Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS theo dõi sức khỏe và thể dục hàng ngày

Rate this post

Venu Sq 2 – Music Edition, hỗ trợ lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ, giúp người dùng có thể nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại. Đồng thời, Venu Sq 2 series được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED sáng, sắc nét với các thông báo thông minh cùng hơn 25 thể thao và GPS độc lập giúp người dùng thoải mái di chuyển và cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi. Được biết, thời lượng pin của sản phẩm có thể là 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng trải nghiệm công nghệ theo dõi sức khỏe và thể dục 24/7.

Được trang bị các tính năng theo dõi và chăm sóc sức khỏe tiên tiến, thông báo thông minh và thời lượng pin ấn tượng với mức giá phải chăng – dòng Venu Sq 2 sẽ giúp người dùng theo đuổi lối sống lành mạnh và tràn đầy năng lượng. Ivan Lai, Giám đốc khu vực Garmin, cho biết.

Lần đầu tiên trên dòng Venu Sq 2, tính năng chấm điểm giấc ngủ được cập nhật. Tính năng này cho phép đồng hồ theo dõi và ghi lại giấc ngủ của người dùng trên cơ sở dữ liệu kết hợp nhịp tim, biến thiên nhịp tim, nhịp thở, chuyển động của cơ thể và các đầu vào chính. khác. Từ đó, chấm điểm giấc ngủ theo thang điểm 100 và đưa ra những nhận xét, đánh giá, thủ thuật để người dùng cải thiện tốt hơn.

Đồng thời, sản phẩm còn có tính năng thống kê tổng quát các chỉ số cơ thể trong vòng 2 phút, bao gồm nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, nhịp thở và chỉ số stress.

Ngoài ra, khi kết hợp với ứng dụng Garmin Connect, người dùng có thể chọn trong số nhiều bài tập tích hợp sẵn hoặc tạo bài tập của riêng họ bằng cách sử dụng hơn 1.600 bài tập có thể tải xuống trực tiếp. Đồng hồ Venu Sq 2. Đồng thời, những vận động viên chuẩn bị cho các cuộc đua 5K, 10K hoặc 21K cũng có thể hưởng lợi từ các kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa từ các huấn luyện viên Garmin trực tiếp trên thiết bị. đồng hồ, được điều chỉnh dựa trên mục tiêu và thành tích của vận động viên.

Đồng hồ thông minh Venu Sq 2 có khả năng nhận tin nhắn văn bản và thông báo thông minh từ các trang mạng xã hội, email, v.v. trực tiếp trên cổ tay khi đồng hồ được ghép nối với điện thoại thông minh Apple® hoặc Android ™. Tính năng phát hiện sự cố và liên hệ khẩn cấp cũng sẽ giúp gửi cảnh báo đến các liên hệ khẩn cấp đã lưu trước đó nếu thiết bị phát hiện sự cố.

Ngoài ra, Venu Sq 2 – Music Edition cho phép bạn lưu trữ tới 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe nhạc yêu thích dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang tập thể dục mà không cần mang theo điện thoại. (khi được kết nối với tai nghe Bluetooth tương thích).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.