Garp đã vượt qua hệ thống như thế nào •• Stig

Rate this post

Chúc một ngày tốt lành, những người hâm mộ One Piece, và chào mừng đến với một lý thuyết tuyệt vời khác về Garp và Luffy.

Giả thuyết này cho rằng Garp đã không giao Luffy cho Băng cướp núi để họ chăm sóc cậu, mà thay vào đó, giấu cậu cùng với Ace để giữ cậu tránh xa Chính phủ. Garp nhận thức được rằng nếu Chính phủ biết rằng chỉ có một đứa trẻ đã ăn cái gọi là “TRÁI THẦN THOẠI”, họ có thể đã có những hành động quyết liệt và thậm chí có thể xử tử Luffy. Garp không giận Shanks vì đã truyền cảm hứng cho Luffy, mà đúng hơn là ông giận Shanks vì đã cho Luffy trái ác quỷ, dù biết rằng nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đề xuất: Cuối cùng thì One Piece cũng tiết lộ mẹ của Luffy lần đầu tiên

Một số người hâm mộ cho rằng Shanks không đưa trái cây cho anh ta, luffy đã lấy trộm nó từ chiếc rương trong khi không có ai nhìn và ăn nó. Thêm vào đó, họ đã tìm kiếm nó trong 800 năm, cái tên đã thay đổi và chỉ phát hiện ra rằng luffy có trái ác quỷ đó là do anh ấy đã đánh thức nó ở wano. Garp có lẽ không biết trái kẹo cao su thực sự là gì, ngay cả khi là một phó đô đốc. Nếu anh ta trở thành đô đốc hoặc cao hơn, anh ta sẽ được cung cấp thông tin tuyệt mật đó.

Bảo vệ Luffy khỏi Chính phủ: Garp đã vượt qua hệ thống như thế nào

Từ lý thuyết này, rõ ràng Garp là một người cha cực kỳ thông minh và biết bảo vệ, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ an toàn cho Luffy. Anh ta tin tưởng rằng Sơn tặc sẽ có thể che giấu Luffy, và tức giận với Shanks vì đã cho Luffy trái cấm. Trong khi Chính phủ có thể không biết rằng Luffy là người duy nhất ăn trái ác quỷ, Garp vẫn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để bảo vệ con trai mình. Cuối cùng, kế hoạch của Garp đã thành công và Luffy có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình mà không sợ bị ảnh hưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *