Gia Đình Điệp Viên X – 7 [Operation Revenge on Desmond]

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với một tập (rất) muộn của Gián điệpXGia đình! Xin lỗi vì điều đó, tôi đã phải hoàn thành Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy xem xét, kiểm tra nó cho đến khi tôi hài lòng. Tuy nhiên, điều đó đã được thực hiện và sẵn sàng để bắt đầu vào thứ Năm, vì vậy đã đến lúc dành cho gia đình những niềm vui cũ! Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy đi sâu vào tập phim.

Nhìn chung, đây là một tuần khá chậm đối với Gián điệpXGia đình, không có tập nào thực sự thúc đẩy bất cứ điều gì cốt truyện khôn ngoan. Thay vào đó, chúng chỉ là 2 chuỗi trò đùa dài, dễ thương. Điều này là đủ tốt, nó chắc chắn là dễ thương. Nhưng không có gì thực sự… đáng chú ý. Không có gì đặc biệt cảm động cũng như không đủ quan trọng về mặt tường thuật để được đầu tư vào. Tôi chắc chắn rằng hầu hết điều này đều ổn, tôi muốn nói rõ một cách đau đớn rằng đây vẫn là một tập phim vui nhộn. Nhưng tôi đã nghe một số lời phàn nàn từ bạn bè và đồng nghiệp về việc họ thấy nó khá buồn tẻ và tôi không thể không đồng ý. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thoát khỏi những thứ nghiêm trọng như thế này là tốt. Bạn không thể khiến khán giả của mình lúc nào cũng căng thẳng. Miễn là điều này không trở thành hiện trạng mới, tôi chắc chắn rằng nó sẽ ổn thôi.

Vào đúng các tập phim, nửa đầu dễ dàng là phần yêu thích của tôi. Mặc dù vậy, một phần của điều đó chắc chắn liên quan đến việc tôi đã biết rõ về nó khi đi sâu vào nó. Tôi nghĩ rằng việc biết rằng Glooman không bị đuổi khỏi trường là điều khiến những trò đùa trở nên hấp dẫn và tập phim sẽ hay hơn rất nhiều đối với một số người xem lại. Đột nhiên, những cảnh lành mạnh giữa các bạn cùng lớp không chỉ là những đứa trẻ dễ thương trở nên tốt bụng, mặc dù nó chắc chắn vẫn như vậy. Họ trở thành một nấc thang khác. Một lớp khác trên ngôi nhà của Glooman chắc chắn sẽ rơi xuống. Bạn xem cảnh biết điều gì sẽ xảy ra, và vì vậy bạn cười khúc khích hoặc cười hoặc mỉm cười giống như bất kỳ thành viên khán giả nào khi họ “biết rõ”. Đó là tôi trong nửa tập phim này. Và tôi càng thích thú hơn vì điều đó.

Đó không phải là nói những thứ chân thành cũng không hoạt động! Vẫn là đám trẻ nhỏ kéo nhau đến tiễn biệt bạn học đầy lưu luyến. Đó là một lời nhắc nhở rằng, đối với tất cả những trò đùa độc ác như trẻ con của họ, đây không phải là những đứa trẻ hư. Damian, mặc dù cảm thấy khó chịu khi Glooman yêu cầu nhiều hơn, nhưng vẫn chịu đựng anh ta và làm điều đó vì đó là điều tốt nên làm. Anh ấy thậm chí còn vô tình đưa cho anh ấy đồ dùng học tập của mình để có thứ gì đó để ghi nhớ về anh ấy. Điều tương tự cũng xảy ra khi Becky hát cho anh ấy bài hát hợp xướng, yêu cầu nhỏ nhất, chân thành nhất mà Glooman đưa ra cả ngày. Chắc chắn, có một trò đùa đằng sau nó ở cuối. Nhưng điều đó không làm cho nó kém lành mạnh hơn. Và tôi nghĩ rằng sự phân đôi đó, khi bạn biết tập phim kết thúc như thế nào, chỉ nâng cao cả hai.

Sang hiệp 2, điều này diễn ra tẻ nhạt hơn nhiều. Nó có cấu trúc giống như phần đầu tiên, ồ ạt dựa vào một đường đột phá ở gần cuối, ngoại trừ lần này Yor chạy khắp thị trấn để đưa cho Anya bộ quần áo thể dục của cô ấy hơn là những tương tác lành mạnh và hiểu lầm của trẻ em. Chắc chắn, sản xuất khôn ngoan nó đã được mát mẻ! Bạn phải làm một số parkour và cứu một chiếc bình. Nhưng bên cạnh đó, điểm thực sự duy nhất của khu vực đối với tôi là Loid đi xuống ở cuối và đề nghị ăn trưa với cô ấy. Cảm giác như vài lần góc độ lãng mạn của Gián điệpXGia đình đã được đưa ra, đó là điều mà tôi ước nó sẽ làm được nhiều hơn thế. Tuy nhiên, đó là một trò vui dễ thương và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để xem nó. Chỉ là không phải thứ gì đó phù hợp với bất kỳ kiểu trò chuyện hay khả năng ghi nhớ nào.

Vì vậy, yeah, tất cả những điều này là một tập phim dễ thương nhưng đáng quên của Gián điệpXGia đình! Không có gì thú vị, không có gì đáng nhớ, chỉ là một liều bỏng ngô vui vẻ dễ thương. Mặc dù đó không phải là điều tôi yêu thích trên thế giới, nhưng tôi vẫn thừa nhận rằng đối với một số người, đây chính xác là điều họ muốn. Một nơi mà họ có thể thư giãn, vui vẻ và không phải lo lắng về các mối quan hệ quốc tế, những kẻ khủng bố hay Loid bị nổ tung. Và tuần này chính xác là như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *