Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite!

Rate this post

Mới đây, Fortnite đã cập nhật phiên bản đặc biệt kết hợp với manga thương hiệu, anime đình đám Dragon Ball. Bên cạnh các skin mới, game cũng bổ sung thêm tuyệt chiêu Kamehameha quen thuộc. Có thể sử dụng bất kỳ ai, này đặc biệt nhanh chóng trở thành chiêu thức được yêu thích nhất!

Fortnite là gì?

Viên ngọc rồng Fornite

Fortnite is a game bắn súng battle royale ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2017. Với gameplay thú vị kết hợp giữa bắn súng với xây dựng cùng phần đồ họa đậm chất hoạt động, Fortnite dễ dàng trở thành một trong những trò chơi có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới.

Đến nay, dù có thể loại battle royale đã có phần “hạ nhiệt” nhưng Fortnite thì vẫn giữ được phong độ tuyệt vời của mình. To create the new Unknown cho người chơi, game không ngừng có thêm các bản cập nhật mới. Thời gian gần đây, Fortnite còn hợp tác với các anime, manga đình đám từ Nhật Bản để ra các bản cập nhật đặc biệt vô cùng thú vị.

Xem thêm: Rò loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng tung Fortnite trong tương lai

Fortnite hợp tác với Dragon Ball

ngọc rồng fornite

Vào giữa tháng 8 năm 2022, Fortnite đã có màn hình hợp tác “đỉnh cao” với manga thương hiệu, anime nổi tiếng Dragon Ball, qua đó cung cấp một loại nội dung mới cho game thủ.

First, user sẽ có chủ sở hữu 4 nhân vật mới là Goku, Vegeta, Bulma và Beerus. Họ cũng có thể cưỡi rồng thần đáp xuống sân chơi một cách siêu thú vị. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được các sản phẩm, tư thế quen thuộc trong Dragon Ball thông qua các nhiệm vụ của sự kiện.

Thực tế: game thủ có thể xem một vài tập phim của Dragon Ball Super trong phần Dragon Ball Super Episode Festival bằng cách nhập mã. Xem anime trên web giờ xưa rồi. Mua game xem anime thế này mới gọi là chất chơi chứ!

Xem thêm: TOP 5 tựa game Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng cực hay và chơi ngay

Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite

Viên ngọc rồng Fornite

The Lagters the update is on the but also Tuyệt vời, nhưng nó không là gì với “this thứ” cả. Với bản cập nhật mới nhất, game thủ có thể sở hữu tuyệt chiêu Kamehameha danh bất hư truyền của 7 Viên Ngọc Rồng! Điều thú vị ở đây là họ có thể sử dụng phương thức này với bất kỳ nhân vật nào mà họ sở hữu.

Với sự tự do nói trên, game thủ Fortnite thích thú kết hợp Kamehameha với bất kỳ ai mà họ thích.

Venom bắn súng là quá yếu? Kamehameha!

James Lebron vẽ vời, bắn súng thì tồi? Kamehameha!

Sát Thủ John Wick không có bút chì? Kamehameha!

John Cena hình nhưng vẫn được bắn vào đầu? Dí mouse to the craft and Kamehameha is it bay color ngay!

Fornite

Với sự tuyệt đối của thú vị đối với những tổ hợp “khó đỡ”, những video “biến bất kỳ ai thành siêu Saiyan tung chưởng Kamehameha” từ game thủ thông thường đến các streamer đều nhận được lượt xem rất cao. Có vẻ như ai cũng thích thú với chuyện được tung cú chưởng huyền thoại này nhỉ?

Ôi nó điên thật đấy!

Vui thế này mà nhiều người vẫn chê game chán.

Time more One Piece with Bleach nữa là thành cái Jump Force luôn!

Chừng nào vui đấy, cơ mà mấy ông thử cho Goku nhảy chưa?

Đây là hài hước nhất tôi từng thấy đấy! CƯỜI!

Trong số “tuyệt chiêu” của Fortnite, có vẻ như Kamehameha là chiêu thức nhận được sự yêu thích mạnh mẽ nhất! Hợp tác giữa Fortnite với Dragon Ball có vẻ ngoài hiệu quả quá nhỉ? Không biết trong tương lai, chúng ta có thể “chơi thêm” những chiêu thức nổi tiếng khác của anime thế giới không nhỉ? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới kể từ năm sau!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *