Top 8 cô gái tóc đen trong anime

Rate this post

Hiếm khi tóc đen trong anime không phổ biến lắm. Thông thường, chúng ta hay bắt gặp những nhân vật có màu tóc lạ hơn như đỏ, cam, hồng, trắng,… Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những nhân vật tóc đen không thể gây ấn tượng. Những cô gái tóc đen trong anime thường có tính cách bí ẩn, hay sợ hãi và nhút nhát.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mặc dù tóc đen ít được sử dụng trong anime, nhưng chúng ta có thể tìm thấy những cô gái anime tuyệt vời với Tóc đen, một số kín đáo hơn những người khác hoặc nổi bật hơn, nhưng không nghi ngờ gì nữa, họ là những nhân vật tuyệt vời có tầm quan trọng sống còn trong câu chuyện của họ. Vì vậy, dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số nhân vật nữ nổi bật nhất trong anime với mái tóc đen.

Nhân Vật Anime Nữ Với Mái Tóc Đen

1. Hyuga Hinata – Naruto

Hinata Hyuga - Hinata là một ninja từ gia tộc Hyuga ở làng Konoha, người có mái tóc đen

Hinata là một trong những nhân vật anime mà bạn yêu thích ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy họ. Hinata là một ninja thuộc tộc Hyuga ở làng Konoha, một cô gái rất nhút nhát và hầu như không nói chuyện với ai. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Naruto, cô đã đồng cảm với cậu khi biết cậu là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Khi vào học viện, cô bắt đầu hiểu Naruto hơn và đem lòng yêu cậu. Từng chút một, với rất nhiều nỗ lực và rèn luyện, cô đã trở thành một ninja cực kỳ mạnh mẽ.

Ngoài ra, khi cuộc chiến ninja thế giới thứ ba bắt đầu, cô ấy là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Naruto ngăn chặn Madara, và khi cuộc chiến cuối cùng kết thúc, cô ấy đã kết hôn với Naruto. Trong phần tiếp theo của anime, Boruto, chúng ta có thể thấy Naruto và Hinata có con với nhau.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Mikasa Ackerman – Shingeki no kyojin (Tấn công người khổng lồ)

Mikasa Ackerman - Mikasa có thể là nhân vật nữ mạnh nhất trong Attack On Titan With Black Hair

Mikasa có thể là nhân vật nữ mạnh nhất trong Attack On Titan Anime. Một cô gái với mái tóc đen ngắn, thực sự mạnh mẽ và quyết tâm làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ Eren. Khi cô chỉ là một cô gái, cha mẹ cô bị giết và ba người đàn ông bắt cóc cô; vào thời điểm đó, Eren cũng chỉ là một cậu bé quyết chiến đấu với bọn bắt cóc để cứu Mikasa; sau khi giết 2 người đàn ông, Eren bị bắt, và kẻ bắt cóc còn lại tóm lấy Eren và bắt đầu bóp cổ anh ta.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mikasa, sợ chết khiếp, không biết phải làm gì, và Eren bắt đầu nói chuyện với cô ấy, nói với cô ấy rằng cô ấy phải chiến đấu và đó là lúc Mikasa không còn là một cô bé sợ hãi nữa mà trở thành một chiến binh và giết kẻ bắt cóc cô ấy để cứu Eren. Kể từ thời điểm đó, gia đình của Eren đưa cô đến sống với họ để bảo vệ cô và cho cô một mái nhà.

Khi Eren quyết định gia nhập quân đội, cô cũng quyết định đến gần anh để bảo vệ anh, ngay cả khi điều đó phải trả giá bằng mạng sống của cô.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong quân đội, Mikasa thể hiện kỹ năng và sức mạnh tuyệt vời của mình để tiêu diệt những người khổng lồ. Cùng với Eren và Armin, họ tham gia vào nhóm thám hiểm, nơi họ phải đối mặt với những thử thách và nguy hiểm lớn đặt tính mạng của họ lên bờ vực sinh tồn khi những người khổng lồ quay lại tấn công các bức tường.

3. Akame – Akame ga Kill

Akame là một cô gái có mái tóc đen dài.  Cô là một sát thủ được đào tạo từ khi còn rất nhỏ để trở thành một kẻ giết người máu lạnh, vô lương tâm.  trong Anime Akame ga Kill

Akame là một cô gái có mái tóc đen dài. Cô là một sát thủ được đào tạo từ khi còn rất nhỏ để trở thành một kẻ giết người máu lạnh, vô lương tâm. Mặc dù cô ấy là một sát thủ không cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mình, nhưng cô ấy có mối quan hệ chặt chẽ với những người đồng trang lứa, những người mà cô ấy coi là bạn của mình, và cô ấy quan tâm đến họ đến mức sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình cho họ.

Vũ khí lớn nhất của cô ấy là thanh kiếm Murasame mà cô ấy kích hoạt bằng cách nói từ Homuru. Thanh kiếm này mạnh đến mức cô ấy có thể giết chết mục tiêu của mình chỉ bằng một vết xước vì thanh kiếm được ngâm trong chất độc chết người. Cô ấy là một trong những nhân vật chính của bộ truyện, và phải đến cuối phim, chúng ta mới thấy được toàn bộ sức mạnh của cô ấy và khả năng thực sự của Akame.

4. Higurashi Kagome – Inu Yasha

Higurashi Kagome là nhân vật nữ chính trong InuYasha với mái tóc đen dài

Kagome có mái tóc đen dài đến tận thắt lưng. Cô ấy là nhân vật chính trong câu chuyện vì cô ấy là người đã giải thoát Inuyasha khỏi mũi tên đã khiến anh ấy ngủ quên. Mọi chuyện xảy ra khi một ngày nọ, cô vô tình rơi xuống giếng và bị dịch chuyển nhiều năm trước, đến thời đại Sengoku.

Vào lúc đó, cô nhận ra mình đã tái sinh thành một người khác, nữ tư tế Kikyo, người cũng có Viên ngọc trai Shikon bên trong. Không còn nghi ngờ gì nữa, Kagome là một cô gái mạnh mẽ và rất dũng cảm, có thể vượt qua mọi nghịch cảnh cản đường cô.

5. Rukia Kuchiki – Thuốc tẩy

Rukia Kuchiki là một trong những nhân vật trong Bleach Series có mái tóc đen ngắn nhưng dễ thương

Bleach chắc chắn là một trong những anime hay nhất và Rukia là một phần quan trọng trong câu chuyện. Cô ấy có mái tóc đen thẳng. Rukia là một tử thần của gia tộc Kuchiki; cô ấy quyết định xuống trái đất để giết những hồn rỗng, và ngay khi cô ấy đang cố giết một con rỗng, cô ấy đã gặp Ichigo.

Thật không may, Rukia bị thương, vì vậy cô quyết định để Ichigo có sức mạnh tử thần. Kể từ lúc đó, Ichigo trở thành một người gặt hái linh hồn và bắt đầu sống nhiều cuộc phiêu lưu cùng Rukia. Cô ấy cũng rất vui vẻ, và cô ấy sử dụng hình ảnh của những con thỏ bất cứ khi nào cô ấy cố gắng giải thích điều gì đó.

6.Kurumi Tokisaki – Date a Live

Kurumi Tokisaki

Kuromi là một cô gái xinh đẹp với mái tóc đen dài. Cô ấy là một linh hồn, là người thứ ba xuất hiện, và chắc chắn là rất nguy hiểm vì cô ấy có thể hồi sinh. Khi ở dạng tự nhiên, cô ấy là một cô gái bình thường, hơi nhút nhát và không được chú ý ở trường.

Tuy nhiên, khi cô ấy biến thành một linh hồn, cô ấy là một kẻ giết người tàn nhẫn hung bạo. Kuromi quyết định đến trường của Shido Itsuka để cô ấy có thể ở gần anh ấy và giết anh ấy vì anh ấy có khả năng phong ấn những linh hồn như cô ấy.

7. Nana Osaki – Nana

Nana Osaki

Nana Osaki là một trong những nhân vật chính của bộ truyện vì có hai Nana là Nana Komatsu và Nana Osaki, ở đây chúng ta sẽ nói về Nana Osaki vì cô ấy có mái tóc đen và cũng có phong cách rất đặc biệt với những hình xăm của cô ấy.

Cô ấy là giọng ca chính của một ban nhạc nhưng điều cô ấy thực sự muốn là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, vì vậy, cô ấy quyết định rời ban nhạc và đến Tokyo để biến ước mơ của mình thành hiện thực, và đó là nơi cô ấy gặp Nana Komatsu, người trong một thời gian ngắn, trở thành người bạn tốt nhất của cô.

8. Kocho Shinobu

Kocho Shinobu

Shinobu Kocho là một nhân vật quan trọng trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Cô ấy cũng là một Thợ săn quỷ và Hashira côn trùng của Quân đoàn diệt quỷ.

Đây là một số cô gái anime có mái tóc đen ấn tượng nhất, chúng tôi hy vọng bạn yêu thích cũng nằm trong số đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, mái tóc đen cho chúng ta manh mối về tính cách của những nhân vật này, một số mạnh mẽ và bốc đồng hơn những người khác, những người khác bạo lực và hung hăng hơn một chút, nhưng không phải tất cả các đặc điểm của họ đều liên quan đến màu tóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *