Tenka Seiha » Badly Coded MMR #13 — Pháo hoa Giáng sinh » Blog Archive

Rate this post

Tôi không nghĩ họ hiểu ý nghĩa của Giáng sinh.

Về mặt kỹ thuật, tôi đã làm được đến cuối mùa đầu tiên, nhưng tôi phát ngán với trò đùa duy nhất của nó. Chương trình phát sóng thực tế bắt đầu vào ngày 11 tháng 1, nhưng này, đây là tập Giáng sinh và chúng ta có thể giải quyết vấn đề này sớm.

Số lần hiển thị:

Và tập phim này sẽ không thay đổi quan điểm của tôi về nó. Nó vẫn hoạt hình tốt hơn một chút so với bất kỳ quyền hoặc cần phải có, nhưng chỉ một chút thôi. Hoạt hình tầm thường không có tiền cược và luôn kiềm chế mọi thứ không tạo ra trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn. Hầu hết, nó dường như còn phải chịu đựng nhiều hơn dưới sức nặng của hàng tỷ ký tự mà nó đã giới thiệu và không biết phải làm gì với nó. Lần lượt giới thiệu lại từng người và thẳng thắn nói rằng “Hãy nhớ rằng cách giải quyết của tôi là thích áo giáp chứ?” cũng không thổi bay tôi trong bộ phận hài hước.

Nhắc mới nhớ, kết thúc bằng trò đùa duy nhất của chương trình không cải thiện được suy nghĩ của tôi. Không, không phải tiêu đề quá dài. Trò đùa là “mọi thứ Maple làm luôn luôn tốt nhất từ ​​trước đến nay!” Bạn có trang phục Rudolf thay vì trang phục ông già Noel dành cho người hâm mộ. OMG, bạn chỉ là tốt nhất! Bạn rất độc đáo và đặc biệt và tuyệt vời ở mọi thứ! Ngay cả điều này! Đối với một tập phim mà tất cả những gì bạn làm là cưng nựng một con mèo và sau đó trở thành một con ngựa to lớn xấu xí cho người khác! Đây không phải là một trò đùa cho những chương trình mặc dù. Đây chỉ là cách họ đang có. Chỉ ra nó và lớn tiếng tuyên bố nó không phải là châm biếm. Đó chỉ là những gì họ làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *