ta quyết tâm không bao giờ phạm phải những sai lầm tương tự trong cuộc sống đầu tiên của mình nữa và thay vào đó sống một cuộc sống không hối tiếc với cái mới đã được trao cho anh ta.

Bởi vì anh ta có kiến ​​thức của một người đàn ông trung niên, đến năm hai tuổi, anh ta đã trở thành một thần đồng và sở hữu sức mạnh không thể tưởng tượng được đối với bất kỳ ai ở độ tuổi của anh ta và thậm chí lớn hơn. Do đó, bắt đầu biên niên sử của Rudeus Greyrat, con trai của kiếm sĩ Paul và người chữa bệnh Zenith, khi anh bước vào một thế giới mới để trở thành pháp sư mạnh nhất mà con người biết đến, với sức mạnh sánh ngang với chính các vị thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *