Thuần khiết một cách quỷ dị! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

‘Cunning Demons’ là một chuyến đi chơi tất cả về Jazz và Allocer. Chúng tôi biết rằng hai người này đã bị bán cho mafia quỷ. Đó là Furfur, người đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, anh ta đã phải lấy một số tiền từ họ. Kết quả là, anh ấy đã gửi Jazz và Allocer để trả ơn. Bây giờ, chỉ bằng cách chiến thắng Lễ hội Thu hoạch, anh ấy mới có thể nhúng tay vào chúng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập mới, Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 6.

Ở phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón xem những trận đấu cuối cùng của hiệp đấu. Nhiều người chơi sẽ tìm thấy thành phần cuối cùng. Điều này có thể dẫn đến một cuộc ẩu đả bắt đầu ngay lập tức. Vì vậy, rất nhiều hành động sẽ xuất hiện trong cái mới.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3, Tập 6

Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Trường học quỷ là “Tinh khiết của quỷ dữ.” Tiêu đề gợi ý về các sắc thái mà chúng ta sẽ bắt gặp trong phần mới. Iruma nằm dưới sự theo dõi của nhiều học sinh. Và không có lý do chính đáng nào để bất kỳ ai trong số họ bị anh ta đe dọa. Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 6 sẽ mở đầu với các bản cập nhật từ Jazz và Allocer. Furfur đang áp dụng tất cả những sai lầm và tồi tệ để giành chiến thắng trong lễ hội.

Nhưng trường học quỷ được trang bị rất nhiều lỗi có thể phát hiện ra gian lận như vậy. Việc anh ta bị bắt quả tang chỉ còn là vấn đề thời gian. Tập mới sẽ đưa chúng ta đến cảnh kết thúc của tập này. Sẽ rất thú vị khi xem ai có thể nhắm đến cuối các trận đấu.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3, Tập 6

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 5 là “Những con quỷ xảo quyệt.” Tập phim bắt đầu với Ichiro, và Niro gợi ý rằng họ sẽ mang Master Asodeus và Sabnock trở lại nếu họ thắng trận đấu này. Tất cả các học sinh đã sử dụng hết khả năng của mình để triệu tập các thành phần cho các nhiệm vụ. Nhưng mọi người đều để mắt đến thành phần chính có thể cho họ năm mươi điểm.

Một câu chuyện ngắn trong quá khứ cho thấy Furfur đang mắc một khoản nợ khổng lồ. Và vì vậy anh ta đã bán Jazz và Allocer cho mafia quỷ. Kết quả là họ phải làm việc tại sòng bạc để trả lại tiền. Trong hành động cuối cùng của tập phim, Furfur thú nhận rằng anh có thể giải thoát cho hai cậu bé nếu giành chiến thắng trong lễ hội Thu hoạch. Đây là lý do duy nhất khiến anh ta gian lận trong trận đấu. Cuối cùng, Sullivan nhận thấy rằng mọi người đang cố gắng phục kích Iruma.

Welcome To Demon School Iruma Kun Phần 3 Tập 5

Welcome to Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 6: Ngày phát hành

‘Devilishly Pure’ sẽ ra rạp vào cuối tuần này và mang đến một số tin tức thú vị cho Iruma. Như chúng tôi viết, không có thời gian nghỉ nào được công bố trong cái mới. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 6 sẽ phát hành vào cuối tuần này vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *