Dragon Ball Super: Danh tính của chiến binh mới được tiết lộ

Rate this post

Trong tập 121 của Dragon Ball Super, một chiến binh mạnh mẽ mới đã xuất hiện. Tên của anh ta là Agnilasa, là kết quả của sự hợp nhất của 4 chiến binh khác nhau từ Vũ trụ 3. Sự hợp nhất này xảy ra khi chiến binh mạnh nhất từ ​​Vũ trụ 3 quyết định sử dụng con át chủ bài cuối cùng của mình chống lại Vũ trụ 7. Trong nỗ lực cứu vũ trụ của họ, họ đã tập hợp trên Goku và những người khác. Những chiến binh “Bollarator, Koichiarator, Koitsukai, Paparoni” này không hiệu quả với Vũ trụ 7.

Người bí ẩn trong trang bìa V Jump của Shueisha gần đây là Agnilasa. Vũ trụ 3 là một vương quốc của người máy. Bạn nên nhớ Cell đã hấp thụ Android 17 và 18 như thế nào để vượt qua cả ba trong số chúng cộng lại. Sự hợp nhất này đã hóa ra tương tự như vậy. Agnilasa trở thành một sinh vật khổng lồ quá nhanh so với kích thước của nó. Sức mạnh cũng phi thường. Anh ta có thể không có bất kỳ Ki nào nhưng vụ nổ năng lượng rất sát thương.

Sáu trong số mười chiến binh còn lại trên đấu trường tham gia cuộc chiến chống lại Agnilasa. Mặc dù kích thước khổng lồ của nó, anh ta có thể giữ với tất cả chúng. Ngay cả Frieza cũng dính đòn khi Goku gần như bị loại khỏi đấu trường. Agnilasa tăng sức mạnh để mọc đôi cánh và bay tự do trên đấu trường.

Anh ta tung ra một cuộc tấn công lớn có thể quét sạch bất kỳ chiến binh nào trên đấu trường chỉ trong một vụ nổ. Có được thế thượng phong, anh ta đã chuẩn bị sẵn sàng để giành chiến thắng bằng cách sử dụng chiến lược này. Tuy nhiên, anh đã bị mất thăng bằng vì các cuộc tấn công của các máy bay chiến đấu của Vũ trụ 7. Các android đã phát hiện ra rằng viên ngọc trên đầu anh ta chính là nguồn điện. Sau khi nguồn điện bị phá hủy, Agnilasa bị loại. Vũ trụ 3 đã mất tất cả các máy bay chiến đấu và bị xóa sổ. Vũ trụ 7 không mất máy bay chiến đấu nào trong quá trình này. Bạn nghĩ gì về cao trào này với vũ trụ 3? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.