Dự đoán phần mở rộng My Hero Academia 365: Bakugo hồi sinh!

Rate this post

Spoiler My Hero Academia 365, tóm tắt chương 364: Với sự hy sinh của Edgeshot, Bakugo sẽ hồi sinh!

Tóm tắt về My Hero Academia 364

học viện anh hùng của tôi 365

Trong đoạn hồi tưởng, chúng ta được biết rằng bác sĩ đã phân tích sức mạnh bên trong những viên đạn ức chế kỳ quái và sử dụng nó để khôi phục lại All For One. Sử dụng “con át chủ bài” này, cơ thể của All For One hồi phục trở lại đỉnh cao của anh ta – nhưng điều này không kéo dài vì nhân vật phản diện sẽ tiếp tục đột biến cho đến khi anh ta không còn gì cả. . Nhưng không quan trọng, AFO đã có Shigaraki.

Trong một diễn biến khác, Aghpar cố gắng thuyết phục tổng thống Mỹ cho quân tấn công All For One. Ở những trang cuối của truyện, chúng ta thấy Edgeshot với thân hình đầy thương tích đã quyết tâm hy sinh mạng sống của mình để cứu sống Bakugo!

Chi tiết chương truyện các bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 364: Một anh hùng đã hy sinh mạng sống của mình để cứu sống Bakugo!

Dự đoán về phần mở rộng My Hero Academia 365

học viện anh hùng của tôi 365

Chi tiết Bakugo được Edgeshot hồi sinh đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng điều đó là hợp lý, một số khác lại coi đó là sự “lãng phí” khi một anh hùng dày dạn kinh nghiệm chết vì một tân binh. Từ những gì được thể hiện trong chương 364, chúng ta có thể thấy rằng Edgeshot không phải lúc nào cũng ổn. Phe Anh hùng cần một người có đủ hỏa lực để đối đầu với Shigaraki, vì vậy sự hồi sinh của Bakugo là điều cần thiết.

Xem thêm: Những người hâm mộ My Hero Academia tranh cãi ầm ĩ vì Bakugo được hồi sinh!

Trong chương tiếp theo, Bakugo sẽ dần hồi phục. Edgeshot cũng nói “việc còn lại là tùy bạn” nên có thể Jeanist sẽ thêm một thứ gì đó cho Bakugo để anh ta chiến đấu tốt hơn. Theo Lag, có lẽ đến cuối chương 365 Bakugo mới có thể quay trở lại cuộc chiến.

Với sự chân thành của ông Aghpar, có lẽ Mỹ sẽ ủng hộ Nhật Bản chống lại All For One. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của họ có lẽ không phải là quân sự mà là phương tiện truyền thông hoặc tài chính chẳng hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *