Gia đình Spy X: Tại sao Anya Forger lại là nhân vật được yêu thích nhất?

Rate this post

Anya Forger, nhà ngoại cảm trẻ đáng yêu của Spy x Family đã chứng tỏ mình là nhân vật nữ xuất sắc nhất của loạt manga / anime nổi tiếng này trên nhiều phương diện.

Spy x Family và nhân vật Anya Forger

Spy x Family và nhân vật Anya Forger

Spy x Family (còn được gọi là Gia đình gián điệp) của Tatsuya Endo có một danh sách các nhân vật lập dị có tính cách pha trộn và kết hợp với nhau, góp phần đáng kể vào sự thú vị của câu chuyện. .

Trong số này phải kể đến đứa con có khả năng ngoại cảm dễ thương của nhà Forger, đó là Anya, cô bé xứng đáng giành được vị trí cô gái đẹp nhất của bộ truyện tranh hành động – hài hước này.

Anya được giới thiệu ngay trong câu chuyện sau khi Loid, hay còn gọi là Twilight, đến trại trẻ mồ côi để tìm kiếm một đứa trẻ để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Loid ước tính rằng Anya nhiều nhất là bốn hoặc năm tuổi, nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sáu tuổi sau khi nghe những suy nghĩ của anh ấy về việc cần một đứa trẻ sáu tuổi.

Cô cũng ranh mãnh giả mạo mức độ thông minh của mình để đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho nhiệm vụ của Loid.

Anya sở hữu trí thông minh đường phố tuyệt vời và tư duy nhanh nhạy, nhưng ghét phải học.

Đối mặt với thực tế này, cô ấy thường sử dụng khả năng đọc suy nghĩ của các học sinh khác để vượt qua các bài kiểm tra của mình.

Biểu cảm dễ thương của Anya trong Spy x Family

Biểu cảm dễ thương của Anya trong Spy x Family

Anya bề ngoài là một đứa trẻ vui vẻ, nhưng Spy x Family sớm tiết lộ quá khứ đen tối của cô trong loạt phim shounen này.

Cô gái trước đây được gọi là “Đối tượng thử nghiệm 007” – một sản phẩm của một thí nghiệm nghiên cứu không xác định, nơi cô không được đối xử như một đứa trẻ.

Sau khi trốn thoát, cô gái cuối cùng phải sống trong trại trẻ mồ côi nhưng được nhận làm con nuôi và quay trở lại trại mồ côi bốn lần.

Anya dường như có sở trường về những tình huống thú vị, và vì vậy cô ấy muốn đi cùng Loid sau khi phát hiện ra anh ta thực sự là một điệp viên.

Anya đưa sự phấn khích đó lên một cấp độ khác, lập kế hoạch mai mối với Loid và Yor sau khi phát hiện ra cô gái là một sát thủ.

Không nghi ngờ gì rằng Anya cũng dễ thương, nhưng biểu cảm khuôn mặt đa dạng của cô ấy càng làm tăng thêm nét quyến rũ cho nhân vật.

Tatsuya Endo đã làm rất tốt trong việc thể hiện cảm xúc và phản ứng của các nhân vật nói chung, mặc dù nhiều người cho rằng Anya có biểu cảm tốt nhất trong tất cả các nhân vật Spy x Family.

Có biểu cảm “heh” khét tiếng, khuôn mặt của anh ấy hoàn toàn bị sốc khi Damian nói rằng anh ấy không quan tâm đến con chó của cô ấy.

Hoặc khi cô ấy đang khóc hoặc biểu hiện của cô ấy như sắp bật khóc và hơn thế nữa. Đối với một số người hâm mộ, phản ứng của Anya thậm chí còn được coi là “xứng đáng với meme”.

Là một nhà ngoại cảm, Anya là thành viên duy nhất của gia đình Forger biết về danh tính bí mật của mọi người.

Vì cô ấy biết điều gì đang thực sự xảy ra, cô ấy đã giúp đỡ hết sức có thể để giữ cho gia đình mình tồn tại.

Loid, Yor và Anya mỗi người có lý do riêng để muốn giữ gia đình của họ lại với nhau, nhưng trong trường hợp của Anya, ý nghĩ về việc có một người cha là điệp viên và một người mẹ là kẻ giết người là cực kỳ hấp dẫn. .

Cuối cùng, cô gái nhỏ tuyệt vời nhất của Spy x Family chỉ muốn có một gia đình của riêng mình để yêu thương và trân trọng.

Động lực bảo vệ Loid & Yor của Anya khiến cô trở thành điệp viên tốt nhất và là cô gái của gia đình.

Động lực bảo vệ Loid & Yor của Anya khiến cô trở thành điệp viên tốt nhất và là cô gái của gia đình.

Trong suốt Spy x Family, Anya cố gắng hết sức để giữ bí mật danh tính của cha mẹ cô với cả hai người.

Nếu Loid bận làm gián điệp hoặc Yor bận công việc ám sát, Anya sẽ ở đó để đánh lạc hướng người kia.

Cô ấy thậm chí đã đi xa đến mức liều lĩnh tính mạng của mình để ngăn gia đình ly tán. Đôi khi cô ấy hiểu sai hoặc hiểu sai tình huống, điều này có khả năng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Nhưng tất nhiên, mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng hài hước có lợi cho nhân vật chính đáng yêu của chúng ta.

Câu chuyện của Spy x Family còn lâu mới kết thúc, và vẫn còn nhiều chỗ cho nhân vật của Anya phát triển. Rốt cuộc, cô ấy chỉ là một đứa trẻ.

Hơn nữa, nhiệm vụ của Loid sẽ không thể thực hiện được nếu không có cô con gái nuôi thú vị này.

Cuối cùng, một trong những nhân tố quan trọng cho hòa bình thế giới là một đứa trẻ có khả năng ngoại cảm rất thích lạc.

Điều này nghe có vẻ buồn cười và không logic lắm nhưng thế giới sẽ ổn nếu có một cô gái tốt nhất như Anya xung quanh các nhân vật khác trong Spy x Family.

Trên đây là những điều mà TruyenVN yêu thích về nhân vật Anya Forger trong bộ truyện tranh Spy x Family, còn bạn, bạn thích nhân vật này ở điểm nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.