Naruto Next Genertions Tập 270 Ngày phát hành

Rate this post

Boruto tập 270 Ngày phát hành có sẵn không? Đây là câu hỏi mà các fan của bộ truyện đặt ra. Boruto: Naruto Next Generations là một manga ngoại truyện tiếp theo manga Naruto, của Ukyō Kodachi và được vẽ bởi Mikio Ikemoto, dưới sự giám sát của Masashi Kishimoto, tác giả của manga Naruto, người trở thành nhà biên kịch hàng đầu vào cuối năm 2020 Boruto: Naruto Next Generations là một chuỗi anime và manga nổi tiếng được yêu thích chủ yếu dựa trên cùng một vũ trụ vì các phần Naruto trước đó.

Khi nào Boruto Tập 270 Ngày phát hành?

Boruto tập 270 ngày phát hành

Ngày phát hành tập 270 của Boruto đã sẵn sàng như Chủ nhật, ngày 10 tháng 10 năm 2022. Theo nguồn anime chính thức. Tập mới của Boruto: Bộ truyện tranh Naruto Next Generations sẽ được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. Người theo dõi có thể chỉ cần phát trực tiếp Boruto Kỳ 270 ở lại và thay đổi thời gian đến khu vực bản địa của họ.

Boruto tập 270 Spoilers Ngày phát hành

Boruto tập 270 Spoilers Ngày phát hành

Vào thời điểm viết bài, Boruto tập 270 Spoilers đã không được phát hành. Những phần mềm phá hoại này thường bắt đầu xuất hiện trên web sớm hơn ngày phát hành chính thức từ 3 đến 4 ngày. Chúng thường được tìm thấy trên các cộng đồng Web tương tự như 4chan và Reddit. Bởi vì điều này, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có trên Ngày 06 tháng 10 năm 2022.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 269 của Boruto: Naruto Next Generations?

Boruto Before tập 270

Boruto tập 269: Xem trước

Himawari đề nghị bảo vệ Kae cho Kawaki. Eiki đe dọa Kawaki rằng anh ta có ý định tiết lộ danh tính thật của mình sớm hay muộn. Kae tâm sự với Kawaki rằng cô ấy dự định tổ chức một dịp cho bạn vào đại học. Himawari sẽ chuẩn bị cho Kawaki cho buổi họp mặt uống trà. Eiki hét lên với Kawaki trong lễ kỷ niệm, trong khi những người khác bị sốc bởi cái nhìn của anh ấy. Kawaki và Himawari cố gắng chỉ đạo những người khác rằng Kawaki thích trà và các loại đồ ngọt.

Himawari khoe rằng Gaara là bạn thân chi tiết của Naruto và liên tục đến thăm anh ấy. Thể loại thích Kawaki thêm sau khi phản hồi các truy vấn của Kae. Tuy nhiên, Kawaki nhanh chóng nhận ra rằng chiếc bánh bị nhiễm độc, vì vậy anh ta ném nó vào cửa mọi người, khiến công chúa bị trầm cảm. Kawaki đã sẵn sàng để xác minh rằng chiếc bánh, bất kể không bị nhiễm độc, đã bị giả mạo trong khi Himawari đánh lạc hướng những người khác.

Nó liên quan đến Osuka Kamakura, đứa con gái ích kỷ của nam diễn viên Kagemasa Gongoro, vì hung thủ. Kae hành hung Osuka, khiến Osuka phải can ngăn và xin lỗi. Kae vui mừng khi cô ấy thấy rằng các bạn cùng lớp ôm lấy cô ấy vì con người thật của cô ấy. Kawaki đền bù cho mọi người về chiếc bánh với Taiyaki.

Có bao nhiêu mùa của Boruto Naruto Next Generations?

Có bao nhiêu mùa của Boruto Naruto Next Generations?

Có thể chỉ có một mùa của Boruto Naruto Next Generations. Boruto Naruto Next Generations ban đầu được phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Boruto chỉ đơn giản là sẽ có hơn 500 tập, tôi yên tâm về điều đó. Chúng tôi hiện đang phát hành tập 237 và anime chỉ chỉnh sửa 1/4 manga đã được in cho đến nay. Sự đa dạng đầy đủ của các tập sẽ được quyết định bởi mức độ liên tục của manga được thay đổi.

Thông tin thêm về Boruto: Naruto Next Generations

Thông tin thêm về Boruto: Naruto Next Generations

Bộ truyện tranh Naruto Next Generations được viết và minh họa bởi Uky Kodachi và Mikio Ikemoto. Kodachi bắt đầu làm việc với tư cách là giám đốc biên tập hàng tháng cho Weekly Shonen Leap vào tháng 5 năm 2016, trong khi Kishimoto được chuyển đến V Leap vào tháng 7 năm 2016. Sau khi Kodachi bị sa thải vào tháng 11 năm 2020, Kishimoto đảm nhận quyền tác giả. Boruto là phần ngoại truyện và phần tiếp theo của Naruto Kishimoto, kể về cuộc phiêu lưu của Boruto Uzumaki, con trai của Naruto và nhóm ninja của anh ta. Uzumaki đã hoàn thành ước mơ thời thơ ấu của mình là trở thành Hokage, cố vấn của Làng Lá Bí mật mà anh đã chiến đấu. Trong một thế giới hòa bình, Naruto và các đồng minh của mình đang cố gắng bảo vệ ngưỡng toàn thế giới thông qua thiện chí và ngoại giao.

Khác biệt, anh hùng lớn tuổi hơn phải trả một giá trị riêng cho sự bất động này. Để có thể duy trì thế giới một cách công bằng, Naruto và các shinobi mà cậu lớn lên nhận thấy rằng họ cần phải chống lại các lệnh truyền thuyết của Naruto, cùng với con trai riêng của cậu ấy là Boruto, ngay cả khi có sự hiện diện của những đứa trẻ cay đắng của họ. Boruto Uzumaki sống trong một vũ trụ song song, không giống như cha mình. Điều quan trọng là phải phân biệt giữa 2. Boruto đang định hình lâu dài, chiến đấu với các thế lực tà ác đe dọa nền hòa bình mà cha anh đã giúp thiết lập và một truyền thống coi thường vị trí của anh là con trai của Hokage.

Naruto đã chết trong Boruto?

Naruto đã chết trong Boruto?

Đáng buồn thay, Naruto đã bị giết trong trận chiến, tuy nhiên để thay thế cho cái chết, cậu phải chịu một số phận tồi tệ hơn là chết vì Isshiki tàn bạo muốn cậu phải chịu đựng về tinh thần vì đã trì hoãn kế hoạch của mình.

Sasuke có chết trong Boruto?

Sasuke có chết trong Boruto?

Trong Boruto, Sasuke không chết. Anh đã đặt nhầm Rinnegan của mình trong trận chiến còn lại khi đối đầu với Isshiki và Momoshiki, tuy nhiên Sasuke vẫn sống sót. Khi Momoshiki quản lý ý thức của Boruto, anh ấy thậm chí đã đặt nhầm Rinnegan của mình.

Xem Boruto: Naruto Next Generations ở đâu?

Xem Boruto tập 270 ở đâu?

Hơn nữa, Boruto Episode 270 được cung cấp kỹ thuật số thông qua khá nhiều công ty hoàn toàn khác nhau. Do hầu hết các ứng dụng đều miễn phí hoặc giảm giá nên rất dễ dàng để chuộc lỗi với các tập anime One Piece. Bạn có thể xem Boruto Episode 270 trên Crunchyroll và Animelab.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *