Tenka Seiha » Tự mình làm đi! #07 — Đọc từ WikiHow » Lưu trữ Blog

Rate this post

Tự làm! #07 — Đọc từ WikiHow

Ngày 16 tháng 11 năm 2022

Bây giờ với phần dựng phim bổ sung.

Số lần hiển thị:

Thật hiếm khi tốt khi bạn phải tự hỏi liệu những người thực hiện nó có thực sự biết bất cứ điều gì về chương trình mà họ đang thực hiện hay họ chỉ trích dẫn từ một số bài viết trên wiki. Họ đã thực hiện ba hoặc bốn điều ngẫu nhiên nhỏ ngu ngốc cho kế hoạch “làm giàu từ Etsy” của mình, tất cả đều liên tiếp, nhưng cả ba điều đó chỉ là đọc thuộc lòng các hướng dẫn kèm theo hình minh họa. Không có trò đùa nào về điều đó, hoặc thậm chí là sự ngớ ngẩn trong cách trình bày các hướng dẫn. Nó thực sự chỉ là đọc thuộc lòng các hướng dẫn của Ikea, giống như họ không buồn tìm hiểu về nó, vì vậy chỉ chép lại một vài hoạt động của Nữ Hướng đạo nửa vời.

Tôi đoán điều này có nghĩa là một tập phim tập trung vào nhân vật về thủ lĩnh tóc cam, nhưng nó cũng rất nửa vời về mặt đó. Cô ấy thích những thứ nữ tính và… làm bánh rất tệ. Đó là hai phân khúc cá nhân. Tôi nghĩ mối quan tâm lớn hơn là làm thế nào mà cửa hàng của gia đình cô ấy lại phát ra tiếng leng keng không ngừng nghỉ. Tôi không thể tưởng tượng được có ai mua sắm ở đó mà không phát điên lên được, chứ đừng nói đến bất kỳ ai phải làm việc, hoặc trời cấm, sống ở đó. Điểm đáng chú ý là rõ ràng họ vừa hết nội dung ở cuối tập và chuyển sang hơn một phút ảnh tĩnh được đặt theo nhạc lễ hội có thêm tiếng huýt sáo. Có lẽ chỉ cần… có nhiều chất hơn. Và ít còi trượt hơn.

Được đăng trong Tự làm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *