Tiếp theo Chương 54 Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã qua! Những người hâm mộ sê-ri Nhà hát BL được yêu thích của Nhật Bản Nhà hát BL cổ điển đã háo hức dự đoán tin tức về ngày phát hành cho mùa thứ hai rất được mong đợi. Hôm nay, cuối cùng chúng ta cũng có câu trả lời – Tiếp tục Chương 54, tập đầu tiên của mùa thứ hai của Classic BL Theater, sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 18 tháng 2 năm 2023! Đây chắc chắn sẽ là một chương thú vị trong sê-ri cổ điển, vì vậy hãy sẵn sàng tham gia cùng các nhân vật yêu thích của bạn khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Nhà hát BL cổ điển là gì?

Classic BL Theater là một sê-ri truyền hình đa phương tiện kể về những chuyển thể kỳ lạ của những câu chuyện dân gian cổ điển từ khắp nơi trên thế giới. Nó lấy những câu chuyện nổi tiếng như “The Tale of Chunhyang” và mang đến cho chúng một bước ngoặt mới thú vị bằng cách thêm vào các mối quan hệ đồng giới. Bộ truyện có nhiều nhân vật khác nhau từ những câu chuyện này, được mô phỏng lại thành người đồng tính hoặc song tính. Tất cả các nhân vật đều được lồng tiếng bởi các diễn viên nam và hoạt hình với phong cách nghệ thuật hiện đại, bóng bẩy. Nó cũng chứa âm nhạc được sáng tác riêng cho từng tập, tạo thêm một tầng cảm xúc cho câu chuyện. Nhà hát BL cổ điển là một cách mới mẻ để thưởng thức những câu chuyện được yêu thích từ khắp nơi trên thế giới, cũng như trải nghiệm một cách khác về sự lãng mạn truyền thống!

Khi nào là ngày phát hành cho phần 2, tiếp tục chương 54?

người hâm mộ của sê-ri BL Theater cổ điển có thể vui mừng khi có phần 2, tiếp theo chương 54 sẽ ra mắt vào hoặc trước tháng 2 năm 2023. Phần mới rất được mong đợi này sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều hơn nữa cách kể chuyện độc đáo và hấp dẫn đã khiến bộ truyện trở nên nổi tiếng. Mặc dù ngày công chiếu cụ thể vẫn chưa được công bố, nhưng người xem có thể dự đoán nó sẽ ra mắt vào những tháng đầu năm 2023. Hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn và theo dõi để biết thêm thông tin về phần mới thú vị này!

Nhà hát BL cổ điển

Người ta đã suy đoán rằng mùa sắp tới sẽ có một sự thay đổi mới về định dạng truyền thống, với dàn diễn viên đa dạng và toàn diện hơn. Ngoài ra, một số nhân vật được yêu thích từ mùa đầu tiên sẽ trở lại với vai trò mới, vì vậy người hâm mộ của chương trình có thể mong đợi được nhìn thấy một số gương mặt quen thuộc ở những nơi không ngờ tới. Bất kể điều bất ngờ nào đang chờ đợi, người xem có thể yên tâm rằng họ sẽ không thất vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *