Fumetsu no Anata e Phần 2 – 11

Rate this post

Ở lại kỳ lạ, Fumetsu.

không một câu hỏi Fumetsu no Anata e là bộ truyện kỳ ​​lạ nhất mà tôi đang theo dõi vào lúc này. Không lạ trong một madcap, Pythonesque cách như Jinrui wa Suitai Shimashita hoặc thậm chí Kamuy vàng. Thay vào đó, kỳ lạ ở cấp độ nguyên tố. Trong phong cách tường thuật, nhịp độ, trình bày và chủ đề của nó. Tôi không bao giờ chắc chắn rằng mình hiểu chuyện gì đang xảy ra với bộ truyện này nữa, nhưng bằng cách nào đó tôi không thấy điều đó gần như khó chịu như tôi nên làm. Từ cứ hiện lên trong đầu tôi là “bemused” – Đến cõi vĩnh hằng của bạn vừa bối rối vừa khó hiểu, nhưng theo những cách thú vị.

Đây là những gì chúng ta biết bây giờ, nếu Kahaku (anh ta là một kẻ leo lét) và con cưng của anh ta có thể tin cậy được. Nokker có thể giao tiếp thông qua hình ảnh (và họ làm được điều đó với cái giá phải trả là lời nói). Nhưng họ không thể nhìn thấy những hình ảnh trong tâm trí của người khác mà không có sự cho phép của họ – không phải con người, và thậm chí không phải của nhau. Đó có thể là BS, nhưng điều đó có vẻ đúng – đặc biệt là vì, như Fushi nhớ lại, Người đàn ông mặc đồ đen đã nói điều gì đó rất giống về anh ta. Thật khó để biết chính xác thực tế đó sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện như thế nào nhưng đã được chú ý như vậy, có vẻ như chắc chắn sẽ xảy ra.

Ít rõ ràng hơn nhiều là chuyện gì đang xảy ra với những “người bất tử” mà Bon đã nói với Fushi. Trở lại Uralis, em trai của Bon đang lựa chọn quân đội để bảo vệ Renril, mặc dù rõ ràng là dưới sự chỉ đạo của Bon. Những người đàn ông đang đưa ra một dấu hiệu rõ ràng rằng đây có thể là một nhiệm vụ tự sát và được trao cơ hội để tự cứu mình, nhưng chỉ một người làm được (ngoại trừ anh ta không làm). Người đàn ông đó là Kai Renald Rawle (Yasuyuki), một cựu quân nhân và là một trong ba người đàn ông mà Bon đã chiêu mộ làm đồng minh bất tử cho Fushi. Những người khác là Messar Robin Bastar miệng lưỡi sắc bén (Miyashita Eiji) và Hairo Rich (Ishikawa Kaitou).

Tôi không chắc liệu Fumetsu đang cố tình không rõ ràng về chính xác chuyện gì đang xảy ra với ba người này, hay tôi chỉ đang mù quáng. Ý chính của nó dường như là Bon đã chiêu mộ họ để hy sinh mạng sống của họ và nhờ Fushi hồi sinh họ, do đó, anh ta có thêm vũ khí trong kho vũ khí trong trường hợp anh ta mất thêm chuồng ngựa trong trận chiến sắp tới. Nhưng cụ thể là tại sao lại là ba người này – có điều gì đặc biệt về họ không? Spring Roll đã hứa với họ về sự bất tử nào – và chính xác thì Fushi có thể mang lại điều gì?

Dễ dàng nhận thấy khi nào Bon cảm thấy tội lỗi về điều này, vì nhìn bề ngoài, anh ta sắp giết những người đàn ông này (mặc dù được sự cho phép của họ). Nhưng nó cũng gây ra rạn nứt giữa anh và Fushi (điều mà Kahaku cố gắng khai thác rất đáng sợ). Fushi có nhiều lý do chính đáng để bị quấy rầy ở đây, mặc dù chính xác thì điều gì khiến anh ấy bận tâm nhất vẫn chưa được làm rõ. Anh ấy chắc chắn được yêu cầu làm điều gì đó mà anh ấy không thoải mái, nhưng Bonchien cũng thừa nhận rằng Fushi có khả năng đưa mọi người trở về từ cõi chết. Và khi làm như vậy, thừa nhận rằng anh ấy đã giấu Fushi biết điều này.

Có rất nhiều vấn đề thực tế đang diễn ra ở đây, không kém phần quan trọng trong số đó là quá trình chiếm được lòng tin của người dân Renril. Nhưng tôi quan tâm nhất là số phận của ba người này. Đây thực sự không phải là gì khác hơn là Bon chiêu mộ ba kim khí hữu ích sẵn sàng hy sinh mạng sống của họ vì sự nghiệp của Fushi, hay có điều gì đó đặc biệt về những người đàn ông này giúp họ có được sự bất tử thực sự? Chuyện xảy ra với con gái của nhà quý tộc – mà Bonchien đã giấu Fushi – về cơ bản khác với những chuyện như của Gugu và March et al.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *