Đối mặt tại quán cà phê! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

PA Works đã tạo ra một anime rất độc đáo và hoàn chỉnh từ đầu. Akiba Maid Wars lấy các yếu tố moe dễ thương từ các quán cà phê Maid và thêm vào đó là những pha hành động gay cấn. Vì bối cảnh hiếm có nên bộ anime này đang được bàn tán rất nhiều trong cộng đồng anime. Năm tập đã được phát sóng và chương trình dường như đang nhận được nhiều đánh giá vững chắc. Và tiếp theo là Akiba Maid Wars Episode 6. Câu chuyện tập trung vào Nagomi Wahira, một cô gái ngây thơ ngưỡng mộ quán cà phê hầu gái. Cô tham gia một quán cà phê hầu gái ở Akihabara chỉ để tìm hiểu về thực tế khủng khiếp của tiểu văn hóa này. Các quán cà phê hầu gái khác nhau đang chiến tranh với nhau, và nó rất tàn bạo.

Một nhân vật mới và nguy hiểm hơn sẽ được công bố trong tập phim sắp tới. Ranko Mannen và Nagomi Wahira là hai nhân vật chính. Rina Satous lồng tiếng cho Ranko, trong khi Reina Kondow lồng tiếng cho Nagomi.

Akiba Maid Wars Tập 6

Akiba Maid Wars Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản xem trước, những người giúp việc mà chúng ta theo dõi với tư cách là nhân vật chính từ quán cà phê Oinky Doink đối đầu với một quán cà phê mới. Không có nhiều thông tin có sẵn vì nó là một bản gốc anime. Nhưng chúng ta biết rằng câu chuyện sắp trở nên tàn bạo hơn với sự giới thiệu của cô hầu gái Red Bat. Liệu Nagomi có thể giữ được sự trong trắng của mình giữa quá nhiều máu và giết người? Ngoài ra, quá khứ của Ranko ở Akihabara là gì? Đây là một vài câu hỏi mà Akiba Maid Wars Episode 6 có thể trả lời.

Tập trước tiết lộ rằng Ranko thực sự đã 36 tuổi và đã từng làm việc ở Akihabara với tư cách là một người hầu gái cách đây khá lâu. Tuy nhiên, Cô ấy đã vào tù một thời gian. Nagomi và Ranko có hai tính cách trái ngược nhau, nhưng mối quan hệ của họ đang dần được củng cố, vì vậy có thể sẽ có một tiết lộ!

Akiba Maid Wars Tập 6

Tóm tắt tập trước!

Akiba Maid Wars Tập 5 của anime chứng kiến ​​cuộc chiến giữa những người hầu gái từ quán cà phê Oinky Doink và quán cà phê liên kết của vùng sinh vật, Cafe Sheep. Nerula đề nghị họ tổ chức một sự kiện sinh nhật để chúc mừng sinh nhật của Ranko. Điều này là do quán cà phê đang rất cần tiền. Ranko và Nagomi đến thăm Cafe cừu để chiêu đãi một số khách. Tuy nhiên, họ đã bị xúc phạm và bị bắt bởi những người hầu cừu thay thế. Cafe Sheep cũng đang tổ chức một sự kiện sinh nhật, mà họ muốn đụng độ vào cùng ngày.

Những người giúp việc tại Oinky Doink nhận được manh mối về việc người giúp việc của họ đang gặp rắc rối và đến để giải cứu. Những gì xảy ra sau đó là một trận chiến đầy cam go giữa Oinky Doink và Cafe Sheep. Ranko hồi tưởng về cuộc sống của mình vào năm 1985 khi cô không bạo lực. Oinky Doink sau đó chiếm đoạt tiền của Cafe Sheep và tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho Ranko. Bây giờ, sẽ rất thú vị khi xem những gì diễn ra với chuyến đi chơi mới nhất!

Akiba Maid Wars Tập 6

Akiba Maid Wars: Ngày phát hành tập 6

Tập 6 của Akiba Maid War sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Hãy kiểm tra trang web The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật và nội dung anime khác!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *