Gia Đình Điệp Viên X – 11 [The Unwavering Path]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến với một tập phim khác của Gián điệp x Gia đình! Tuần này là một ví dụ khác về hoàn hảo Gián điệp x Gia đình kinh nghiệm tập. Chúng tôi có những pha hành động tuyệt vời, sự lành mạnh đáng kinh ngạc, những khoảnh khắc gián điệp sâu sắc và hoạt hình tuyệt vời. Bất chấp những lời chỉ trích của tôi về một số tập gần đây, đây là thứ tôi xem chương trình này. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy đi sâu vào nó.

Ngay lập tức, rõ ràng là tập phim này trông tuyệt vời. Không chỉ ở những chuyển động toàn thân hoang dã trong trận đấu quần vợt, mặc dù những chuyển động đó cũng rất tuyệt, mà còn ở những góc máy quay thú vị được sử dụng để tạo khung cho chúng cũng như các hiệu ứng tuyệt vời hoạt động trong cảnh của Yor ở cuối. Các cú chạm như hướng cú sút qua phạm vi bắn tỉa, cận cảnh vợt khi chúng tôi đi theo đường bóng, v.v.. Nói một cách đơn giản, đây là một trong số đó, nếu không nhiều nhấttập phim trực quan hấp dẫn Gián điệp x Gia đình đã trải qua 24 tập tính đến thời điểm này. Tôi biết hy vọng điều này trong mỗi tập phim là không tốt, đó chỉ là một yêu cầu vô lý. Nhưng chết tiệt khi Gián điệp x Gia đình muốn nó trở thành một điều trị trực quan nhiều như người đàn ông cưa máyđám đông tâm lý mùa này.

Bắt đầu với tập phim thực tế, hãy quay lại với trận đấu quần vợt và kết luận: Thật tuyệt. Tất cả những mánh khóe nhỏ mà hai anh em tiếp tục bày ra, phản ứng của Loid và Fiona đối với họ, tất cả chỉ đơn giản là năng lượng chad thuần túy. Đó là một trong số ít lần chúng tôi được nhắc nhở rằng hai người này không chỉ là gián điệp chuyên nghiệp mà còn là hai trong số tốt nhất. Luôn chuẩn bị sẵn sàng, xông pha đỡ đạn cho nhau dù không biết là cao su, bán hết chỉ để “đớp mồi”. Tôi hiểu rằng đó chỉ là hành động, nhưng nó vui vẻ hoạt động. Không chỉ là những trận beat’em vô tâm mà chúng ta có được trong rất nhiều loạt phim nhỏ hơn. Họ không thực hiện những động tác này để trông ngầu, mà đang tích cực né tránh như… 8 mối nguy hiểm cùng một lúc. Những thứ như thế này giúp bạn dễ hiểu những gì Fiona nhìn thấy ở Loid, bởi vì tôi đang nhìn thấy điều đó.

Nói về Fiona, tôi biết tôi đang đánh một con ngựa chết ở đây nhưng cô ấy tiếp tục tốt hơn rất nhiều so với Yuri. Tôi tiếp tục nói điều đó, nhưng ở đây chúng tôi thậm chí còn có nhiều bằng chứng hơn cho thấy tình yêu của cô ấy dường như dựa trên sự tôn trọng thực sự đối với những gì Loid làm chứ không chỉ vì cô ấy có quan hệ họ hàng với anh ấy. Sự cống hiến của anh ấy cho công việc, trò chơi của họ đã truyền cảm hứng cho các anh chị em cải cách như thế nào, anh ấy đỡ đạn cho cô ấy, v.v. Và điều đó làm cho việc đứng về phía cô ấy dễ dàng hơn rất nhiều và thậm chí là ủng hộ cô ấy. Không nhiều, cô ấy sẽ là một người mẹ tồi tệ và Yor là OTP. Nhưng ít nhất tôi cũng thích có cô ấy trên màn ảnh và xem cô ấy năng động với Loid và Yor.

Quay trở lại nhiệm vụ, giữa tất cả những trò đùa Gián điệp x Gia đình vẫn xoay sở để mang đến những khoảnh khắc gián điệp sâu sắc. Những thứ như suýt bỏ lỡ bức tranh chỉ để tìm ra cách khác để đánh cắp nó ngay trước mũi họ, hoặc hồ sơ bí mật là một nỗi ám ảnh ngớ ngẩn của Thần tượng và Loid/Handler cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng chiến tranh sẽ không nổ ra. Những điều này không tiến triển cốt truyện theo bất kỳ cách nào, đúng vậy. Nhưng chúng nhắc nhở chúng ta về cuộc xung đột lớn hơn đang diễn ra trên thế giới và chính xác thì Loid đang làm tất cả những điều này để làm gì. Cho phép bối cảnh chiến tranh đó làm cho những khoảnh khắc gia đình lành mạnh, chẳng hạn như cách Hồ sơ được cất giấu để không gây ra xung đột trong gia đình, tỏa sáng hơn nhiều. Và nó cũng làm như vậy với mối quan hệ của Yor và Loid!

Điều này đưa tôi đến trận chung kết, Yor vs Fiona. Trò bịt miệng của Yor mạnh đến mức nực cười, nhưng không ai có thời gian để thực sự xử lý nó, tiếp tục trở nên tuyệt vời. Tôi không biết mình đã mong đợi điều gì xảy ra khi cô ấy đánh quả bóng, nhưng cắt nó thành những khối nhỏ thì không. Điều đó, cũng như việc Fiona nhìn thấy cuộc đời mình vụt qua trước mắt và thừa nhận thất bại mà không thắc mắc gì cả, khiến tôi bật cười sảng khoái. Mặc dù vậy, trên hết, tôi thích việc Yor chấp nhận thử thách khi biết rõ nó nói về điều gì. Không phải vì Fiona nói với cô ấy hay bất cứ điều gì, mà bởi vì cô ấy có thể cảm nhận được sự cạnh tranh. Cô ấy đi đến câu trả lời giống như Fiona nhưng với tất cả thông tin sai, biến điều này thành cuộc chiến giành một vị trí trong gia đình. Và trong chiến thắng của mình, Yor muốn Loid biết điều đó. Đồ tốt!

Vì vậy, vâng, tất cả trong tất cả, tôi thực sự thích tập phim này. Đó là tinh hoa Gián điệp x Gia đình trải qua. Gần đây, tôi khá tiêu cực về bộ truyện, nói về việc nó bắt đầu lan man và đi lang thang, không đưa bất kỳ nhân vật hay cốt truyện nào về phía trước. Và tôi đứng về phía đó! Nhưng tôi cũng muốn ghi nhận khi chương trình làm được điều gì đó thực sự tuyệt vời, giống như tuần này. Gián điệp x Gia đình không phải là một chương trình cực kỳ nhất quán, theo bất kỳ cách nào. Quá trình sản xuất, tường thuật, tất cả đều khác nhau hàng tuần. Nhưng khi nó đánh, nó đánh rất mạnh. Và đó là những gì đã xảy ra trong tuần này. Liệu nó có thể duy trì điều này trong 2 tập cuối cùng sẽ diễn ra trong đêm chung kết của chúng ta không? Chắc là không. Nhưng tôi có thể mơ ước chết tiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *