Giám đốc Lycoris Recoil muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong ‘LycoReco Universe’

Rate this post

Sẽ thật tuyệt nếu ‘vũ trụ LycoReco’ được mở rộng theo những gì mà giám đốc Lycoris Recoil – Shingo Adachi vừa chia sẻ.

Lycoris Recoil là một trong những ‘hit’ bất ngờ của Anime mùa hè 2022. Dù bộ truyện sẽ sớm kết thúc nhưng người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng vào những nội dung khác khi đạo diễn Shingo Adachi nói rằng ông muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn nữa trong vũ trụ LycoReco.

Giám đốc Shingo Adachi nói rằng anh ấy muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong vũ trụ LycoReco

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Shingo Adachi cho biết, thế giới của Lycoris Recoil rất phức tạp vì có nhiều phe phái có quan điểm và mục tiêu riêng. Tuy nhiên, trọng tâm của anime vẫn là Chisato và Takina.

Việc tập trung vào hai nhân vật chính là rất tốt cho sự phát triển của nhân vật, mặc dù Adachi chia sẻ mong muốn tạo ra một câu chuyện lấy bối cảnh trong cùng một thế giới, nhưng với một khía cạnh khác. Đó là nếu một cơ hội khác cho nhiều câu chuyện Lycoris Recoil mở ra …!

Tâm điểm của Lycoris Recoil luôn là Chisato và Takina

>> XEM THÊM: Anime: Có Thể Bạn Chưa Biết – Lycoris Recoil gốc có một câu chuyện đen tối hơn nhiều

Với sự thành công của chương trình, rất có thể một cảnh quay LycoReco khác theo các nhân vật khác nhau có thể sớm xảy ra. Gần đây nhất, một phần phụ của light novel Lycoris Recoil đã được phát hành.

Đối với các nhân vật mà anh ấy muốn theo dõi, Adachi đã nói về việc khám phá cuộc sống hàng ngày của những người dọn dẹp có thể thú vị như thế nào. Anh cũng hy vọng sẽ có cơ hội và tạo ra nhiều câu chuyện đời thường hơn tại LycoReco cafe.

LycoReco cà phê

Đối với những người không quen thuộc, Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, được đạo diễn bởi Shingo Adachi và được viết bởi Asaura, với thiết kế nhân vật của Imigimuru. Anime xoay quanh một nhóm gồm toàn nữ sát thủ và điệp viên được gọi là “Lycoris” với nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm và khủng bố. Họ bảo vệ Nhật Bản mà công chúng không hề hay biết, bằng các hoạt động che đậy tinh vi.

Một trong những đặc vụ Lycoris này là Takina, ở đầu truyện, đã bị giáng chức vì không tuân theo mệnh lệnh. Sau đó, cô được chỉ định làm việc dưới quyền của Chisato, một đặc vụ vô tư làm việc tại LycoReco.

Takina và Chisato là hai trường phái đối lập, cụ thể tính cách ‘hướng nội’ của Takina xung đột với phong thái sôi nổi của Chisato. Và sau đó, Takina phải làm thân với người bạn đời mới nếu muốn lấy lại vị trí cũ.

Tính cách 'hướng nội' của Takina xung đột với phong thái sôi nổi của Chisato

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga nổi tiếng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *