Dropkick trên My Devil! Kế hoạch nhân viên TV Anime Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng cho các tập OVA – Tin tức

Rate this post

Mục tiêu dài hạn sẽ là huy động vốn cộng đồng 12 tập để tạo ra mùa anime truyền hình thứ 4


Trang web chính thức cho Dropkick trên My Devil! anime truyền hình đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime sẽ khởi động một dự án huy động vốn cộng đồng mới trong tương lai để giúp gây quỹ OVA các tập cho nhượng quyền thương mại.

Mục tiêu chung của nhượng quyền thương mại là huy động vốn từ cộng đồng đủ các tập để tạo ra toàn bộ phần thứ tư. Các nhân viên giải thích rằng để tạo ra một-Các lớp học anime (1/4 năm), kinh phí sản xuất khoảng 300 triệu yên (khoảng US $ 2,072 triệu). Các nhân viên giải thích rằng họ không có “khả năng huy động loại vốn đó” và vì vậy mục tiêu đầu tiên là khởi động chiến dịch huy động vốn cộng đồng cho một OVA tập phim. Mục tiêu sẽ là 30 triệu yên (khoảng US $ 207.200) để sản xuất một tập phim. Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng sẽ bổ sung thêm một tập nữa với mỗi 30 triệu yên tăng thêm, với kế hoạch chiếu các tập tại các sự kiện và phát trực tuyến các tập.

Nếu một ngày nào đó chiến dịch (hoặc các chiến dịch) quản lý để huy động đủ tiền để sản xuất 12 tập, các tập sẽ được tổng hợp và sẽ được phát sóng như một mùa thứ tư của anime nói chung.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Anime được phát trực tuyến độc quyền trên Amazon Prime Video trong và ngoài Nhật Bản. Amazon Prime Video công chiếu tập tiền thưởng cuối cùng vào tháng 10 năm 2018. Phần thứ hai, Dropkick trên My Devil !! Dấu gạch ngangkhởi chiếu vào tháng 4 năm 2020 với 11 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến tất cả 11 tập của phần.

Dropkick trên My Devil! Xmùa thứ ba của anime, được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 7. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Mùa thứ ba của anime cũng đã có một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thành công vào tháng 9 năm 2020 và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. 2.880 người ủng hộ đã quyên góp được 36.181.238 yên (khoảng 351.100 đô la Mỹ) cho chiến dịch đó. Một người ủng hộ chiến dịch đã cam kết 1,1 triệu yên (khoảng 10.000 đô la Mỹ) cho tiêu đề của mùa giải và giải thích tiêu đề thể hiện tình cảm với hy vọng rằng “Yurine và Jashin-chan sẽ tiếp tục vượt qua nhau và chiến đấu mãi mãi.”

Yukiwo ra mắt manga gốc trên tạp chí web của Flex Comix Truyện tranh Meteor vào tháng 4 năm 2012, và bộ truyện đang tiếp tục.

Nguồn: Dropkick trên My Devil! trang web của anime truyền hình thông qua Yaraon!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *