Khi nào nó ra mắt?

Rate this post

Quảng cáo

Phần thứ hai được chờ đợi từ lâu trong loạt phim hoạt hình của Tite Kubo từ năm 2004 sẽ bắt đầu trên TV Tokyo của Nhật Bản. Một thập kỷ sau khi bộ anime bị hủy bỏ, Bleach: Cuộc Chiến Ngàn Năm Máu mang chương cuối cùng của manga trở nên sống động. Những người hâm mộ chỉ mới xem anime hoặc đọc manga có thể muốn xem trước mùa cuối cùng. Tin tốt là người hâm mộ sẽ có thể xem nó trên Netflix ngay bây giờ. Bleach Thousand Year Blood War Ngày phát hành Netflix đã hết. Vì vậy, đây là một cái nhìn lén về bản cập nhật mới nhất.

Bleach, được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2004, có 366 tập qua 16 mùa. Kể từ khi tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 27 tháng 3 năm 2012, người hâm mộ đã yêu cầu nhiều tập hơn để chuyển thể manga của Tite Kuta. Studio Pierrot sẽ làm hoạt hình cho mùa tiếp theo của Bleach vào năm sau, đáp ứng nguyện vọng của người hâm mộ sau hơn một thập kỷ.

Anime-Bleach-Ngàn Năm-Máu-Chiến-Tranh.

Bleach Thousand Year Blood War Ngày phát hành Netflix: Thông báo chính thức!

Trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm, Tite Kubo chuyển thể cốt truyện “Huyết chiến Ngàn năm” từ bộ truyện tranh Bleach của mình thành phim hoạt hình. Nó hiện đang phát trực tuyến trên Netflix Ấn Độ. Hiện đã có năm tập của anime trên dịch vụ phát trực tuyến. Mặc dù manga đã kết thúc xuất bản vào năm 2016, anime Bleach đã kết thúc vào năm 2014, với sự kết thúc của arc Shinigami Thay thế Mất tích. Nhiều năm trôi qua mà không có một kết luận phù hợp cho anime vì điều này.

Mặc dù phần phim Cuộc chiến Ngàn năm đã được tranh luận sôi nổi, nhưng người hâm mộ vẫn muốn bộ truyện shonen yêu thích của họ có một kết thúc tốt đẹp. Bây giờ có một cái nhìn thoáng qua về nó ở đường chân trời. Hoạt hình của Bleach: Thousand-Year Blood War là của Studio Pierrot, Tomohisa Taguchi (Twin Star Exorcists) và Masashi Kudo (thiết kế nhân vật). Bên cạnh đó, Viz Media và Tite Kubo thông báo rằng họ đã mua bản quyền phân phối anime ra quốc tế bắt đầu từ tháng 10.

Bleach Cuộc Chiến Ngàn Năm Tập 5

Anime nói về cái gì?

Khi Ichigo Kurosaki còn học trung học, anh ấy đã vượt qua con đường với một thần chết tên là Rukia Kuchiki, và cuộc gặp gỡ của họ đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời anh ấy. Anh không sợ hãi đối mặt với Soul Society với sự công bằng và từ bi. Không ai lùi bước trước một cuộc chiến, anh vung Zanpakuto của mình khi quê hương Karakura của anh lại bị tấn công.

Tuy nhiên, những điều kỳ lạ dường như đang xảy ra trên khắp Nhật Bản, khi cư dân của Quận Rukon biến mất một cách bí ẩn, và Hollows đột ngột sụp đổ. Trong khi đó, những kẻ tấn công đeo mặt nạ tự xưng là cuộc tấn công của Wandenreich tại Seireitei, về cơ bản là tuyên chiến với Soul Society.

Tương tự: Tại sao Thuốc tẩy được gọi là Thuốc tẩy? Lý thuyết tiêu đề được giải thích! The Anime Daily

Bleach: Anime Huyết Chiến Ngàn Năm

Ngày phát hành Netflix Bleach Thousand Year Blood War!

“Bleach: Huyết chiến Ngàn năm” do Studio Pierrot sản xuất và Noriyuki Abe đạo diễn, dựa trên bộ truyện tranh dài tập của Tite Kubo. Phim sẽ ra mắt trên Netflix với Tập thứ 5. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Hai hàng tuần. Sau mùa đầu tiên, anime sẽ phát hành mỗi tuần một lần trong khoảng ba tháng trước khi tạm nghỉ. Studio Pierrot sẽ tiếp tục sau mỗi phân đoạn để kết thúc phần vào đầu năm 2024. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *