Fumetsu no Anata e Phần 2 – 08

Rate this post

FFS, chỉ cần nói với anh ấy đã.

Tôi cần phải đưa Fumetsu no Anata e tín dụng trên một vài mặt trận khác nhau. Trước hết, hãy ngụy trang một cách khéo léo những gì đã thực sự xảy ra ở cuối tập tuần trước, chuyển ngay sang phần xem trước tập tiếp theo mang tính troll. Họ chắc chắn đã có tôi. Và ngoài ra, để thực sự quản lý để trở nên kỳ lạ hơn. Nó đã khá kỳ lạ rồi, nhưng mỗi tình tiết mới dường như lại nâng nó lên một vài bậc. Ở điểm này, câu chuyện có một chút chất lượng bồn rửa bát đĩa – bạn sẽ không có cảm giác đây là một mangaka mà biên tập viên của ông đã rất thường xuyên nói “không”. Nhưng ít nhất nó giúp bạn đoán.

Vì vậy, con cú hy vọng sai lầm đó hóa ra là một con cú của Chekov. Thật mừng cho Bon, nếu không thì cậu ấy đã chết rồi. Fushi tự mình giải quyết vấn đề để thay đổi và đánh trước sự hy sinh nhỏ nhoi của Bon mà không hề nhận ra rằng Bon đã hạ gục anh ta. Anh ta đưa mọi người (bao gồm cả Bon) vào giấc ngủ bằng một trong những lọ thuốc của Tonari, đánh lừa Bon bằng một trong những xác chết tùy chỉnh của anh ta, và chạy trốn trở lại Uralis. Đó là nơi Bon tỉnh dậy, khá tin rằng anh ấy đang ở thế giới bên kia (đó là nơi gia đình và thần dân của anh ấy nghĩ rằng anh ấy cũng vậy).

Tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao Fushi lại chọn dành toàn bộ phần mở đầu này cho vai Rean (hoặc tại sao Bon cứ gọi anh ấy là Joann, mặc dù có lẽ tôi đã quên một số chi tiết). Nhưng anh ta không thể tiết lộ danh tính của chính mình, và Bon cũng vậy, với giả định rằng nếu nhà Bennett biết anh ta còn sống, họ sẽ tiếp tục săn lùng anh ta hoặc thậm chí gây chiến với Uralis. Vì vậy, anh ấy lấy danh tính của “Nam tước chả giò”, cắt tóc và cạo râu, và cố gắng hòa nhập. Tôi không thể tưởng tượng rằng bí mật đó sẽ tồn tại lâu với tất cả những người kín tiếng đã biết, nhưng Tôi cho rằng sẽ hợp lý nếu cố gắng trì hoãn việc tính toán đó càng lâu càng tốt.

Sau đó, chúng tôi có góc Iris và vâng, tôi đã đúng khi cho rằng cô ấy sẽ có sự biến đổi hoàn toàn về thể chất. Rốt cuộc thì Iris cũng là cô gái khăn tay trong đoạn hồi tưởng, mặc dù thời gian ở đó vẫn không hợp lý lắm với tôi. Có một điều hơi đáng lo ngại là Bon không cảm thấy gì với Iris khi cô ấy béo và bây giờ khi cô ấy gầy đi, anh ấy hoàn toàn thích cô ấy, và chúng tôi rõ ràng là ổn với tin nhắn đó. Nhưng tôi cho rằng đó là điều cô ấy muốn, và trên thực tế, Iris và Spring Roll cuối cùng đã nhận nuôi Chabo một cách hiệu quả, người dường như đã bắt đầu ăn ngay khi thức dậy trong lâu đài và không ngừng ăn kể từ đó. Nhưng chả giò còn không nói với Fushi rằng anh ấy có thể hồi sinh bạn bè của mình từ cõi chết.

Tuy nhiên, không ai trong số đó thậm chí là tiêu đề. Điều đó phải đi đến tin tức của Nokker, lịch sự của hành khách trong cẳng tay của Kahaku. Kahaku đã quyết định giải tán các Hộ vệ với việc Fushi bị tuyên bố là một con quỷ và Bon là một kẻ dị giáo, đồng thời thanh trừng Nokker khỏi cơ thể của anh ta. Tại thời điểm này – vì một số lý do, và trong một khung cảnh rất siêu thực – Nokker của Kahaku bắt đầu giao tiếp bằng văn bản. Đó là những lời đầu tiên: “xin đừng giết tôi”. Sau đó, nó tiếp tục giải thích xung đột trung tâm của bộ truyện – Nokkers về cơ bản là Fye, và do đó là linh hồn. Họ coi việc tấn công con người là một sứ mệnh của lòng thương xót, giải thoát họ khỏi nhà tù xác thịt để họ có thể tự do đi lang thang với tư cách là Fye. Và họ đặc biệt ghét Người đàn ông mặc đồ đen vì là kiến ​​​​trúc sư của hệ thống và Fushi vì khả năng kéo dài án tù bằng cách giữ cho mọi người sống sót.

Yoshitoki-sensei là một nhà văn dũng cảm, đó là điều chắc chắn. Và sự phát triển này thật táo bạo, vượt ra ngoài nơi xe buýt không chạy. Tôi không chắc là mình nhớ một tiền đề khác có các linh hồn thực sự gây chiến với các sinh vật hữu hình để giành lấy cách tồn tại đúng đắn. Điều này, giống như việc Fushi khám phá sự bất tử của chính mình, là một ý tưởng có nhiều tiềm năng phát triển hấp dẫn. Tôi không thể nói rằng tôi hoàn toàn tự tin Fumetsu no Anata e sẽ thực sự nhận ra tiềm năng đó, trở thành một câu chuyện hấp dẫn như nó đã trở thành, nhưng nó chắc chắn sẽ trêu chọc bạn bằng những khả năng.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *