Đổi mới? Sếp trêu chọc về ngày phát hành tiềm năng

Rate this post

Quảng cáo

Trong khi những người hâm mộ cuồng nhiệt rơi nước mắt sau khi nói lời tạm biệt với Classroom Of The Elite Season 2 yêu thích của họ, thì hãng phim đã đưa ra một thông báo lớn khác cho Classroom Of The Elite Season 3. Chà, anime đã đạt được thành công vang dội trong suốt hai mùa của nó, và bây giờ người hâm mộ đang kêu gọi nhiều hơn nữa. Nhưng có vẻ như tiếng nói của họ sẽ sớm được lắng nghe. Hãy ở lại với chúng tôi để biết điều gì đã khiến chúng tôi nói điều này.

Classroom Of The Elite là bản chuyển thể từ bộ light novel của Shogo Kinugasa dưới sự minh họa của Shunsaku Tomose. Bộ light novel được xuất bản từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 9 năm 2019. Mặc dù Shogo kết thúc bộ truyện đã lâu nhưng manga và anime của nó vẫn giữ được sự cường điệu. Ngay trong năm 2017, Studio Lerche đã đưa ra mùa đầu tiên của anime TV chuyển thể, tính đến nay đã có hai mùa. Bây giờ người hâm mộ đang chờ đợi mùa thứ ba.

Classroom Of The Elite Season 3: Trạng thái gia hạn!

Studio Lerche đã đưa ra phần đầu tiên cách đây 5 năm. Ngay sau khi ra mắt, bộ anime đã chạm đến một tầm cao lớn hơn. Sự cường điệu trong mùa giải đầu tiên của nó vẫn không thể so sánh được. Tuy nhiên, phải mất gần 5 năm để trở lại với mùa thứ hai. Mặc dù là loạt phim được xem nhiều nhất trên Crunchyroll, nhưng người hâm mộ có chút lo lắng khi họ tin rằng phần thứ ba sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa để trở lại trên nền tảng phát trực tuyến.

Bên cạnh đó, anime nhận được nhiều đánh giá trái chiều trong cả hai mùa. Nó đã nhận được đánh giá phê duyệt 7,7 trên IMDb từ khán giả toàn cầu. Trong khi một nửa số khán giả toàn cầu đánh giá 7,9 sao trên MyAnimeList, nó chắc chắn sẽ tăng xếp hạng của bộ phim khi nó đến tay những người yêu thích anime mới. Do đó, khả năng cao là Classroom Of The Elite Season 3.

Classroom Of The Elite Season 3

Sẽ Có Phần 3?

Phần cuối của mùa thứ hai được phát sóng vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Kể từ đó, những người hâm mộ cuồng nhiệt đã chờ đợi Classroom Of The Elite Season 3. Nhiều người tự hỏi liệu bộ anime yêu thích của họ có trở lại màn ảnh hay không. Nhưng bạn không cần phải băn khoăn. Điều này là do khi phần thứ hai đang được thực hiện, Studio Lerche tiết lộ rằng phần thứ ba đã được đặt hàng. Nó đã được làm mới trước khi phần thứ hai có thể xuất hiện trên màn hình của bạn. Do đó, nó cho thấy những người hâm mộ cuồng nhiệt yêu thích chương trình như thế nào.

Classroom Of The Elite Season 3

Classroom Of The Elite Season 3: Sẽ Có Thêm Phần?

Bộ anime được chuyển thể dựa trên bộ light novel gốc cùng tên của Shogo Kinugasa. Nó có tổng cộng 11 tập với một chuỗi các câu chuyện bổ sung. Phần đầu tiên của nó bao gồm ba tập, trong khi phần thứ hai bao gồm gần năm tập. Vì vậy, bây giờ chỉ còn lại ba tập cho mùa thứ ba. Xem xét khả năng này, có vẻ như mùa thứ ba sẽ là mùa cuối cùng của chương trình. Tuy nhiên, nếu hãng phim có kế hoạch phát triển những câu chuyện của riêng mình, thì vẫn có chỗ cho nhiều mùa phim hơn.

Classroom Of The Elite Season 3

Classroom Of The Elite sẽ xuất hiện với một bộ phim tiếp theo?

Như đã đề cập ở trên, Classroom Of The Elite có một light novel phần tiếp theo mang tên Classroom Of The Elite: Year 2. Nó bao gồm ba câu chuyện kỳ ​​diệu. Xem xét sự nhiệt tình và tình yêu của người hâm mộ dành cho anime, hãng phim sẽ sớm quyết định quay trở lại với phần tiếp theo. Có khả năng nó sẽ trở thành loạt phim tiếp theo. Tuy nhiên, nó chỉ có ba câu chuyện. Vì vậy, sẽ không dễ dàng để họ mở rộng loạt phim thêm nhiều mùa nữa. Nhưng không cần phải lo lắng gì cả. Điều này là do rất có thể Classroom Of The Elite sẽ trở lại với một phần phim tiếp theo.

Classroom Of The Elite Season 3

Classroom Of The Elite Season 3: Tình trạng sản xuất!

Trong khi phần đầu tiên kết thúc vào năm 2017, thì phần thứ hai đã mất 5 năm để kết thúc quá trình sản xuất. Nó cho phép người hâm mộ giả định rằng mùa thứ ba cũng sẽ làm như vậy. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nó đã được sản xuất. Đầu năm nay, Studio Lerche xác nhận họ đang thực hiện mùa thứ ba. Kể từ đó, cả nhà sản xuất và hãng phim đều không tiết lộ bản cập nhật sản xuất đó. Vì vậy tình trạng sản xuất vẫn trong tình trạng lấp lửng. Nhưng có vẻ như phần thứ ba đã bắt đầu sản xuất vào đầu năm nay, có khả năng quá trình sản xuất có thể đã đi được nửa chặng đường. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay sau khi chúng tôi tìm hiểu về chi tiết sản xuất.

Classroom Of The Elite Season 3

Tóm tắt nhanh!

Trong đêm chung kết mùa trước, Ryuuen đã mất hết hy vọng xây dựng lại danh tiếng và tầm ảnh hưởng mà anh từng có trong trường. Khi anh quyết định rời đi, Ibuki đã cố gắng thuyết phục anh hãy mạnh mẽ và không bỏ cuộc. Ibuki cũng nhắc nhở anh ấy về những lời nói của chính mình. Nhưng, Ryuuen không quan tâm đến cuộc tranh giành quyền lực khiến Ibuki phát cáu, và cô đá anh ta rồi bỏ đi. Ở một nơi khác, Satou đã hỏi Karuizawa một số lời khuyên về việc hẹn hò khi cô ấy đã hẹn hò với Ayanokouji vào ngày 25 tháng 12.

Nhưng sau đêm đó, Karuizawa tự hỏi liệu Ayanokouji có ý đồ xấu với Satou hay không. Trong khi đang phân vân, cô nhận được một cuộc gọi từ Ayanokouji, người đã yêu cầu cô thu thập tất cả thông tin về Satou. Ayanokouji sau đó đã gặp Ryuuen, người mà anh đã cứu khỏi bị trục xuất. Ồ, anh ta làm điều này vì động cơ xấu xa của mình. Anh đã lên kế hoạch đuổi Kushida ra khỏi trường để sửa chữa mọi thứ. Nhưng Ryuuen nhận ra rằng Ayanokouji đang lợi dụng cậu, nhưng cậu không thể làm gì chỉ cần làm theo mệnh lệnh của mình.

Classroom Of The Elite Season 3

Classroom Of The Elite Season 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ayanokouji và Satou cuối cùng cũng hẹn hò, nhưng mọi thứ không diễn ra như kế hoạch của họ. Thay vì dành thời gian ở một mình, họ đã được tham gia bởi một cặp đôi khác. Nhưng khi Satou thổ lộ tình cảm của cô, anh đã từ chối cô bằng cách nói rằng không ai có thể thay thế người bạn đời cũ của anh. Điều này gợi ý rằng Ayanokuji sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong Classroom Of The Elite Season 3. Nhưng Satou sẽ thực hiện một số động tác chậm sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến Ayanokouji. Chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ có một tình cảm dâng trào với Satou. Do đó sẽ có một số động thái lãng mạn giữa hai vợ chồng.

Hơn nữa, Ibuki sẽ không vui khi thấy Ryuuen làm theo lệnh của Ayanokouji. Vì vậy, cô ấy sẽ nhắc nhở anh ấy về động cơ của anh ấy và cố gắng bảo vệ anh ấy khỏi Ayanokouji. Nhưng nó sẽ không dễ dàng như vậy. Hơn nữa, một vài cảnh cuối cho thấy một cuộc chiến tiềm tàng giữa Arisu và Kiyotaka. Cả hai quen nhau từ White Room. Nhưng cô ấy có ý định đi theo con đường của anh ấy. Bây giờ cô ấy biết những gì người trước đây có thể làm, cô ấy sẽ quyết định đi theo anh ta bằng bất cứ giá nào. Hầu hết số phận của các nhân vật sẽ thay đổi trong mùa thứ ba.

Classroom Of The Elite Season 3

Classroom Of The Elite Season 3: Ngày phát hành

Trong khi phần thứ hai mất năm năm, có vẻ như phần thứ ba sẽ kết thúc sản xuất trong vòng 12 tháng. Thông thường, phải mất một năm để kết thúc quá trình sản xuất. Nhưng hãng phim đã tiết lộ rằng Classroom Of The Elite Season 3 sẽ phát sóng vào năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *