The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute) Chương 47: Ngày phát hành, Bản quét thô, Người sửa lỗi, Đọc trực tuyến

Rate this post

The Eminence in Shadow mà còn được gọi là ‘Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute‘trong tiếng Nhật là một loạt phim hành động – hài hước nổi tiếng. Nó theo chân Cid Kagenou, là Chuuni, một đặc điểm tính cách giống như tsundere được sử dụng trong các phương tiện truyền thông Nhật Bản được sử dụng để mô tả những thanh thiếu niên sớm bị ảo tưởng về sự vĩ đại và tự tin rằng họ có kiến ​​thức ẩn hoặc sức mạnh bí mật. Thuật ngữ này đã được phổ biến bởi loạt phim hoạt hình Chunibyo & Other Delusions và một trong những ví dụ phổ biến gần đây của nó là nhân vật Fischl trong Trò chơi Genshin Impact Gacha.

Tuy nhiên, trong trường hợp của câu chuyện này thì hoàn toàn ngược lại. Nhân vật chính nghĩ rằng anh ấy chỉ đang chơi để trở thành chuunibyou, nhưng thực ra, tất cả đều là thật, và mọi người xung quanh đều biết đó là thật, nhưng chỉ có anh ấy không biết đó là thật. Và bởi vì anh ta giả vờ như nó có thật, không ai biết rằng anh ta không biết rằng nó có thật nên không ai nói với anh ta rằng nó có thật.

Sau một tháng chờ đợi, bản dịch tiếng Anh cho The Eminence in Shadow chương 45 đã ra mắt cách đây vài ngày và bây giờ người hâm mộ đang tự hỏi khi nào chương tiếp theo sẽ ra mắt.

Vì vậy, hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ nói về The Eminence in Shadow Chap 47 và thảo luận về ngày phát hành của nó, bản thô bị rò rỉ, phần tiết lộ và cách chính thức để đọc nó.

The Eminence in Shadow chương 47 Ngày phát hành, Thời gian và Đếm ngược

Chuyển thể từ manga The Eminence in Shadow của họa sĩ Sakano Airi được xuất bản trong Tạp chí Comp Ace của Kadokawa Shoten nơi các chương mới được xuất bản vào ngày 26 hàng tháng. Vì vậy Eminence in Shadow chương 47 sẽ có sẵn để đọc vào ngày 26 tháng 11 năm 2022, lúc 12:00 AM JST.

Tuy nhiên, thường mất một thời gian trước khi bản dịch được phát hành. Vì vậy, bạn có thể cần đợi 2-3 ngày trước khi chương có sẵn bằng tiếng Anh.

Việc đếm ngược cho ch. 47

Đếm ngược

Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute Chương 47 Bản quét thô, Kẻ phá hoại và Thảo luận

Sự nổi bật trong manga chương Shadow
Khu Vườn Bóng Đêm | The Eminence in Shadow

Hiện tại, các bản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 47 vẫn chưa ra mắt. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi The Eminence of shadow Chương 46 Raws sẽ phát hành vào Thứ 4, ngày 23 tháng 11.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kìm chế sự phấn khích của mình và háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo thì bạn nên xem light novel mà nó dựa trên. Nó có sẵn để mua trên trang của Yen Press. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / EminenceinShadow.

Đọc trực tuyến chương 46 của manga The Eminence in Shadow ở đâu?

Hiện tại, không có cách chính thức để đọc bộ truyện. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng Yen Press, người cũng đang phát hành tiểu thuyết của mình bằng tiếng Anh, sẽ cấp phép cho việc phát hành các tập của nó ở phương Tây. Hiện tại, chúng tôi phải dựa vào bản dịch của các nhóm người hâm mộ trực tuyến.

Về bộ truyện

Eminence in Shadow là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Daisuke Aizawa. Nó bắt đầu là một tiểu thuyết web, sau đó được Kadokawa chọn để xuất bản thành một tiểu thuyết nhẹ với các hình minh họa do Touzai vẽ. Bộ truyện cho đến nay đã truyền cảm hứng cho việc chuyển thể từ manga và một manga ngoại truyện chibi.

The Eminence of Shadow Vol.  1 ảnh bìa
The Eminence of Shadow Vol. 1 ảnh bìa

Yen Press mô tả câu chuyện như sau:

“Giống như cách mọi người tôn thờ những anh hùng trong thời thơ ấu của họ, một thanh niên nhất định tôn thờ những sức mạnh ẩn trong bóng tối. Ninjas, rogues, kiểu cố vấn bóng tối, kiểu đó là thỏa thuận.

Sau khi che giấu sức mạnh của mình và sống cuộc sống tầm thường của một NPC vào ban ngày trong khi trải qua quá trình huấn luyện điên cuồng vào ban đêm, anh ta cuối cùng đã tái sinh vào một thế giới khác và có được sức mạnh tối thượng.
Người đàn ông trẻ tuổi chỉ giả vờ là một sức mạnh trong bóng tối thuộc cấp của anh ta, người đã coi anh ta nghiêm túc hơn anh ta mong đợi và một tổ chức khổng lồ trong bóng tối vô tình bị chà đạp.

Đây là câu chuyện về một cậu bé yêu thích quyền năng trong bóng tối, cuối cùng có thể thống trị thế giới bóng tối ở một thế giới khác. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *