Fumetsu no Anata e Phần 2 – 09

Rate this post

Tôi khá ngạc nhiên với Fumetsu no Anata e, Tôi phải thừa nhận. Tôi hoàn toàn không thể xử lý nó. Đối với những người mới bắt đầu, nó ngày càng trở nên không chính thống hơn khi nó được phát triển. Câu chuyện là một mớ hỗn độn của những khúc ngoặt kỳ quặc, thường được thực hiện bằng một chiếc xe cơ bắp Detroit khá vụng về hơn là thời trang Evo X. Tuy nhiên, bằng cách nào đó tôi vẫn kết nối với nó. Tôi thậm chí có thể nói cả ở cấp độ trí tuệ và cảm xúc, mặc dù không thể phủ nhận sức hút của cái trước mạnh hơn cái sau.

Đối với tất cả những điều đó, trận chiến giữa Fushi và Nokkers đã diễn ra liên tục, đến mức nó có nguy cơ lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, những tiết lộ trong tập tuần trước đã tạo ra một bước ngoặt về điều đó. Tôi thực sự không thấy bất cứ điều gì có thể thay đổi động lực cơ bản rằng họ là kẻ xấu lớn của bộ truyện – thật thú vị khi họ tin rằng họ đang giúp đỡ nhân loại, nhưng điều đó không phù hợp với bất kỳ quan điểm tồn tại hợp lý chính thống nào một con người. Fushi thực sự là một nhân vật bi thảm, bị cuốn vào cuộc đấu tranh vĩnh cửu này, lương tâm của anh ấy sẽ không cho phép anh ấy trốn tránh. Nhưng bây giờ, cuối cùng, anh ấy bắt đầu phát triển.

Người ta có thể hỏi “tại sao điều đó lại xảy ra lâu như vậy?”, và tôi không nghĩ làm như vậy là vô lý. Theo tiêu chuẩn của con người, tôi nghĩ rằng Fushi đã thụ động quá lâu trong việc đặt câu hỏi về những hạn chế của chính mình. Nhưng điều đó đã nói, người ta phải nhớ rằng Fushi không phải Nhân loại. Chính xác anh ta là ai có thể là một loại câu hỏi triết học, nhưng về mặt thực tế, sẽ không xa khi gọi anh ta là người ngoài hành tinh. Tâm trí của anh ta có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi bất kỳ hình thức nào anh ta đang thực hiện, nhưng Fushi thì không. trở thành người đó (hoặc sinh vật) ngay cả khi sự hiện diện còn sót lại của họ ảnh hưởng đến anh ta.

Tại thời điểm này, các Nokker đang đùa giỡn với anh ta thông qua người trong tay Kahaku, mặc dù liệu Nokker đó có phải là đồng phạm sẵn sàng hay không vẫn chưa rõ ràng. Họ dụ anh ta vào trận chiến và trong quá trình đánh bại họ, anh ta mất năm tùy tùng của mình – bao gồm cả Gugu, người mà Bon đã đúng khi chỉ ra rằng đó là một tổn thất lớn về mặt chiến đấu (chưa kể đến tình cảm). Thật thú vị khi Bon có thể nhìn và nghe thấy những linh hồn mà Fushi đã lãng quên (dường như là vậy), mặc dù vậy, mặc dù có sơ sót nhưng đây lại là một bí mật khác mà anh ấy chọn giữ kín với Fushi.

Ngựa là một trong những lĩnh vực phát triển bên trái mà Fumetsu dường như chuyên về. Một sinh vật được tạo ra từ một phần cơ thể của Fushi bởi Người đàn ông mặc đồ đen, và một sinh vật lấy nó làm cơ quan cảm giác thông thường của Fushi. Cuối cùng, Fushi tình cờ biết được thông tin rằng anh ấy có khả năng làm được nhiều điều hơn những gì anh ấy nhận ra, và Đấng Tạo Hóa đã nhanh chóng cho anh ấy một bài học về cách tiếp cận khía cạnh mới này của sức mạnh của anh ấy. Tôi đoán MiB không phải là loại tình nguyện cung cấp thông tin khi không được yêu cầu, nhưng anh ấy có thể nói với Fushi tất cả những điều này bất cứ lúc nào (giống như anh ấy có thể đưa cho anh ấy con ngựa kỳ diệu bất cứ lúc nào, vì vấn đề đó).

Khi mọi thứ ổn định, trận chiến đang hướng đến Renril – “thành phố lớn nhất trên lục địa” theo lời của Baron Spring Roll. Lần này, cánh tay Nokker đưa ra lời cảnh báo cho Fushi một năm, và Bon nói với anh ta rằng hãy sử dụng thời gian đó để phát triển sức mạnh sáng tạo mới tìm thấy của mình đến mức chúng có thể được sử dụng trong Renril. Người ta tự hỏi điều này có lợi gì cho các Nokker – có phải chỉ đơn giản là dụ Fushi vào trận chiến này đến trận chiến khác với mục đích cuối cùng là hạ gục anh ta? Người ta tưởng tượng “cái chết” của các dạng vật chất của họ không phải là yếu tố ngăn cản họ, do bản chất tồn tại của họ.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinemail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *