Dragon Là Phó Đô Đốc Được Huấn Luyện Cùng Sakazuki •• Stig

Rate this post

Dragon là một cựu lính thủy đánh bộ. Chúng ta biết, từ Dragon’s Vivre Card, rằng Quân đội Cách mạng được thành lập giữa cái chết của Roger và sự ra đời của Luffy. Đó là từ 24 đến 19 năm trước. Biết ông nay đã 55 tuổi, nghĩa là ông chưa làm cách mạng cho đến tuổi 31–36.

Vivre Card của anh ấy cũng gợi ý về một bí mật có thể có về quá khứ của anh ấy, cụ thể là tại một thời điểm nhất định trong cuộc đời, anh ấy nhận ra thế giới thực sự mục nát như thế nào và tin chắc rằng nhiệm vụ của mình là phải thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Điều này khiến chúng ta có một khoảng cách giữa tuổi trưởng thành và tuổi 31–36 của anh ấy. Tất nhiên, anh ta có thể chỉ là một người đưa thư, nhưng một người lính thủy đánh bộ có ý nghĩa hơn nhiều đối với một câu chuyện như của anh ta. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​những câu chuyện tương tự về những người lính thủy đánh bộ rời quân ngũ trong quá khứ, như với Kuzan hay Zephyr. Tôi nghĩ Dragon đã gia nhập Thủy quân lục chiến và là một phần của họ cho đến khi một sự cố nào đó xảy ra từ 24 đến 19 năm trước. Sau đó, ông rời đi và thành lập quân đội cách mạng.

Mối quan hệ của anh ta với các đô đốc

Nếu phân tích về Marineford, chúng ta có thể thấy Akainu không bao giờ gọi Luffy bằng tên mà luôn gọi cậu là con trai của Dragon. Điều này đặc biệt đáng chú ý bởi vì anh ấy làm điều đó ngay cả trước khi Segonku đưa ra thông báo chính thức.

Khi Sengoku chia sẻ nó, các lãnh chúa, phó đô đốc và hải tặc đều tỏ ra ngạc nhiên. Hơn nữa, Garp đề cập rằng nó không đáng để che giấu nó nữa. Chúng ta có thể cho rằng các đô đốc biết vì cấp bậc của họ, nhưng đó vẫn là một chi tiết quan trọng mà Akainu đã biết.

Sakazuki và Dragon đều 55 tuổi. Chúng ta biết cả Akainu và Kizaru đã gia nhập hải quân 32 năm trước, vì vậy họ có khoảng thời gian 9–13 năm để tương tác với Dragon. Nếu tất cả bọn họ đều đạt cấp bậc Phó đô đốc, rất có thể họ đã làm việc cùng nhau nhiều hơn một lần.

Tôi không muốn đi sâu vào thần thoại Trung Quốc, vì đó không phải là lĩnh vực chuyên môn của tôi và rất dễ bị lạc vào những câu chuyện hư cấu, nhưng tôi tin chắc rằng các đô đốc dựa trên bốn biển và các loại rồng khác nhau trong Phong thủy (cũng như câu chuyện Momotar).

Các hướng chính của bốn vùng biển này được xác định bởi các ngôi sao đánh dấu của các chòm sao lớn được gọi là Bốn Động vật Thiên thể. Dưới đây là một số chi tiết về chúng và những con rồng tương đương của chúng:

Azure Dragon (Đông): xanh lam và xanh lá cây, gắn liền với chim chóc, gỗ và sự phát triển. Tôi nghĩ nó tượng trưng cho Aokiji (chim trĩ xanh) và sau này là Ryokugyu (bò xanh).

Chu tước (Nam): Gắn liền với lửa, mùa hè và màu đỏ, cũng như may mắn và tài lộc. Đó sẽ là Akainu (Chó đỏ). Bạch hổ (Tây): thanh tịnh, đức độ, tang tóc, chết chóc. Tôi nghĩ đó là Fujitora (Hổ Wisteria), và anh ấy đã bị mù sau cái chết của một người thân cận. Rùa Đen (Bắc): Gắn liền với sự trả thù và thường liên quan đến những thảm họa dựa trên nước, chẳng hạn như lũ lụt và bão tố. Đối với tôi, điều đó hét lên “Rồng.”

Con rồng màu vàng (ở giữa) đại diện cho hoàng gia và hoàng đế, cũng như quyền lực, tài sản và trí tuệ. Đó sẽ là Kizaru (khỉ vàng). Dragon không chỉ là hải quân mà còn là cấp cao nhất. Anh ta là phó đô đốc cùng với Akainu, Aokiji và Kizaru và cũng có ý định trở thành đô đốc.

Sự cố Ohara

Chúng tôi biết rằng một điều gì đó đã xảy ra từ 24 đến 19 năm trước đã khiến Dragon thành lập quân đội cách mạng. Như đã nói trong Vivre Card của mình, anh ta nhận ra thế giới thực sự thối nát như thế nào.

Chúng ta biết Sự cố Ohara đã xảy ra 22 năm trước và có 5 phó đô đốc tham gia; trong số họ, chúng tôi chỉ nhìn thấy khuôn mặt của hai người: Kuzan và Sakazuki. Ba người còn lại vẫn chưa được biết.

Biết nó ảnh hưởng đến mọi người có mặt như thế nào, tôi nghĩ đó là một sự cố đủ lớn để khiến Dragon từ chức khỏi Thủy quân lục chiến và bắt đầu Quân đội Cách mạng. Thế giới đã mục nát, và anh phải thay đổi nó.

Sự kết luận

Dragon là một cựu lính thủy đánh bộ. Anh ấy là một phó đô đốc được huấn luyện cùng với Sazakuki, và anh ấy đã tham gia Buster Call to Ohara. Sau vụ việc, anh từ chức Thủy quân lục chiến và thành lập Quân đội Cách mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *