Dragon Ball Super Broly: Chi tiết chiếu sớm, số lượng vé có hạn

Rate this post

Dragon Ball Super Anime đã kết thúc với thông báo về một bộ phim tiếp theo. Chúng ta biết rằng đó là Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim đang được sản xuất ngay bây giờ và các đoạn giới thiệu sẽ ra mắt. Phim sẽ công chiếu tại các rạp Hoa Kỳ và Nhật Bản vào ngày 16 tháng 1 năm 2019.

Tuy nhiên, có một thông báo khác. Bộ phim sẽ được chiếu sớm tại Nhật Bản vào tháng 11. Các khách mời sẽ được chọn thông qua xổ số và bộ phim sẽ được chiếu tại Nippon Budokan ở Tokyo. Số lượng vé có hạn và chỉ dành cho những ai giành được kết quả bốc thăm trên tạp chí shonen sắp ra mắt.

Bản phát hành thực tế sẽ muộn hơn một vài tháng nhưng các phần mềm sẽ xuất hiện. Ai đó sẽ làm rò rỉ tình tiết cốt truyện. Chúng tôi biết rằng Frieza có tham gia vào bộ phim. Đoạn trailer tiết lộ rằng các Saiyan từ Hành tinh Vegeta trước khi nó bị tiêu diệt sẽ xuất hiện. Vì kịch bản được thực hiện bởi Akira Toriyama, câu chuyện sẽ chính xác. Chúng ta sẽ nhận được một số cảnh về cha mẹ của Goku.

Broly là Saiyan huyền thoại đã xuất hiện trong nhiều bộ phim Dragon Ball không chính thức trong quá khứ. Bộ phim này chính thức thừa nhận anh ấy là một nhân vật. Cậu ấy là một đứa trẻ thần đồng chỉ được sinh ra một lần trong một nghìn năm. Anh ta bị ném ra khỏi Hành tinh Vegeta vì Vua Vegeta không thích bất kỳ đứa trẻ nào mạnh hơn con trai mình.

Bạn nghĩ gì về bộ phim DBS: Broly sắp ra mắt? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *