Dragon Ball Super: Super Saiyan God huyền thoại được tiết lộ

Rate this post

Thực thể tâm linh cao nhất được biết đến trong thế giới của Dragon Ball vào cuối Dragon Ball Z là Supreme Kai. Sự xuất hiện của anh ấy là một bất ngờ lớn đối với các võ sĩ Z. Hóa ra, có những vị thần trong vũ trụ DB mạnh hơn nhiều so với Kai tối cao. Lần đầu tiên chúng ta được giới thiệu về Thần Hủy Diệt trong bộ phim, Dragon Ball Z: Battle of Gods.

Beerus là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7. Anh ta ngủ trong nhiều năm trong khi người quản lý “Whis” của anh ta đảm đương hầu hết các công việc. Khi Beerus tỉnh dậy, công việc của anh là tiêu diệt các hành tinh ngẫu nhiên để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Hóa ra, Beerus đã có một giấc mơ trong giấc ngủ của mình. Anh đã nhìn thấy Thần Super Saiyan huyền thoại “Yamoshi” trong giấc mơ của mình.

Thần Super Saiyan là ai?

Dragon Ball Super gần đây đã làm sáng tỏ hơn về vấn đề này cùng với một tuyên bố từ tác giả của câu chuyện “Akira Toyirama”. Yamoshi tồn tại rất lâu trước thời điểm của nền văn minh hiện tại. Người Saiyan sống trên một hành tinh khác chứ không phải Hành tinh Vegeta. Sức mạnh Sắc dục và sự tàn ác của họ giống nhau. Trong lúc bất đồng quan điểm, người của anh đã quay lưng lại với anh. Yamoshi đã có thể thoát khỏi tình trạng này bằng cách chung tay với 5 Saiyan nữa để trở thành Super Saiyan God.

Shenron đã giải thích hầu hết điều này cho Beerus trong suốt buổi giới thiệu. Tinh thần của Yamoshi đã truyền qua nhiều thế hệ của người Saiyan. Họ biết về truyền thuyết của Super Saiyan God nhưng họ tin rằng đó là một huyền thoại. Vào thời vua Vegeta, Saiyan đang làm việc dưới quyền của Frieza. Khi Frieza biết về sinh vật quyền năng này, anh đã quyết định tiêu diệt toàn bộ chủng tộc Saiyan. Cuối cùng, Goku và Vegeta vẫn sống sót. Họ đã tiếp tục gia đình Saiyan. Những người Saiyan này có thể thể hiện sức mạnh của Super Saiyan God do trái tim nhân hậu và ý định tốt của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.