Mèo xanh là kẻ thù! Ngày phát hành và cốt truyện!

Rate this post

Quảng cáo

Tập tuần này sẽ là một cơn bão. Sau khi chiến lợi phẩm trong ngục tối thành công của Fran, cô ấy đã được thăng cấp cao hơn. Trong khi cô ấy có vẻ vui mừng về tin tức này, một người nào đó từ gia đình quý tộc sẽ cố gắng cướp tất cả mọi thứ của cô ấy. Bây giờ Fran có cơ hội cuối cùng để cứu mạng cô ấy trong Reincarnated As A Sword Episode 8. Mọi thứ sẽ trở nên điên rồ, và cô ấy phải chứng minh giá trị của mình để ở lại với tư cách là chủ guild. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Phần ngoại truyện sau đây sẽ tập trung vào trận chiến lớn nhất từ ​​trước đến nay. August đang tìm cách loại bỏ Fran khỏi cuộc đời mình. Vì vậy, anh ta sẽ đưa ra một kế hoạch chết người, và nó sẽ dẫn đến việc châm ngòi cho sự kình địch lâu đời nhất. Bây giờ Fran phải kiểm soát để đối phó với tình hình. Nhưng có phải gợi ý thù hận là Fran có thể chết? Hãy xem nào.

Reincarnation Of A Sword Tập 8

Tái Sinh Như Kiếm Tập 8: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề tập sắp tới được tiết lộ là “Blue Cats Are Enemies.” Như đã nói ở tập trước, Mèo xanh là kẻ thù truyền kiếp của Mèo đen. Vì vậy hiềm khích giữa hai người là khá cao. Do đó, khi tên sát thủ biết rằng cô ấy phải giết Fran, một Black Cat. Cô ấy sẽ không tỏ ra bận tâm đến việc kết liễu cuộc sống của Fran càng sớm càng tốt. Nhưng Fran không hề hay biết về kế hoạch của August. Cô ấy biết August đang giữ mối hận với cô ấy. Nhưng cô ấy không có manh mối rằng August sẽ làm một điều tệ hại như vậy.

Tuy nhiên, Sư phụ nhận thức được hành vi của August và sẽ luôn cảnh giác trong suốt thời gian đó. Sư phụ sẽ cảm nhận được điều gì đó không ổn và cảnh báo Fran hãy tập trung. Chẳng bao lâu nữa sẽ là cuộc đối đầu giữa Fran và Black Cat đó. Sư phụ sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để bảo vệ Fran. Nhưng những bước di chuyển của Black Cat sẽ rất nguy hiểm, và cô ấy sẽ tấn công, khiến Fran bị thương. Nhưng Sư phụ sẽ chữa lành cho cô ấy và khuyến khích cô ấy chiến đấu trở lại. Chẳng bao lâu nữa, trận chiến sẽ diễn ra căng thẳng, khiến Fran đứng trên bờ vực tan vỡ.

Reincarnation Of A Sword Tập 8

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ bảy của Reincarnated As A Sword, đội phó của đội hiệp sĩ Alessa, August, đã sử dụng kỹ năng Falsehood của mình để xác định lời nói dối của Fran. Giáo viên đã thẩm định August nhưng sau đó được biết rằng ông đã sử dụng các kỹ năng của mình để buộc tội thường dân và thu hút cấp trên của mình. August yêu cầu Fran giao tất cả chiến lợi phẩm trong ngục tối như một khoản tiền phạt vì đã nói dối một nhà quý tộc. Nhưng Fran từ chối và nói rằng nó thuộc về các nhà thám hiểm. Tuy nhiên, Sư phụ đã sử dụng Skill-Taker và đánh cắp các kỹ năng của August, Nghi thức và Sai lầm, khiến anh ta dễ bị tổn thương. Sau đó Fran được thăng cấp D. Cô ấy biết rằng Etiquette đã khiến cô ấy trở nên nổi tiếng với các bạn cùng hội của mình.

Sư phụ đã mơ về sự đầu thai của mình. Anh ấy đã làm món cà ri cho Fran, mà anh ấy đã hứa, và các bữa ăn khác được bảo quản trong không gian lưu trữ chiều để Fran có thể ăn chúng trong chuyến hành trình của cô ấy. Nhưng giấc mơ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cuối ngày hôm đó, Fran nghe một tin đồn về August khiến bản thân xấu hổ trước hoàng gia. Anh ta cũng chọc giận cha mình, Bá tước Holmes. Vì vậy, anh vội vã đến gặp Fran và buộc tội cô đã nguyền rủa anh. Vì tin rằng Fran đã hủy hoại cuộc đời mình, anh ta đã thuê một sát thủ để giết cô. Kẻ ám sát là Blue Cat và kẻ thù truyền kiếp của Fran. Ở một nơi khác, một cô gái ám chỉ điều gì đó với Alessa.

Reincarnation Of A Sword Tập 8

Reincarnated As A Sword Episode 8: Ngày phát hành

Fran cần tập trung vào các kỹ năng của mình để có thể đánh bại Black Cat. Nhưng nó sẽ không dễ dàng để làm được. Reincarnated As A Sword Tập 8 sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, lúc 11 giờ tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên mạng địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như ABC, BS Asahi và Tokyo MX. Khán giả quốc tế có thể phát trực tiếp trên HiDive. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *