Mighty Morphin Power Rangers Tập 5: Đánh giá và phản ứng trống khác nhau!

Rate this post

Bản gốc năm 1993 “Mighty Morphin Power Rangers” hiện có thể được thưởng thức với Reactions on All Ages of Geek. Sống lại hoài niệm, hành động và cuộc phiêu lưu với Chị em nhà Stec trên Kênh YouTube của All Ages of Geek và Patreon, bắt đầu với Tập 5 “Diffent Drum”.

Sống lại mọi cuộc phiêu lưu hoành tráng với hai chị em chưa từng thấy Power Rangers trong đời! Bạn có thể tìm thấy mọi tập trên YouTube hoặc nếu bạn muốn có các phiên bản chưa cắt và quyền truy cập sớm, hãy truy cập All Ages of Geek Patreon!

Giới thiệu về “Mighty Morphin Power Rangers Tập 5: Trống khác”

Kimberly dạy một lớp khiêu vũ ở quán nước trái cây. Một cô gái trẻ khiếm thính tên là Melissa bắt đầu tình cờ gặp những cô gái khác. Xấu hổ vì nghe kém, Melissa bỏ đi. Rita quyết định rằng âm nhạc là cách hoàn hảo để chinh phục Rangers. Cô ấy triệu tập Gnarly Gnome, một thần lùn giống yêu tinh với cây đàn accordion ma thuật, và đưa anh ta đến Trái đất. Âm nhạc của Gnarly Gnome đã thôi miên một số cô gái trong lớp khiêu vũ và họ bị dụ đến một hang động.

Về “Mighty Morphin Power Rangers

Một nhóm thanh thiếu niên thân thiết ở Angel Grove, Calif., hư cấu, biến thành một đội siêu anh hùng mặc đồng phục sẵn sàng đối đầu với bất kỳ kẻ ác nào. Trọng tâm chính của họ là Rita Repulsa, một nữ phản diện không gian bị nhà hiền triết Zordon bắt giữ từ lâu và được các phi hành gia vô tình giải thoát. Zordon chiêu mộ các thiếu niên để giúp anh ta chiếm lại Rita, và sau đó chiến đấu chống lại Chúa tể Zedd, Rito Revolto và Master Vile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *