Gia đình của Ijin có an toàn không? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Dòng phát hành cuối tuần là một số chương trình hay nhất mà bạn sẽ xem qua. Và đứng đầu danh sách sẽ là Mercenary Enrollment Chapter 109. Chương cuối cùng đã thiết lập một chuyến đi chơi tuyệt vời cho tất cả các fan hâm mộ chờ đợi. Ijin đã bị tấn công bởi một số người đàn ông tình cờ được đào tạo sát thủ. Tuy nhiên, cậu học sinh trung học đã cố gắng thoát ra khỏi mớ hỗn độn này mà không hề hấn gì. Nhưng bụi vẫn chưa lắng xuống vừa rồi. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Chương sắp tới sẽ giải quyết tất cả các xung đột đã mở ra với cốt truyện mới. Cuộc tấn công vào Ijin là một nhận xét trực tiếp cho thực tế rằng mọi người đang gặp nguy hiểm. Ưu tiên của anh ấy trong chương tiếp theo sẽ là bảo vệ gia đình mình.

Tuyển sinh lính đánh thuê tập 109

Tuyển Sinh Lính Đánh Thuê Chương 109: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Đó là một trường hợp hiếm hoi khi tiêu đề hoặc chi tiết cốt truyện của chương mới nhất được công bố trước công chúng. Phần ngoại truyện sau đây sẽ mang đến một số pha đánh nhau hay nhất của truyện. Ijin đang bị nhắm đến từ mọi phía. Từ những người từ quốc hội đến các chính trị gia lớn hơn, tất cả mọi người đều đứng sau cậu học sinh trung học này. Chương 109 của Lính đánh thuê sẽ mở ra khi Ijin về đến nhà.

Anh ấy muốn đảm bảo gia đình của mình với mức độ ưu tiên cao nhất. Nhưng anh ta sẽ biết rằng ai đó đã cử lính canh đến nhà anh ta. Sau đó, anh ấy sẽ cố gắng thiết lập liên lạc với mọi người để biết liệu họ có thực sự đáng tin cậy hay không. Liệu anh ấy có phải đối mặt với chính người bạn của mình trong chuyến đi chơi gần đây nhất? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Tuyển sinh lính đánh thuê tập 109

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Mercenary Enrollment Chương 108 cho thấy Ijin bị truy đuổi bởi vô số người đàn ông đi xe đạp. Ở phía bên kia, chủ nhân của anh ấy hiểu rằng Kim Inbae sẽ theo đuổi cậu học sinh trung học. Vì vậy, anh ấy đã cử một số người của mình để bảo vệ em gái và ông nội của mình. Sau đó anh ta gọi cho Kim để hỏi anh ta đang làm gì. Người đàn ông nói rằng chính vì Ijin mà gia đình anh ta mới khổ. Điều này chỉ nhằm mục đích trả thù cho những gì anh ta đã làm.

Trong hành động thứ hai của chương, cuộc chiến giữa Ijin và lũ goons đã bắt đầu. Và có thể thấy Ijin đông hơn họ. Trong vài phút, toàn bộ cuộc chiến đã kết thúc. Ijin đã trở thành người chiến thắng nó. Trong cảnh cuối cùng, một trong những người bạn của Ijin nhận được cuộc gọi từ cựu nghị sĩ để anh ta có thể mang cho anh ta tung tích của người bạn của mình.

Tuyển sinh lính đánh thuê tập 109
Naver

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 109: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có bất kỳ sự gián đoạn cụ thể nào trong việc phát hành cái mới. Người hâm mộ sẽ có thể đón xem bộ phim mới trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Mercenary Enrollment Chapter 109 là ngày 12 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *