Dòng Shonen Hoàn hảo cho người hâm mộ Shojo

Rate this post

Mùa phim hoạt hình mùa Thu năm nay đã trở thành một đội hình khá thú vị! Bản chuyển thể anime Romantic Killer sẽ được phát hành trên Netflix và chúng tôi đang ở đây để thực hiện! Bộ phim truyền hình – hài hước lãng mạn đã bỏ trailer chính thức và hình ảnh quan trọng của bộ phim đã ra mắt!

Bộ truyện được viết và minh họa bởi Wataru Momose và được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shonen Jump + của Shueisha từ năm 2019 đến năm 2020. Hiện có bốn tập tankonbon cho manga và Viz Media xử lý bản in tiếng Anh cho Romantic Killer. Netflix sẽ phát hành Original Net Animation trong mùa anime sắp tới.

Các chuyển thể từ manga và anime đã được thêm vào Danh sách Anime của Tôi!

Đoạn giới thiệu về Sát thủ lãng mạn

Lãng mạn Killer Giới thiệu là gì?

Là một cô gái hay thay đổi, Anzu Hoshino không quan tâm nhiều đến ngoại hình, thời trang, sự lãng mạn hay bất cứ thứ gì đặc trưng của một nữ sinh trung học. Cô ấy dành phần lớn thời gian cho trò chơi điện tử và dường như tận hưởng một cuộc sống bình lặng. Mọi thứ thay đổi khi pháp sư Riri xuất hiện trước mặt cô, cô bị cuốn vào một dự án ngăn chặn sự suy giảm dân số do Magical World chỉ đạo.

Anzu có một loạt những thứ mà cô ấy yêu thích chiếm phần lớn cuộc đời của cô ấy. Sôcôla, trò chơi điện tử và có thể tạo nên vùng an toàn của cô ấy và bây giờ cô ấy thấy mình ở đầu bên kia của nó, buộc phải tham gia vào một lễ hội của những anh chàng đẹp trai. Anzu tránh xa các trò chơi mô phỏng hẹn hò nhưng nhận ra rằng điều này giống như một người phủ nhận nó. Cô gặp một anh chàng siêu nổi tiếng và anh chàng đẹp trai Tsukasa Kazuki, người dường như quá ngây thơ vì lợi ích của bản thân và bắt đầu thay đổi xung quanh cô.

Khi nào Kẻ sát nhân lãng mạn sẽ được phát hành?

Romantic Killer sẽ là một Anime phát hành trên Netflix giống như Spy x Family. Anime dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 27 tháng 10. Số tập của mùa vẫn chưa được công bố nhưng có khả năng anime sẽ kéo dài một đợt duy nhất với 12 -14 tập trong thời gian chiếu. Điều này cũng đủ chỗ cho một mùa thứ hai tiềm năng của chương trình mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào về chương trình. Chỉ với 4 tập và manga đã kết thúc câu chuyện, đây có thể chỉ là một anime một mùa.

Bạn có thể xem Kẻ giết người lãng mạn ở đâu?

Anime sẽ được phát hành trên Netflix ở hầu hết các quốc gia dưới dạng Hoạt hình gốc trên mạng. Điều này có nghĩa là lịch phát sóng TV, tồn tại cho hầu hết các bản phát hành trên toàn bộ, có thể không áp dụng ở đây. Ngày phát hành đã được xác nhận là ngày 27 tháng 10 trong mùa anime mùa thu 2022.

Vì anime đang được phát trực tuyến trên Netflix, nên cũng có một Bản lồng tiếng Anh trong số các Bản lồng tiếng có thể có khác. Anime này có thể không được phát trực tuyến bởi các nền tảng khác như Crunchyroll và MuseAsia.

Khi nào bạn có thể xem Kẻ giết người lãng mạn trên Netflix?

Theo tiêu chuẩn, Netflix thường phát sóng các chương trình mới lúc 12 giờ sáng theo giờ PDT (Giờ Thái Bình Dương). Chờ đợi Kẻ giết người lãng mạn Anime 2022 Tập 1 để công chiếu trên Netflix ở các nơi khác nhau trên thế giới theo lịch trình bên dưới.

Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 12:00 AM PST Thứ Năm, ngày 27 tháng 10 năm 2022 (Châu Mỹ)


Giờ chuẩn miền Trung – 2:00 sáng CST Thứ năm, Ngày 27 tháng 10, 2022 (Châu Mỹ)


Giờ chuẩn miền Đông – 3:00 sáng EST Thứ năm, Ngày 27 tháng 10, 2022 (Châu Mỹ)


Giờ Anh – 8:00 AM GMT Thứ năm, Ngày 27 tháng 10, 2022 (Vương quốc Anh)


Giờ Trung Âu- 9:00 SA CET Thứ năm, Ngày 27 tháng 10, 2022 (Châu Âu)


Giờ Úc – 4:30 chiều ADHT Thứ năm, Ngày 27 tháng 10, 2022 (Châu Úc)


Giờ New Zealand – 7:45 CH NZDT Thứ năm, Ngày 27 tháng 10, 2022 (New Zealand)


Giờ Ấn Độ- 12:30 CH IST Thứ năm, Ngày 27 tháng 10, 2022 (Ấn Độ)


Hãy lưu ý rằng có thể có xác suất thời gian phát hành thay đổi tùy thuộc vào lịch trình của Netflix.

Nhân vật Sát thủ lãng mạn, dàn diễn viên và nhân viên!

Dàn diễn viên lồng tiếng chính thức cho Romantic Killer đã được công bố! Dàn diễn viên chính cùng với một số nhân vật phụ đã được thêm vào danh sách, bao gồm một số cái tên rất nổi tiếng! Dàn diễn viên hiện bao gồm:

  • Rie Takahashi trong vai Anzu Yoshino
  • Mikako Komatsu trong vai Riri
  • Yuichiro Umehara trong vai Tsukasa Kazuki
  • Gakuto Kajiwara trong vai Junta Hayami
  • Natsuki Hanae trong vai Hijiri Koganei
  • Kenjiro Tsuda trong vai Tsuchiya
  • Manaka Iwami trong vai Saki
  • Hiro Shimono trong vai Manato

Các thiết kế nhân vật cho bộ quần áo chính đã được tiết lộ cùng với đội ngũ nhân viên đang làm việc trong quá trình sản xuất tại Domerica. Kazuya Ichikawa là đạo diễn của bộ truyện, Hiro Fukuda là người viết kịch bản cho bộ truyện cùng với Sayuri Ooba, người cũng đang thực hiện phần sáng tác của bộ truyện. Arisa Matsuura là người thiết kế nhân vật và Tomoyuki Kono cùng với Ryo Kawasaki là nhà soạn nhạc.

Chủ đề mở đầu cho anime mang tên ROMA KIRA sẽ được thực hiện bởi YURiKA và chủ đề kết thúc là Tình yêu lãng mạn ~ Renai Shimasen ka? sẽ được thực hiện bởi Mikako Komatsu.

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Sát thủ lãng mạn

Q. Tôi có thể đọc manga Kẻ giết người lãng mạn ở đâu?

A. Kẻ sát nhân lãng mạn thực sự là một bộ truyện rất dễ tiếp cận về bản in vật lý và kỹ thuật số. Shonen Jump của Shueisha đã xuất bản bộ truyện trong hai năm và biên dịch bộ truyện tranh thành bốn tập. Viz Media đã xuất bản bằng tiếng Anh cho bộ truyện trước đó vào năm 2022.

Viz Media có một thư viện manga lớn có thể đọc trực tuyến. 3 chương đầu thường miễn phí! Các chương còn lại cần có tư cách thành viên cho phép truy cập vào toàn bộ danh mục của họ với giá $ 1,99 mỗi tháng!

Q. Romantic Killer có phải là một anime hay không?

A. Các đoạn giới thiệu cho bản phát hành Netflix sắp tới cho thấy tác phẩm hoạt hình tuyệt vời và điểm số âm nhạc cho loạt phim. Thiết kế nhân vật và lồng tiếng cho anime dường như cũng hoạt động rất tốt về mặt ý tưởng. Cốt truyện của chương trình có những tình tiết lãng mạn, hài hước nhưng các yếu tố vui nhộn và thú vị tạo nên một buổi xem thú vị. Chúng tôi đã có những bộ anime như My Next Life as a Villainess như một series isekai giả lập hẹn hò. Romantic Killer sẽ mang đến một hương vị khác của một thể loại tương tự.

Hãy theo dõi các bản cập nhật về Kẻ giết người lãng mạn và tất cả những nội dung hay từ các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa giải sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *