Dojun đã giành được hơn 100 tỷ đô la khi mới 10 tuổi, hãy đọc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo •• Stig

Rate this post

Chào mừng bạn đến bài viết trên blog của tôi ngày hôm nay. Bạn sẽ học và đọc The Theory of the Awfully Reborn Rich, The Funny Lucky Family, từ A Big Business Company. Dojun đã kiếm được hơn 100 tỷ đô la khi mới 10 tuổi, hãy đọc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo..

Dojun đã giành được hơn 100 tỷ đô la từ kế hoạch của ông mình và anh ấy đang lên kế hoạch đưa số tiền này cho cha mẹ mình. Kế hoạch của cha anh là sử dụng số tiền này để chuyển ra nước ngoài, kinh doanh mới và tận hưởng cuộc sống mới của họ ở một đất nước xa lạ. Đây là lý do tại sao mẹ anh ấy không thực sự hài lòng vì ông của anh ấy đã mua đất cho con trai mình để đầu tư phim, vì vậy nếu Dojun rời đi, điều đó có nghĩa là anh ấy đã mất một cơ hội lớn, và kết quả là, tại sao bạn không đi hôm nay? Vì vậy, hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong chương này nếu lý thuyết này là đúng.

Dojun đã kiếm được hơn 100 tỷ đô la khi mới 10 tuổi, hãy đọc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo

Thành thật mà nói, tôi rất hài lòng với phản ứng của bố anh ấy. Anh ấy lo lắng rằng anh ấy sẽ bực bội với con trai mình vì đã tham gia nhiều hơn vào công việc kinh doanh của gia đình và những mặt tiêu cực đi kèm với nó. Cảnh ưu tiên cho việc anh ấy cảm thấy tội lỗi về lòng tham nhất thời của mình cho tôi biết rằng anh ấy chưa bao giờ có và chỉ là một người cha thực sự tốt, luôn ủng hộ và muốn con trai mình làm những gì khiến nó hạnh phúc. ít nhất là bây giờ, nhưng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục khi câu chuyện tiến triển.

Khuyến khích: Reborn Rich: Đây là điều bạn cần biết! Nơi để xem hoặc đọc bộ truyện

Reborn Rich Chương 7 Ngày phát hành

Reborn Rich Chương 7 Lý thuyết: Dojun kiếm được hơn 100 tỷ đô la ở tuổi 10, hãy đọc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo

Reborn Rich Chương 7 được cho là sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 7 tháng 1 năm 2023, vì vậy nếu bạn chưa quen với bộ truyện tranh tuyệt vời này, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu đọc càng sớm càng tốt để bắt kịp lại. Đừng quên nếu bạn thấy điều này hữu ích, hãy nhớ truy cập lại trang web này để đọc thêm về manga và anime. StiG luôn ở đây vì bạn và mọi lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *