Fumetsu no Anata e Phần 2 – 18

Rate this post

Tôi cho rằng không có khả năng một mùa thu hút sự quan tâm của tôi chủ yếu nhờ sự kỳ lạ và ngẫu nhiên tuyệt đối sẽ gắn kết với nhau khi nó phải kết thúc câu chuyện của nó. Tuy nhiên, nó nổi bật chỉ là một mớ hỗn độn xấu xa Khói Hai hóa ra là như vậy. Đó hoàn toàn là ý kiến ​​​​của tôi, nhưng ngoài quan điểm đạo đức u ám, bản thân cốt truyện được kết nối với nhau khá kém. Nhịp độ hoàn toàn không thể giải mã được và vòng cung Renril đã diễn ra quá lâu. Bao nhiêu trong số đó là lỗi của nguồn tài liệu (tôi nghi ngờ phần lớn) và bao nhiêu phần chuyển thể thì tôi không biết, chưa đọc đến đây. Nhưng lạy Chúa, đó là một vụ đắm tàu ​​hỏa.

Ngoài ra, tập phim này là một lời nhắc nhở rằng tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm đến March với tư cách là một nhân vật. Cô ấy không tệ hay gì cả nhưng cô ấy không tốt, và khi cô ấy bắt đầu thống trị câu chuyện trong S1, đó là dấu hiệu đầu tiên sau buổi ra mắt phi thường rằng chất lượng sẽ như một chuyến tàu lượn siêu tốc. Thành thật mà nói, tôi vẫn không thực sự hiểu tại sao cô ấy sống lại. Tôi không phải là thiên tài nhưng đây không phải là lần đầu tiên tôi tham gia cuộc đua ngựa ở đây – tôi đã xem rất nhiều phim hoạt hình và rất nhiều tiểu thuyết trong thời gian của mình. Tôi không nghĩ là vô lý khi mong đợi mọi thứ có ý nghĩa hơn một chút so với hiện tại.

Một điều khác mà chúng tôi không biết là tại sao các nokker lại mời Fushi chuẩn bị trong một năm thay vì chỉ xâm lược Renril và giết mọi người một cách dễ dàng. Cho rằng ít nhất chúng ta cũng biết rằng nokker của Kahaku là một đặc vụ ngủ gật, có lẽ suy nghĩ là họ muốn giết hai con chim bằng một viên đá – ồ ạt “giải phóng” khu định cư lớn nhất của con người và đồng thời hạ gục kẻ thù không đội trời chung của họ thời gian. Tôi gần như cảm thấy thích Kahaku, mặc dù anh ấy là người thích ăn bánh mì kẹp thịt. Theo nghĩa đen, điều cuối cùng anh ấy muốn làm là làm tổn thương Fushi, và đó chính xác là những gì người bạn của anh ấy đã khiến anh ấy làm. Tôi cho rằng tất cả chúng ta đều biết rằng cánh tay đó sớm muộn gì cũng bị chặt đứt.

Thành thật mà nói, Bon và toàn bộ kế hoạch “biến Fushi thành WMD” của anh ta đã rất tệ hại ngay từ đầu. Thật thú vị là chúng ta vẫn không thể thực sự biết Ooima-sensei đảm nhận điều đó là gì. Cô ấy tán thành những gì Bon đã và đang làm hay nhìn thấy sự trớ trêu tàn nhẫn trong đó? Tôi không biết liệu anh ta được cho là nhân vật phản diện hay anh hùng, nhưng theo quan điểm của tôi, Bon đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn là tốt hơn. Vì vậy, không quá đau lòng khi tiễn anh ấy đến đây, mặc dù tôi cho rằng Fushi sẽ trở lại với chính mình và hồi sinh Bon khi anh ấy làm vậy. Điều đó cũng thật mỉa mai – khả năng mà Bon đã ích kỷ che giấu khỏi Fushi để tiếp tục thực hiện các kế hoạch của chính mình để đưa anh ta trở lại cuộc sống.

Tin tốt là chúng ta chỉ còn hai tập nữa là kết thúc mùa giải, vì vậy Ngày con rắn này cuối cùng cũng đến và kết thúc theo cách này hay cách khác. tôi không biết ở đâu Fumetsu no Anata e sau đó được coi như một bản chuyển thể – hai mùa khá phổ biến đối với các sản phẩm của NHK – và tôi không biết ở đâu Nhận dạng đứng với nó ngay cả khi nó quay trở lại. Tôi ghét phải từ bỏ một bộ truyện có thể mang lại những đỉnh cao mà bộ truyện này có thể. Và thậm chí trong phần lớn thời gian của mùa cattywampus này, tôi đã bị mê hoặc một cách bệnh hoạn bởi chương trình này không thể giải thích được như thế nào. Và trong Fushi, nó có một nhân vật chính thực sự tuyệt vời với vòng cung nhân vật có những điều đáng sợ. Nhưng tại một số điểm, điều đó sẽ không đủ, trừ khi bộ truyện được sắp xếp theo thứ tự.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *