Gia Đình Điệp Viên X – 12 [The Role of a Mother and Wife]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến một siêu muộn SpyxFamily tập phim! Xin lỗi vì điều đó. Tôi đã không trở về từ một đám cưới cho đến thứ Hai, và sau đó phải tải Bản xem trước theo mùa và Hikaru không đi xem xét ra. Chưa kể đến bài đăng Anime của năm cuối năm mà chúng tôi sắp đưa ra. Có thể nói, đây là khoảng thời gian bận rộn trong năm theo mọi nghĩa. Bây giờ không có gì khó chịu, hãy vào tập phim!

Bắt đầu, nửa đầu của tập này nói về Loid và Yor, và nó rất tuyệt. Vấn đề lớn của tôi với Gián điệpXGia đình luôn luôn là khoảng cách giữa các khoảnh khắc phát triển nhân vật của nó rất ít và xa. Làm thế nào những trò đùa tương tự trở nên cũ kỹ và nó trở nên sợ hãi khi thay đổi hiện trạng. Và theo một cách nào đó, ngay cả với phân khúc này, nó vẫn không thay đổi hiện trạng. Ở phần cuối của phân đoạn, Yor nói rằng cô ấy đã quên những gì đã xảy ra vì cô ấy say rượu, mặc dù nó đã quay trở lại điều đó bằng cách nói rằng họ đã nói chuyện lại. Nhưng điều đó không thay đổi rằng, ở một mức độ nhỏ nào đó, sự tiến bộ đã làm xảy ra trong mối quan hệ của hai người này. Loid mở cửa và để Yor vào, kể cho cô ấy nghe về thời thơ ấu của chính anh ấy. Không phải một câu chuyện KHÔN NGOAN nào đó, cha mẹ thực sự của anh ấy và kinh nghiệm lớn lên trong chiến tranh của anh ấy. Nó chậm, chậm một cách băng giá, nhưng vẫn tiến triển.

Trên hết, Gián điệpXGia đình vẫn cố gắng dệt một số câu chuyện cười hay vào phân khúc này. Những thứ như Loid đi tìm mật ong, cố gắng thực sự quyến rũ Yor, chỉ để nghĩ rằng anh ấy đã bị từ chối vì cô ấy quá bối rối, cô ấy đã đá anh ấy bằng toàn bộ sức lực của mình. Bị đánh gục, rồi bị đuổi khỏi quán bar, tất cả chỉ vì Fiona khiến Yor đặt câu hỏi về vị trí của cô trong gia đình. Đó chắc chắn là những trò đùa tương tự đã diễn ra một lần nữa, Yor mạnh mẽ một cách kỳ lạ và Loid làm bất cứ điều gì cho nhiệm vụ. Nhưng bối cảnh xung quanh những câu chuyện cười, Loid và Yor trong một buổi hẹn hò thực tế, lần này mới lạ. Trên thực tế, tôi thực sự muốn xem nhiều ngày hơn. Ngay cả khi chúng không kết thúc bằng sự phát triển của nhân vật, chúng vẫn sẽ là một kịch bản mới và thú vị cho những trò đùa kinh điển tương tự được thực hiện. Ít nhất là cho đến khi những điều đó trở nên mệt mỏi.

Trong khi đó, hiệp hai chỉ là cuộc chơi giữa Anya và Becky. Dễ thương, nhưng thực sự không có nhiều chất cho nó. Điều chính mà tôi rút ra được từ đó là thêm một số chiều sâu cho nhân vật Becky. Chúng ta biết cô ấy không có nhiều bạn như thế nào, cô ấy không hào hứng đến Eden như thế nào và nói chung là cô ấy cô đơn như thế nào khi lớn lên ở một vị trí quyền lực. Mặc dù điều đó nghe có vẻ không nhiều, hoặc chúng ta có thể suy ra điều đó, nhưng điều đó khiến việc cô ấy đeo bám Anya trở nên dễ hiểu hơn nhiều. Cô ấy đã tìm thấy một người không quan tâm đến tiền bạc hay địa vị của cô ấy, người chỉ thích đi chơi với cô ấy và vui vẻ. Ngay cả quản gia của Becky, Martha, cũng nhận thấy điều này và dường như rất vui cho đứa con nhỏ của cô. Bây giờ nếu Gián điệpXGia đình có thể chỉ cần quay lại dòng “Tình dục hóa một đứa trẻ 6 tuổi”, chúng ta sẽ rõ ràng!

Vì vậy, vâng, tất cả trong một tập phim vững chắc, lành mạnh hơn. tôi thừa nhận, Gián điệpXGia đình nói chung không phải là rãnh của tôi. Giống như hầu hết các Slice of Life, có những khoảng thời gian dài hoàn toàn không có gì xảy ra. Không có hành động, không có sự phát triển của nhân vật, thậm chí không có những trò hề gia đình lành mạnh. Không có gì. Và vì thế mà sự quan tâm của tôi đối với bộ phim đã dần giảm đi trong suốt 26 tập của nó. Tôi gần như… mất năng lượng để viết những bài đăng này. Sê-ri càng đi sâu vào thị trường ngách/vòng lặp cốt lõi của nó, thì rõ ràng là chúng tôi sẽ không có bất kỳ tác phẩm đáng kể nào cho cả Điệp viên. hoặc truyện sát thủ. Họ tiếp tục được gợi ý, và thậm chí là vòng cung không thường xuyên. Nhưng không ai trong số họ thực sự có hậu quả lâu dài, ngoại trừ điều đó một lần chúng tôi có một con chó. Tôi không biết, tôi cần nghiền ngẫm điều này trước khi viết bài đánh giá cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *